Eyes of an Angel (1991)

Eyes of an Angel (1991)

Eyes Of An Angel

สุนัขพาเขาไปหาหญิงสาวที่สะพานซึ่งเธอทักทายสุนัขอย่างมีความสุข บ๊อบบี้ยังคงร้องไห้กอดเธอและขอโทษ พวกเขากลับไปที่จอร์จที่พี่น้องกอดกัน ขณะที่เด็กผู้หญิงกำลังเล่นอยู่ข้างนอก บ็อบบี้อธิบายทุกอย่างให้จอร์จฟัง หญิงสาวแนะนำให้กลับไปหาจอร์จ แต่บ็อบบี้ปฏิเสธ

เธอดูแลสุนัขตัวนั้นจากคำคัดค้านของพ่อของเธอ จนกระทั่งบ๊อบบี้ถูก Cissy หักหลัง ซึ่งโทษเขาที่ทำให้พี่สาวของเขาเสียชีวิต ด้วยความสิ้นหวัง บ๊อบบี้จึงขโมยเงินของซิสซี่และหนีไปแคลิฟอร์เนียพร้อมกับหญิงสาว โดยทิ้งสุนัขไว้ข้างหลัง สุนัขตามพวกเขาไปทั่วประเทศเพื่อพบกับหญิงสาวอีกครั้ง ขณะที่ซิสซี่ไล่ตามบ๊อบบี้เพื่อเอาเงินของเขาและพาเด็กสาวไป เมื่อไม่มีงานทำและไม่มีเงิน Cissy อดีตพี่เขยของเขาจึงได้งานเป็นผู้ส่งเงิน ในขณะที่ลูกสาววัย 10 ขวบของ Bobby พบสุนัขต่อสู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เธอดูแลสุนัขตัวนั้นจากคำคัดค้านของพ่อของเธอ จนกระทั่งบ๊อบบี้ถูก Cissy หักหลัง ซึ่งโทษเขาสำหรับการตายของน้องสาวของเขา ด้วยความสิ้นหวัง Bobby ได้ขโมยเงินของ Cissy และหนีไปแคลิฟอร์เนียพร้อมกับเธอโดยทิ้งหมาไว้ข้างหลัง

ปกติเขาจะเป็นคนใจร้อนเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน แต่ในเรื่องนี้ ตัวละครของเขาน่าสมเพชสำหรับหนังส่วนใหญ่ คนร้ายไม่ใช่คนเดิม แต่ฉันชอบเด็กผู้หญิงคนนี้มาก ส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ ตอนจบของหนังเรื่องนี้ง่อยมาก คุณจะเตะตัวเองที่ต้องนั่งดูเรื่องทั้งหมด พวกเขาทิ้งบอลด้วยตอนจบที่โง่เขลา ไร้เหตุผล และไม่สมจริงจริงๆ ฉันอยากจะแนะนำให้ปิดก่อนการต่อสู้อุตลุดในตอนท้าย

Cissy ไม่เชื่อว่าเป็นสุนัขตัวเดียวกันที่แพ้การต่อสู้ แต่เมื่อเด็กหญิงบอกว่าสุนัขตามพวกเขามาจากชิคาโก เขาตัดสินใจว่าต้องการให้สุนัขสู้อีกครั้ง ซิสซี่บอกบ๊อบบี้ว่าเป็นโอกาสของเขาที่จะหลุดพ้นจากสถานการณ์นี้ในชิ้นเดียว จอร์จบอกบ๊อบบี้ว่าเขามีเพื่อนผู้รับเหมาที่อาจหางานให้บ๊อบบี้ได้

ในฉากที่ทำให้ฉันสยดสยองและขยะแขยงถึงแก่นแท้ของฉัน ผู้ชายคนนี้จากชิคาโกเตรียมฮอทด็อกสำหรับลูกสาวของเขาที่ชุ่มไปด้วยซอสมะเขือเทศ ขณะของาน ​​บ็อบบี้ได้เห็นภาพปฏิบัติการสู้สุนัขของพี่ชายอันน่าสยดสยอง เมื่อ Doberman Pinscher ที่รู้จักกันในชื่อ The Dog เท่านั้นแพ้ในการแข่งขัน มันจะถูกโยนลงจากสะพานลงไปในแม่น้ำ เพียงเพื่อเอาชีวิตรอดและเป็นเพื่อนกับลูกสาวของ Bobby ดังนั้นฉันจึงพูดด้วยอำนาจบางอย่างเมื่อฉันพูดว่า Eyes of an Angel เป็นม้าขี้ม้าที่สมบูรณ์และสมบูรณ์

ฉันจึงเพลิดเพลินกับดนตรีคลาสสิก ร็อกแอนด์โรล เช็คสเปียร์ และภาพยนตร์แอคชั่นที่ไร้สมองจริงๆ ฉันไม่ชอบการตวัดลูกไก่โดยอัตโนมัติเพียงเพราะฉันเป็นลูกไก่ และถึงแม้ว่าฉันจะทนต่อการชกมวยไม่ได้ แต่ฉันก็ชอบ Raging Bull! หากภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาอย่างดี ฉันจะซาบซึ้งไม่ว่าจะเรื่องใดดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทที่สุนัขมีต่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งช่วยชีวิตมันไว้ได้หลังจากแพ้การต่อสู้กับพิทบูล ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน แต่ตัดสินใจดูตั้งแต่มี John Travolta อยู่ในนั้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ได้เห็นจอห์นอายุน้อยและเป็นส่วนที่ดีสำหรับเขาในการเล่นและเขาก็ทำได้ดี หากคุณรักสุนัขหรือกำลังมองหาภาพยนตร์ที่ทั้งครอบครัวอาจชอบ เรื่องนี้อาจเหมาะกับคุณ

ในความคิดของฉัน มันมีโครงเรื่องที่ดีมาก พ่อที่ติดเหล้าต้องควบคุมลูกที่เอาแต่ใจเมื่อแม่ของพวกเขาถูกฆ่าตาย หนังระทึกขวัญอาชญากรรม/ละครครอบครัวที่มีฉากหลังเป็นองค์กรอาชญากรรมทางตอนใต้และราชวงศ์แนชวิลล์ที่ดนตรี ความรัก ความหวัง และโศกนาฏกรรมมาบรรจบกัน

เมื่อ Cissy ปรากฏตัว Bobby บอกว่าเขามีโอกาสทางธุรกิจสำหรับเขา นั่นคือร้านซักแห้ง บ๊อบบี้สังเกตเห็นรถสเตชั่นแวกอนเข้ามาในโรงรถ ในโรงรถ ชายในสเตชั่นแวกอนเปิดด้านหลังเพื่อเผยให้เห็นโดเบอร์แมน พินเชอร์ซึ่งถูกปิดปากอยู่ในกรงเหล็กขนาดเล็ก MoviesJoy ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น ฉันซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะฉันชอบโดเบอร์แมนและมีเพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้ฉัน

ฉันรักหนังเรื่องนี้ และสามีของฉันก็เช่นกัน ฉันเจอมันโดยบังเอิญที่ร้านวิดีโอ ว่ามันไม่เคยสนุกกับการแสดงละครมาก่อน เห็นได้ชัดจากความคิดเห็นในกล่องวิดีโอ ฉันเช่ามันอยู่แล้วและจบลงด้วยการซื้อมัน ฉันพบว่าการแสดงนั้นละเอียดอ่อน การถ่ายภาพยนตร์นั้นสวยงาม และเรื่องราวที่ยกระดับจิตใจ วันรุ่งขึ้นพวกเขาพาสุนัขไปที่สถานที่เพื่อต่อสู้

ทั้งๆ ที่ดาราดังของ Travolta นักแสดง Michael Douglas ยังเป็นผู้อำนวยการสร้าง และมีซาวด์แทร็กจาก Randy Edelman ดูเหมือนว่า Eyes of an Angel จะได้รับความสนใจเพียงเล็กน้อยจากการเปิดตัว อย่างไรก็ตาม โรเบิร์ต ฮาร์มอนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักวิจารณ์ภาพยนตร์จากเทศกาลภาพยนตร์โดวิลล์ปี 1991 ที่ประเทศฝรั่งเศส เขาโทรหาจอร์จ และขอโทษเกี่ยวกับการต่อสู้ สับสนว่าทำไมจอร์จถึงโกรธมาก หลังจากที่จอร์จอธิบาย บ็อบบี้วางสายเพราะรู้ว่าหญิงสาวจากไปแล้ว เขาตามหาเธอ แม้กระทั่งโทรหาจอร์จอีกครั้ง ทารกพบโดเบอร์แมนตัวสั่นและครางด้วยความเจ็บปวด

และด้วยเหตุผลบางอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันประทับใจ แต่คุณรู้ไหม ทุกคนที่ฉันให้ยืมวิดีโอนี้ enjoyed มันมากที่สุดเท่าที่ฉันทำ ฉันไม่ได้โง่เกินไปที่จะจำหนังที่แย่จริงๆ เมื่อฉันเห็น ฉันถูกเลี้ยงดูมาโดยพ่อแม่ที่มีสติปัญญาและมีศิลปะดูหนังใหม่ออนไลน์

มีการสาปแช่งบ้าง แต่ไม่มีสิ่งที่เด็กส่วนใหญ่ไม่เคยได้ยิน ชีวิตของบ๊อบบี้ยังคงดูดดื่มอย่างหนักแม้จะหนีจากชิคาโกด้วยรถที่ถูกขโมยและของที่ขโมยมา ทั้งรถและของที่ขโมยมาของเขาถูกขโมยไปเพราะไม่มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับลูกหมาผู้ต้องคำสาปคนนี้

ขณะเติมน้ำมันในถัง

บ๊อบบี้ถามว่าเขาควรโทรหาจอร์จไหม ขณะที่เขาโทรออก เด็กสาวเดินไปที่ข้างปั๊มน้ำมันแล้วทิ้งถุงเท้าไว้บนถนน ทางโทรศัพท์ บ็อบบี้บอกจอร์จว่าเขาจะอยู่ที่แอลเอว่าเขาจะไปถึงที่นั่นในตอนเช้าและได้รับคำเชิญให้มา บ๊อบบี้เห็นเบบี้วางถุงเท้าไว้บนถนนและพยายามจะดึงกลับ บ๊อบบี้ช่วยเธอด้วยการวางก้อนหินไว้เพื่อไม่ให้ลมพัด

เรื่องย่อ จอห์น ทราโวลตาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่น่าสงสารที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาวภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากในชิคาโก เด็กสาวเข้ามาแล้วดูแลโดเบอร์แมนที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งเคยใช้ต่อสู้เพื่อฟื้นคืนชีพ พ่อและลูกสาวถูกหลอกโดยประเภทมาเฟียที่เขาทำงานเป็นพนักงานส่งของ พ่อและลูกสาวจึงทิ้งสุนัขไว้และหนีข้ามประเทศไปยังลอสแองเจลิสโดยมีทั้งสุนัขและนักเลงไล่ตาม การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่ปรับให้เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณดู หนัง hd