ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Alcarràs การ์ตูนhd

เมื่อเปลี่ยนจากความทรงจำวัยเด็กอันละเอียดอ่อน อนิเมะ ที่หล่อหลอมให้เธอได้รับการตอบรับอย่างดีในการเปิดตัวภาพยนตร์ในปี 2017 ในฤดูร้อนปี 1993 Carla Simón ได้ขยายขอบเขตของเธอไปสู่การถ่ายภาพครอบครัวในจินตนาการที่กว้างขึ้นโดยไม่สูญเสียการลงทุนส่วนตัวในผลงานชุดAlcarràs ที่ ปลุก เร้า ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งชื่อตามหมู่บ้านทางตะวันตกเฉียงเหนือ ของ สเปนซึ่งคนของผู้กำกับชาวคาตาลันปลูกลูกพีชมาหลายชั่วอายุคน นำแสดงโดยนักแสดงที่ไม่ใช่มืออาชีพซึ่งมีรากฐานที่หยั่งรากลึกในวัฒนธรรมไร่นาซึ่งบ่งบอกถึงการแสดงที่เป็นธรรมชาติอย่างไม่มีที่ติ แม้ว่าการเล่าเรื่องอาจได้รับประโยชน์จากรูปร่างและโมเมนตัมที่แข็งแกร่งกว่า แต่นี่เป็นละครที่จริงใจเกี่ยวกับการปะทะกันที่รุนแรงระหว่างเกษตรกรรมแบบดั้งเดิมและอุตสาหกรรม

ครอบครัวชาวไร่พีชในชนบทของแคว้นกาตาลุญญา

ชาวเชโคเวียนผู้น่ารักและไม่ถูกบังคับบันทึกความสง่างาม อนิเมะ ของภาพรวมของฤดูร้อนที่เปลี่ยนแปลงไม่หยุดยั้งและกลียุคครั้งสำคัญ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาแห่งความคับข้องใจที่ Simón และนักเขียนร่วม Arnau Vilaró ถอนตัวออกไปในขณะที่ความขัดแย้งกำลังร้อนระอุขึ้น แต่ธรรมชาติที่ดื่มด่ำและมีชีวิตชีวาของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังจับใจความได้อารมณ์ที่ครอบงำเป็นความเศร้าโศกประการหนึ่งสำหรับวิถีชีวิตภายใต้การคุกคามและความมั่นคงที่หยุดชะงักทันทีทันใด แต่ความโศกเศร้านั้นก็บรรเทาลงด้วยความสำนึกคุณต่อความงามและความอุดมสมบูรณ์ของผืนดินที่ผู้คนได้รับการหล่อเลี้ยงด้วยดินและแสงแดดไม่น้อยไปกว่าสวนผลไม้ที่พวกเขาดูแล มีต้นไม้ใบดกออกผลดกที่เชิงเนินหิน .

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไซมอนขับกล่อมเราให้เข้าสู่ความรู้สึกผิดๆ ของความสามัคคีที่มีความสุขโดยเปิดฉากด้วยเด็กที่ตื่นเต้นสามคน ไอริส (ไอเน็ต จูนู) และลูกพี่ลูกน้องฝาแฝดของเธอ เปเรและโป (โจเอลและไอแซก ริเวรา) เล่นเกมยานอวกาศสุดแหยงในรถที่พัง สนิมออกไปในสนามด้านนอก แต่เมื่อมีปั้นจั่นมาลากซากเรือ เราก็ได้รู้ว่ากลุ่ม Solé ซึ่งทำไร่ไถนาตั้งแต่ช่วงสงครามกลางเมืองสเปนนั้นอยู่ในช่วงเวลาที่ยืมมา พินยอล (จาค็อบ ดิอาร์เต้) เจ้าของที่ดินได้ทำข้อตกลงกับบริษัทพลังงานทางเลือกเพื่อเปลี่ยนต้นไม้เป็นแผงโซลาร์เซลล์ และครอบครัวต้องถูกขับไล่

Rogelio (Josep Abad) ผู้เฒ่าผู้อ่อนหวานแต่ขี้เล่นเล็กน้อย เป็นผู้บริสุทธิ์ที่สัมผัสได้ ยังคงเชื่อมั่นว่าข้อตกลงที่พูดกับบรรพบุรุษของ Pinyol นั้นเป็นการปิดผนึกสิทธิ์ของพวกเขา และพยายามที่จะหยุดการย้ายครอบครัวของเขาด้วยท่าทางเหมือนตะกร้าเก็บผลมะเดื่อสด ลูกเขยของเขา Cisco (Carles Cabós) และ Nati ภรรยาของเขา (Montse Oró) เป็นพวกชอบปฏิบัติมากกว่า สนิทสนมกับ Pinyol เพื่อจ้างงานและทำให้ครอบครัวแตกแยก

การเก็บเกี่ยวในฤดูร้อนจะเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขา

ไซม่อนไม่ได้ทำให้ง่ายต่อการค้นหาว่าใครเป็นใครและชี้แจงความเกี่ยวดูการ์ตูน ข้องทั้งหมด แต่เสียงอื้ออึงที่ทับซ้อนกันของบทสนทนาและเครือข่ายความรักและความขัดแย้งที่ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้นักแสดงมีความเชื่อมั่นในฐานะครอบครัวที่แน่นแฟ้น

ศูนย์กลางของวงดนตรีคือ Quimet ลูกชายของ Rogelioการ์ตูน (Jordi Pujol Dolcet) ซึ่งอาการปวดหลังที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมเป็นผลมาจากการทำงานภาคสนามมานานหลายทศวรรษ เขายอมรับชะตากรรมของครอบครัวด้วยความขุ่นเคืองใจ ทุ่มพลังทั้งหมดที่มีเพื่อดึงผลผลิตสูงสุดจากการเก็บเกี่ยวครั้งสุดท้าย นั่นหมายถึงการพึ่งพาแรงงานข้ามชาติน้อยลงและพึ่งพาลูกวัยรุ่นของเขา Roger (Albert Bosch) และ Mariona (Xènia Roset) มากขึ้นในการทำงาน Dolors ภรรยาของ Quimet (Anna Otín) พยายามอย่างไม่มีสาระเพื่อรักษาครอบครัวที่รักแต่ชอบทะเลาะเบาะแว้งไว้ด้วยกัน เช่นเดียวกับ Glòria น้องสาวของเขา (Berta Pipó)

สัญญาณของการย้ายออกจากรากเหง้าของครอบครัวเห็นได้ชัดอยู่แล้วใน Roger ผู้ดื้อรั้นซึ่งแอบปลูกพืชกัญชากับลุง Cisco ในร่มเงาของพืชผลสูง และ Mariona ผู้ขี้งอนกำลังซ้อมท่าเต้นสุดเซ็กซี่กับเพื่อนๆ ของเธอเพื่อแสดงที่งาน Fiesta ของหมู่บ้าน

แต่ไม่มีวัยรุ่นคนใดที่ไม่ถูกแตะต้องจากภัยคุกคามของการเปลี่ยนแปลง ดูอนิเมะ โรเจอร์ระบายความโกรธด้วยการเต้นรำหรือยิงกระต่ายป่าที่รบกวนไร่นาและกัดกินพืชผลของมัน คืนหนึ่งเขาและมาเรียนาแสดงความขยะแขยงด้วยการทิ้งกระต่ายตายกองเลือดไว้หน้าประตูบ้านพินยอลในเมือง ไอริส น้องสาวของพวกเขาสานสัมพันธ์ท่ามกลางต้นไม้และคนเก็บผลไม้ในการเล่นที่ดูเหมือนไร้กังวลทุกวัน แต่ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นในครอบครัวของเธอไม่ได้หายไปแม้แต่กับลูกคนสุดท้อง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการถือครองที่ดินบน Solés นั้นไม่เคยมีข้อสงสัย หนังการ์ตูน และชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของพวกเขาก็แสดงให้เห็นอย่างน่าเศร้าใจตลอดมาด้วยการมาถึงอย่างต่อเนื่องของรถบรรทุกขนส่งและระยะเริ่มต้นของการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนที่ดินที่มีพรมแดนติดกับสวนผลไม้ การลดค่าของประวัติศาสตร์เป็นสัญลักษณ์ของความไม่แยแสของพินยอลต่อความจริงที่ว่าครอบครัวที่ร่ำรวยของเขาถูกปกปิดและปกป้องในช่วงสงครามโดยSolés

ครอบครัวนี้หมดหนทางที่จะหยุดยั้งความก้าวหน้าที่โหดร้าย ครอบครัวนี้รับรู้ถึงอนาคตที่ไม่แน่นอนของพวกเขาอย่างกระทันหันขณะดึงป้อมปราการที่พวกเขาสามารถหาได้จากดินแดนที่หล่อเลี้ยงพวกเขา

สิ่งนี้เห็นได้ชัดเจนที่สุดใน Quimet หมีที่แสดงโดย Pujol Dolcet อนิเมะญี่ปุ่น ด้วยความอบอุ่นที่ติดเชื้อและความแข็งแกร่งของผู้ชายประเภท Demián Bichir ทุกคน การเฝ้าดูเขาจัดเรียงหอยทากบนเตาย่างและปูด้วยหญ้าแห้งเพื่อรมควันและรับประทานในมื้อกลางวันมื้อใหญ่ของครอบครัวที่สนุกสนาน ซึ่งทุกคนลงเอยในสระเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของความซาบซึ้งใจที่เขามีต่อชีวิตที่หล่อเลี้ยงพวกเขา น้ำตาของเขาเมื่อความไม่อดทนของเขาทำให้พวกเขาต้องสูญเสียส่วนหนึ่งของการเก็บเกี่ยวไปพร้อมกับความเจ็บปวดอย่างแท้จริง และชัยชนะอันน่ายินดีของเขาในการแข่งขันดื่มไวน์ในงานเทศกาลของเมืองทำให้เขาได้ปลดปล่อยยาระบายออกมาชั่วขณะ ซึ่งเป็นชัยชนะท่ามกลางความพ่ายแพ้

แต่ไม่มีการปฏิเสธความจริงอันเย็นชาของยานพาหนะก่อสร้างที่การ์ตูนHD ถอนรากถอนโคนสวนผลไม้ การละเมิดที่ซิมอนสังเกตเห็นพร้อมกับศักดิ์ศรีที่ได้รับบาดเจ็บแบบเดียวกับที่ตัวละครของเธอแสดง แม้ว่าจะมีโครงสร้างที่น่าพึงพอใจมากกว่า แต่ผลกระทบทางอารมณ์ที่ซ่อนเร้นของละครก็ไม่อาจปฏิเสธได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *