movie ihdmovie

อนิเมะ Ralph Breaks the Internet อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น

อนิเมะ หลังจากไม่กี่ฉากที่ดูเหมือนเนื้อหาที่จะจำภาพยนตร์เรื่องแรกได้มากกว่าภาคต่อ “Ralph Breaks the Internet” ภาคต่อของ “ Wreck-It Ralph อันเป็นที่รักของปี 2012”” เปิดกว้างและส่งมอบให้กับเด็กและผู้ใหญ่จริงๆ แม้กระทั่งกลายเป็นสินค้าหายากของเครื่องจักรฮอลลีวูดที่ตั้งคำถามกับบทเรียนบางอย่างที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับตำนานของ “เจ้าหญิงดิสนีย์” แต่ยังมาพร้อมกับธีมที่ทำได้ดีซึ่งให้ความจริงที่ล้ำค่ากว่า ความบันเทิงในครอบครัวมากมาย ในฐานะที่เป็นพ่อแม่ของเด็กชายสามคน เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่าภาพยนตร์สำหรับเด็กจำนวนมากเกี่ยวกับการ “รวมผู้คนเข้าด้วยกัน”—เพื่อสร้างทีม หยุดคนเลว แก้ปัญหา ฯลฯ—และไม่มีใครปฏิเสธ ความสำคัญของการสร้างทีมเพื่อเป็นบทเรียนให้กับเด็กๆ แต่ “ราล์ฟ ทำลายอินเทอร์เน็ต” กล้าที่จะส่งเสริมให้เด็กๆ ไม่เพียงแต่เป็นตัวของตัวเอง แต่ยังให้เพื่อนๆ ได้เป็นจริงต่อความต้องการและความต้องการของพวกเขาด้วย เพื่อนของคุณไม่จำเป็นต้องเหมือนคุณถึงจะเป็นเพื่อนได้ เป็นข้อความที่สอดแทรกผ่านความบันเทิงได้เป็นอย่างดี

การ์ตูนHD Ralph Breaks the Internet ฟรี

ต่างจาก “ Incredibles 2 ” อนิเมะ ที่บีบเวลาในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อสร้างภาคต่อที่หยิบขึ้นมาทันทีหลังจากการกระทำของภาพยนตร์เรื่องแรก หกปีผ่านไปในโลกของราล์ฟ ( จอห์น ซี. ไรลีย์ ) และวาเนลโลปี ( ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน ) อดีตวายร้ายมีความสุขกับกิจวัตรการทำงานในเกมของเขาในอาเขตของ Litwak ในระหว่างวันและออกไปเที่ยวกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาในตอนกลางคืน พวกเขายังได้รับเวลาพักผ่อนหย่อนใจในเกม Tron และออกไปเที่ยวที่ Tapper’s เพื่อดื่มรูทเบียร์ เฟลิกซ์ ( แจ็ค แม็คเบรเยอ ร์ ) และคาลฮูน ( เจน ลินช์ )) ก็กลับมาเช่นกัน แต่นี่เป็นเพียงบทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อ Litwak เสียบเราเตอร์ WiFi ค้นหาสิ่งที่น่าผจญภัยมากกว่าเส้นทางที่ซ้ำซากใน Sugar Rush เช่นเดียวกับวงล้อใหม่เพื่อแก้ไขเกมที่พังของเธอ Vanellope แข่งกับอินเทอร์เน็ตในตำนานและราล์ฟก็ติดตาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เช่นเดียวกับที่ “Wreck-It Ralph” การ์ตูน ภาคแรกอนุญาตให้มีการอ้างอิงถึงโลกของเกมอาร์เคดได้อย่างสม่ำเสมอ การส่งตัวเอกไปยังอินเทอร์เน็ตช่วยให้มีการแสดงตลกและไข่อีสเตอร์เป็นประจำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก การออกแบบอินเทอร์เน็ตที่นี่ดูเหมือนเมืองบนท้องฟ้าในอนาคตของ “ The Fifth Element . ”” ด้วยอวาตาร์ของผู้ใช้ในโลกแห่งความเป็นจริงที่แข่งขันกันในทุกทิศทาง ผู้ที่เหนื่อยล้าจากการสร้างแบรนด์ธุรกิจจริงในภาพยนตร์ครอบครัวอาจต้องการหันหลังให้กับผู้สร้าง “ราล์ฟ” ได้ผสมผสานความเป็นจริงของพวกเขากับของเราเอง ส่งผลให้มีภาพโลโก้จริงจำนวนมากสำหรับบริษัทต่างๆ เช่น Amazon, eBay และ Pinterest ควบคู่ไปกับการแต่งหน้า อย่าง Knowsmore และเกมยอดฮิตชื่อ Slaughter Race เกมแข่งรถที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก GTA เป็นที่ที่ Vanellope ค้นพบว่าทักษะของเธอกำลังจะสูญเปล่าใน Sugar Rush เธออาจต้องการชีวิตดิจิทัลของเธอมากกว่าราล์ฟ และอินเทอร์เน็ตก็ให้โอกาสใหม่ ๆ

เพื่อนของคุณไม่จำเป็นต้องเหมือนคุณถึงจะเป็นเพื่อนได้

มีธีมอันชาญฉลาดจำนวนหนึ่งที่ถักทอผ่าน ดูการ์ตูน “Ralph Breaks the Internet” ในรูปแบบที่เด็กๆ อาจไม่เข้าใจอย่างเต็มที่ แต่เปิดกว้างสำหรับการสนทนาที่พวกเขาสามารถพูดคุยกับผู้ปกครองได้หลังจากนั้น ต่างจากภาพยนตร์การจัดวางผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีจิตวิญญาณอย่าง “ The Emoji Movie ” นักเขียนที่นี่ต้องต่อสู้กับแนวคิดของอินเทอร์เน็ตในฐานะเครื่องขยายสัญญาณทั้งในด้านดีและไม่ดี โดยไม่ทำให้เสียอรรถรส ฉากสุดท้ายของ “Ralph Breaks the Internet” จะขึ้นอยู่กับวิธีที่อินเทอร์เน็ตถ่ายทอดความไม่มั่นคงของ Vanellope และ Ralph บางอย่างที่เนื้อหามีอำนาจที่จะทำเพื่อทุกคน

แน่นอนว่าเด็กๆ หนังการ์ตูน จะชอบแอ็คชั่นและคอมเมดี้ ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้มีอยู่มากมาย แม้ว่าบทจะรู้สึกว่ามันต้องใช้ความกระชับเล็กน้อย (112 นาทีนั้นค่อนข้างยาวสำหรับแอนิเมชั่นผจญภัย) ส่วนใหญ่แล้ว “Ralph Breaks the Internet” ดูอนิเมะนั้นเฉียบแหลมและตลกดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโครงเรื่องย่อยที่มหัศจรรย์ที่เกี่ยวข้องกับ Vanellope ในการพบกับ “Disney Princesses” นางเอกจากภาพยนตร์อย่าง “Snow White and the Seven Dwarves,” “Tangled,” “ Pocahontas ” ,” “ นางเงือกน้อย,” และอื่น ๆ อีกมากมาย. พวกเขาบอกเธอว่าพวกเขาร้องเพลงอย่างไรเมื่อเศร้า ปกติแล้วในขณะที่มองดูแหล่งน้ำ และความถี่ที่พวกเขาต้องการผู้ชายเพื่อช่วยพวกเขา เป็นฉากที่มีไหวพริบอย่างเหลือเชื่อที่ต่อสู้กับมรดกของดิสนีย์เมื่อทีมผู้สร้างได้รวมเอาเครื่องบรรณาการอื่น ๆ ให้กับ บริษัท ที่จ่ายบิล

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“Ralph Breaks the Internet”การ์ตูนHD ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อต้องเสี่ยงแบบนั้น อนิเมะญี่ปุ่น ผู้สร้างภาพยนตร์ครอบครัวหลายคนคิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องเสี่ยงน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเสนอเนื้อหาที่เข้าใจง่ายซึ่งผู้ปกครองสามารถใช้เป็นพี่เลี้ยงเด็กได้มากกว่าเครื่องมือการสอน แต่ “Ralph Breaks the Internet” ใช้งานได้เพราะมันไม่น่าเบื่อและไม่ซับซ้อน ในภาพยนตร์เรื่องแรก ราล์ฟได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นมากกว่าคนเลว ในรายการนี้ เขาได้เรียนรู้ว่าการต้องการความหลากหลายและโดดเด่นจากฝูงชนเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีเพียงแอนิเมเตอร์มากขึ้นเท่านั้นที่สามารถเรียนรู้บทเรียนแบบเดียวกับราล์ฟ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *