ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Boston Strangler บทวิจารณ์หนัง

เคียรา ไนท์ลีย์เป็นกองกำลังที่แน่วแน่และน่าสนใจใน ดูหนังออนไลน์ “Boston Strangler” ของแมตต์ รัสกิน ในบทลอเร็ตตา แมคลาฟลิน ภรรยาและแม่ซึ่งเดิมทำงานแผนกไลฟ์สไตล์ที่หนังสือพิมพ์เรคคอร์ด- อเมริกันของ เมือง ร่วมกับคู่หูที่ทำงานร่วมกันอย่าง ฌอง โคล (รับบทโดย แคร์รี่ คูน ) เธอค้นพบความเชื่อมโยงเบื้องหลังการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองเมื่อไม่นานมานี้ในพื้นที่ ซึ่งผู้หญิงถูกรัดคอด้วยชุดชั้นในผูกคอด้วยธนู Loretta และ Jean เป็นคนแรกที่ติดตามและเผยแพร่ความสัมพันธ์ผ่านกระดาษ และพวกเขาตระหนักดีถึงความสำคัญของข้อมูลนี้สำหรับผู้หญิงทั่วพื้นที่บอสตัน

รัสกิน ผู้เขียนบท/ผู้กำกับมองว่าเรื่องนี้เป็นหนังสือพิมพ์นัวร์ ประเภทหนึ่งที่ถือว่า ” จักรราศี ” ของเดวิด ฟินเชอร์เป็นลักษณะบุคลิกภาพหลัก แต่ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเพียงสีเขียวซีดและโทนบูดบึ้งของ Fincher และน้อยกว่าความหงุดหงิดทั่วไปของภาพยนตร์ การยกย่องที่ไร้ข้อบกพร่องของ Ruskin ที่มีต่อ Loretta McLaughlin และ Jean Cole ยังคงสร้างความบันเทิงได้เนื่องจากความสามารถในการสื่อสารมวลชนและความกล้าหาญที่อัดแน่นอยู่

รีวิวหนัง “Boston Strangler” 

“Boston Strangler” แคบลงเมื่อเวลาผ่านไป เริ่มจากวิธีที่ รีวิวหนัง Jean วางตัวอยู่ข้างสนามเหมือนโค้ชที่คอยสนับสนุนและเคยผ่านมันมาแล้วโดยมีบุหรี่อยู่ในมือ (แม้การแสดงของ Coon จะแข็งแกร่งที่นี่ ส่วนโค้งของ Jean ต้องมีฉากมากมายบน พื้นห้องตัด) แต่โครงเรื่องดำเนินไปในชั้นที่น่าสนใจ รวมถึงจุดที่ลอเร็ตตาและจีนเรียกตำรวจบอสตันในหนังสือพิมพ์ว่าพวกเขาจัดการกับการสืบสวนอย่างผิดๆ ได้อย่างไร และทำให้ชาวบอสตันผู้บริสุทธิ์ต้องตกอยู่ในความมืดมิดที่อันตราย ไม่นานนัก ลอเร็ตตาก็มีประสบการณ์ครั้งแรกกับเสียงผู้ชายที่น่าขนลุกที่โทรหาเธอที่บ้านโดยไม่ระบุชื่อ จนสร้างความรำคาญใจให้กับสามีของเธอ ( มอร์แกน สเปกเตอร์ ) และเมื่อเธออุ้มลูกคนหนึ่งเข้านอน เธอเห็นร่างหนึ่งอยู่นอกหน้าต่าง แต่ถึงอย่างไร,

ในขณะที่การฆาตกรรมดำเนินต่อไป “รีวิวหนัง disney Boston Strangler” พัฒนาพร้อมกับสถานการณ์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมในฐานะภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงในพื้นที่ส่วนใหญ่ของผู้ชายในขณะที่สืบสวนอาชญากรรมเกี่ยวกับผู้หญิงที่อยู่ในอันตราย รีวิวซีรี่ย์จีนแต่นอกเหนือจากฉากที่ตื่นเต้นเกินไปฉากหนึ่งเมื่อลอเร็ตตาก้าวเข้าไปในถ้ำอันตรายที่เป็นไปได้แล้ว หนังก็หมดความกังวลที่เธอต้องเผชิญอันตรายในทันทีจากทั้งฆาตกรหรือใครก็ตามที่สนับสนุนตำรวจ ในทางกลับกัน เดิมพันอยู่ที่ใครบางคนที่เชื่ออย่างหนักในกรณีที่พวกเขาเสี่ยงที่จะสูญเสียสมาธิในชีวิตครอบครัว แต่ถึงกระนั้น “Boston Strangler” ก็ไม่มีที่ว่างมากพอสำหรับสิ่งนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

สคริปต์ของรัสกินนำเสนอภาพที่น่าปลอบโยนของการเฝ้าดูนักข่าวที่ผลักดันทางตัน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็สูญเสียความจืดชืดของหนังไป ซึ่งเห็นได้จากการให้คะแนนของ Maudlin ที่หนักอึ้งในโทนอึมครึม และไม่มีสไตล์ของภาพที่โดดเด่น ซึ่งกลายเป็นการจ้องมองมากขึ้นเรื่อย ๆรีวิวซีรี่ย์เกาหลี ในแต่ละฉากที่คุ้นเคย มีหลายฉากที่ลอเร็ตตาและจีนกำลังดูเอกสาร และช่วงเวลาที่ต้องเสียน้ำตา เช่น เมื่อจีนสบตากับผู้ต้องสงสัยที่ถูกคุมขัง แม้แต่ฉากที่ตัดออกของ Boston Strangler ก็เหมือนกับการแสดงซ้ำของ History Channel มากเกินไปที่จะนำเสนออากาศที่ไม่สงบ

ภาพยนตร์ต้องการรีวิวการ์ตูนอนิเมะให้มีความคล่องตัวมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีเหตุผลมากมายที่จะคิดว่าการให้เวลากับทุกคนมากขึ้นจะช่วยเติมเต็มธีมของมัน โชคดีที่รัสกินมีความอดทนแบบเดียวกับอเลสซานโดร นิโวลาซึ่งรับบทเป็นตำรวจบอสตันที่ยอมรับว่าnetflixเหนื่อยกับคดีแต่เริ่มเห็นจุดประสงค์ในการสนับสนุนความดื้อรั้นของลอเร็ตตา และมีคริส คูเปอร์เป็นเจ้านายแขนไขว้ของลอเร็ตตา ซึ่งเป็นบทบาทที่ซ้ำซากจำเจจนเกือบทุกคนสามารถเล่นได้ เช่นเดียวกันกับบทบาทของผู้บัญชาการ PD ของบอสตัน ซึ่งรับบทโดยบิล แคมป์ซึ่งเป็นนักแสดงตัวละครที่น่านับถืออีกคนหนึ่งที่สามารถแจกทองได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ก็ไม่ใช่เมื่อถูกรายล้อมไปด้วยสิ่งอื่นๆ มากมายจนรู้สึกเน่าเฟะ และคุณสามารถเดาได้ว่า David Dastmalchian  เป็นตัวละครประเภทไหนเล่นอย่างมีไหวพริบเท่าที่เขาจะทำได้

เรื่องราวของนักข่าวสาว ลอเร็ตต้า แมคลาฟลิน จากหนังสือพิมพ์ รีวิวหนัง netflix

ในที่สุด “Boston Strangler” ก็มาถึงจุดที่ถูกควบคุมโดยสิ้นเชิง รีวิวหนัง netflix โดยเหตุการณ์ป่าเถื่อนที่กำลังสร้างขึ้นใหม่ และมันทำให้เกิดจุดหักเหที่เหมาะสมและไม่มั่นคงในองก์ที่สามซึ่งอิงจากความจริง แต่เสียงสะท้อนทางอารมณ์นั้นยังน้อยไป แม้แต่การที่disney+ “Boston Strangler” ให้ความสำคัญกับการทำข่าวในบอสตันที่พลิกเกมอีกครั้ง ท้ายที่สุดแล้ว แม้แต่ไนท์ลีย์ก็มีพื้นที่เหลือเฟือที่จะสร้างส่วนโค้งที่แตกต่างจากความทุ่มเทที่กินเวลาหลายปีและเปลี่ยนแปลงชีวิตส่วนตัวของลอเร็ตตา รัสกินประสบความสำเร็จในการยกย่องการทำงานหนักของลอเร็ตตา แมคลาฟลินและจีน โคล แต่ความสำเร็จน้อยกว่าในการเติมเต็มเรื่องราวที่ใหญ่กว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *