ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง 3 Faces รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ศิลปินที่แท้จริงไม่สามารถถูกห้าม ดูหนังออนไลน์ ไม่ให้แสดงออกได้ ดังที่จาฟาร์ ปานาฮี ผู้กำกับระดับตำนานของอิหร่าน ได้แสดงให้เห็นตลอดช่วงครึ่งแรกของการสั่งห้ามสร้างภาพยนตร์ 20 ปีในอิหร่าน นี่เป็นส่วนหนึ่งว่าทำไมแม้แต่ความคิดที่จะดูภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Panahi ก็มาพร้อมกับความพึงพอใจที่ไม่อาจโต้แย้งได้ เขายังคงหัวเราะเยาะกับประโยคนั้นและสร้างผลงานภาพยนตร์อันน่าทึ่งออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า ดัดแปลงและพัฒนารูปแบบศิลปะที่เขาเชี่ยวชาญด้วยกลเม็ดเด็ดพรายที่น่าตกใจ

ซีรี่ย์เกาหลี 3 Faces

ยุคจำกัดของเขาเริ่มต้นด้วย “This Is Not A Film” รีวิวหนัง ที่อึดอัดแต่กว้างขวางในปี 2011 และต่อด้วย “ Closed Curtain ” (2013) และความรู้สึกที่ค่อนข้างอิสระ “ Taxi ” (2015) ตอนนี้เขาหลุดพ้นจากพันธนาการอีกครั้งด้วย “3 Faces” ฟีเจอร์ที่สี่ของเขาเขียนและสร้างขึ้นภายใต้แถบกฎหมาย ในขณะที่ Panahi เดินทางไปตามชนบทและรีวิวหนัง disney เฝ้าสังเกตมากกว่าที่จะไปถึงได้ในเวลานี้ ตัวต่อล่าสุดของเขายังคงเข้ากันได้ดีกับส่วนที่เหลือของปริศนาที่กล่าวถึงข้างต้น แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดก็ตาม ด้วย “3 Faces” นักเขียน/ผู้กำกับ Panahi เสริมความแข็งแกร่งให้กับการจัดการด้านศิลปะของเขาในสถานการณ์ที่ไม่ยุติธรรมของเขาด้วยการคิดค้นวิธีการใหม่ ๆ ในการทำงานกับมัน และยังคงเป็นเครื่องผสมสารคดีและนิยายที่ง่ายดายผ่านวิธีการอันน่าพิศวงมากกว่าที่เคย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“3 Faces” ที่ทุกคนเล่นเป็นตัวเองในเวอร์ชันสมมติ เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ในหนังที่ถ่ายทำโดยMarziyeh Rezaei สาวน้อย ในโทรศัพท์มือถือของเธอ ใบหน้าที่พ่ายแพ้ของ Marziyeh อ้อนวอนในหน้าจอโทรศัพท์ด้วยคำพูดที่ดูรีวิวซีรี่ย์จีน เหมือนเป็นการอำลาฆ่าตัวตาย เดินและพูดอย่างเมามัน เธอพูดถึงความฝันที่แตกสลายในการเป็นนักแสดง ว่าเธอไม่สามารถเรียนที่โรงเรียนการละครในกรุงเตหะรานอันทรงเกียรติที่หัวใจของเธอปรารถนาหลังจากแต่งงานโดยครอบครัวที่ไม่เห็นด้วยของเธอ เมื่อพูดกับเพื่อนสนิทของเธอในตอนแรก และจากนั้นนักแสดงสาวชาวอิหร่านผู้โด่งดังBehnaz Jafari (ซึ่งเธอพยายามติดต่อมาก่อนหน้านี้ไม่เป็นผล) ในที่สุด Marziyeh ก็ไปถึงจุดหมายในถ้ำ วางบ่วงรอบคอของเธอและจากสิ่งที่เราเห็น จบชีวิตของเธอ

บทวิจารณ์หนัง สำหรับภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยการฆ่าตัวตายอย่างเห็นได้ชัด เรื่องย่อ

สำหรับภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยการฆ่าตัวตายอย่างเห็นได้ชัด ซีรี่ย์จีน “3 Faces” ดำเนินเรื่องค่อนข้างแปลกด้วยจังหวะอันเงียบสงบ ผิดหวังที่เธอไม่สามารถช่วยเหลือคนแปลกหน้าที่สมบูรณ์แบบและน่าสงสารคนนี้ได้ (เธอบอกว่าเธอไม่ได้รับข้อความขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวคนนี้บน Instagram เลย) เบห์นาซจึงละทิ้งหน้าที่ระดับมืออาชีพของเธอในการผลิตที่กำลังดำเนินอยู่และรับสมัครเธอ Panahi เพื่อนที่จะเดินทางไปทางถนนไปยังเมืองของ Marziyeh เพื่อไขปริศนาของจดหมายลาตาย ไม่ต่างจาก “ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Faces Places ” ของ Agnès Vardaและ JR การเดินทางของทั้งคู่สานต่อชุดของงานอภิบาล ในขณะที่หันหมวกไปที่ ภาพยนตร์ Abbas Kiarostami ในชนบท หลายเรื่อง (เช่น “ Taste of Cherry” และ “ลมจะพัดพาเรา”) ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีอยู่ ผ่านถนนที่แคบและคดเคี้ยวระหว่างหมู่บ้านที่พูดภาษาตุรกี-อาเซอร์ไบจาน ทั้งคู่ได้พบเจอกับเรื่องตลกขบขันมากมายในหมู่ชาวเมืองที่ยึดถือประเพณีของตนเพื่อชีวิตอันเป็นที่รัก คนเลี้ยงแกะคุยโม้เกี่ยวกับชื่อเสียงที่หามาได้อย่างยากลำบากของวัวที่ป่วยของเขาในฐานะพ่อพันธุ์ หญิงชราตัดสินใจลองหลุมฝังศพที่เพิ่งขุดใหม่ของเธอ (ฟังดูน่ากลัว แต่ก็ตลกขบขันอย่างประหลาด) และชาวบ้านกลุ่มหนึ่งก็จับคู่กับคนซ่อมแซม เพียงเพื่อจะเลิกพวกเขาในฐานะ “คนบันเทิง” ด้วยความผิดหวังในภายหลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความรำคาญที่มองรีวิวการ์ตูนอนิเมะ เห็นได้นั้นแยกออกไปสู่การวิจารณ์ที่ลึกซึ้งของ Panahi เกี่ยวกับมุมมองของสังคมเกี่ยวกับศิลปะและมุมมองอันยาวนานของผู้หญิงที่ทำหน้าที่หาเลี้ยงชีพ ในขณะที่ Panahi หาทางแก้ไขในที่สุด (และน่าพอใจพอควร) netflix สำหรับปริศนาของ Marziyeh เขาก็ออกแถลงการณ์ทางการเมืองและสตรีนิยมอย่างนุ่มนวลเกี่ยวกับ Marziyeh และผู้หญิงที่มาก่อนเธอ—อันที่จริง ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้หมายถึงศิลปินหญิงสามชั่วอายุคนใน เรื่องนั้น นอกจาก Marziyeh และ Behnaz แล้ว เรายังได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับ Shahrzad นักแสดง กวี และนักเต้นชาวอิหร่านยุคก่อนการปฏิวัติ (ผู้โด่งดังในภาพยนตร์โดย Massoud Kimiai เรื่อง “Qeysar” ในปี 1969) เธอไม่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เธอ การตกจากความสง่างามมักถูกคนในท้องถิ่นอ้างถึงว่าเป็นตัวอย่างของชะตากรรมอันเยือกเย็นที่รอคอยผู้หญิงประเภทเดียวกับเธอ ค่อยๆ,

ถ่ายโดยAmin Jafariผ่านเลนส์ที่จับภาพฝุ่น disney+ เฉดสีของดวงอาทิตย์และขอบฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดเบื้องหน้าถนนในชนบทแคบๆ “3 Faces” คลี่คลายออกมาเป็นข้อความเชิงบวกอย่างน่าประหลาดใจ แต่ปลายเปิดในช็อตสุดท้าย Panahi อดไม่ได้ที่จะโอ้อวดการมองโลกในแง่ดีในทุกที่ที่เขาเห็น—เขาปล่อยให้มันอยู่เหนือสิ่งอื่นใดแม้จะมีเรื่องไม่คาดฝันก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *