ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Juniper หนังชนโรง

Charlotte Ramplingได้สร้างภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ทั่วโลกตลอดอาชีพการงานอันยาวนานของเธอ และเธอเป็นหนึ่งในบทบาทที่ดีที่สุดของเธอในภาพยนตร์นิวซีแลนด์เรื่องJuniperซึ่งได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐอเมริกาที่เทศกาลภาพยนตร์ซานตาบาร์บาราในเดือนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทนทุกข์ทรมานจากการคาดการณ์บางอย่าง แต่มันสร้างมาอย่างดีและมีผลกระทบ และน่าตื่นเต้นในเชิงบวกเมื่อ Rampling อยู่บนหน้าจอ

เธอรับบทเป็นรูธ ผู้หญิงที่ดื้อรั้นและดื่มหนักซึ่งเดินทางมานิวซีแลนด์จากอังกฤษหลังจากที่ลูกชายของเธอ (มาร์ตัน โชคัส) ตัดสินใจพาเธอไปพักฟื้นจากขาหัก แต่เขามีแรงจูงใจรอง เขาแอบสงสัยว่าเธออาจช่วยเหลือแซม (จอร์จ เฟอร์ริเยร์) ลูกชายวัยรุ่นที่เกเรของเขาซึ่งถูกไล่ออกจากโรงเรียนประจำและยังคงโศกเศร้ากับการตายของแม่เมื่อหลายเดือนก่อน

ผู้หญิงที่ดื้อรั้นและดื่มหนักซึ่งเดินทางมานิวซีแลนด์จากอังกฤษ

แซมขัดขืนกับความคิดที่จะยกห้องของเขาให้กับคุณย่าที่เขาไม่เคยรู้จัก ดูหนังออนไลน์ และเขาไม่มีความปรารถนาที่จะมีบทบาทเป็นผู้ดูแลนอกเวลาแม้แต่น้อย แซมและรูธพบว่าพวกเขาเข้ากันได้ดีกับมุมมองด้านมืดของชีวิต และสายสัมพันธ์ที่ทำให้พวกเขาต้องประหลาดใจร่วมกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก Matthew Savilleหนัง Netflix ส่วนใหญ่อยู่ห่างจากอารมณ์ความรู้สึกเพื่อเน้นอารมณ์ขันสีดำแทน เขามีความรู้สึกที่ดีต่อตัวละครและบรรยากาศชนบทของนิวซีแลนด์นอกโอ๊คแลนด์ การถ่ายทำภาพยนตร์โดย Marty Williams เป็นหนึ่งในทรัพย์สินของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่นี่เป็นผลงานชิ้นเอกมากกว่าภาพมหากาพย์

ลูกชายวัยรุ่นที่เกเรของเขาซึ่งถูกไล่ออกจากโรงเรียนประจำ

การแลกเปลี่ยนระหว่าง Sam และ Ruth นั้นเขียนได้ดีมาก เราค่อยๆ หนัง hd เรียนรู้ว่าครั้งหนึ่งเธอมีอาชีพเป็นช่างภาพสงคราม (ซาวิลล์กล่าวว่าเขาจำลองตัวละครนี้ส่วนหนึ่งมาจากนักข่าวสงคราม มาร์ธา เกลฮอร์น ซึ่งเป็นภรรยาคนที่สามของเออร์เนสต์ เฮมิงเวย์) ความโกรธของเธอต่อการที่โลกที่เคยกว้างใหญ่ของเธอตีบแคบทำให้เกิดความโกรธที่เธอระบายต่อคนส่วนใหญ่ใน ชีวิตของเธอในขณะที่เธอแสดงอารมณ์ขันเสียดสีและดื่มด่ำกับความอยากดื่มแอลกอฮอล์ (จูนิเปอร์เบอร์รี่ที่กระจายอยู่ทั่วภูมิประเทศเป็นส่วนประกอบหลักในจิน เครื่องดื่มที่รูธเลือก)

ความสัมพันธ์ของรูธกับลูกชายของเธออาจพัฒนาเต็มที่กว่านี้ ดูหนังออนไลน์ 2022    Csokas (ที่เคยแสดงในภาพยนตร์เช่นThe Debt , The Equalizer , Loving และ The Last Duel ล่าสุดของ Ridley Scott ) ไม่ได้รับวัสดุเพียงพอในการสร้างตัวละครสามมิติ ในทางกลับกัน อีดิธ พัวร์ในบทนางพยาบาลของรูธ ซึ่งพยายามไม่ประสบความสำเร็จมากนักในการเปลี่ยนศาสนาของรูธในช่วงพักฟื้น เธอใช้ฉากส่วนใหญ่ของเธอเพื่อกลบเกลื่อนตัวละครที่เป็นกรด

Ferrier เป็นหน้าใหม่ในภาพยนตร์ของนิวซีแลนด์ และเขาสร้างความหนังออนไลน์ ฟรี ประทับใจอย่างมาก หล่อเหลาและมีเสน่ห์ เขายังสื่อถึงความรู้สึกขมขื่นที่น่าเชื่อและแนวโน้มที่เป็นอันตรายในการทำลายตนเอง เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี นักแสดงทั้งสองคนจะต้องเป็นผู้บังคับบัญชา และเฟอร์ริเยร์ก็สร้างความประทับใจให้กับนักแสดงร่วมที่มีอายุมากกว่าของเขา ด้วยความโชคดีเขาน่าจะมีอนาคตที่สดใส

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Rampling เริ่มต้นในภาพยนตร์หนัง ใหม่ด้วยการปรากฏตัวที่โดดเด่นมากกว่าหนัง2022 นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในบทบาทหลักเรื่องแรกของเธอในปี 1966 เรื่องGeorgy Girlดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้แสดงร่วมกับลินน์ เรดเกรฟ, เจมส์ เมสัน และอลัน เบตส์ ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมของเธอ แต่ผู้กำกับชั้นนำหลายคนต้องการร่วมงานกับเธอ และเธอก็นับผู้สร้างภาพยนตร์อย่าง Luchino Visconti, John Boorman, Liliana Cavani, Sidney Lumet และแม้แต่ Woody Allen ท่ามกลางผู้ชื่นชมของเธอ (เธอแสดงร่วมกับอัลเลนในปี 1980 เรื่องStardust Memories ) หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานร่วมกับผู้สร้างภาพยนตร์ร่วมสมัยอย่างฟรองซัวส์ โอซอน และเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกเมื่ออายุเกือบ 70 ปีในผลงาน45 ปี ของแอนดรูว์ เฮกการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่แสดงออกถึงความขมขื่นและความเฉลียวฉลาดที่สับสน เธอยังแสดงบนหน้าจอในช่วงเทศกาลออสการ์ปีนี้ในDuneของ Denis Villeneuve

ไม่จำเป็นต้องพูดว่ามหกรรมไซไฟนั้นไม่ได้ให้โอกาส Rampling ihdmovie แบบเดียวกับที่เธอพบในละครแชมเบอร์อย่างJuniper เธอคว้าช่วงเวลานั้นไว้ แสดงให้เห็นถึงการปรากฏตัวของดาราของเธอ ตลอดจนความอ่อนน้อมถ่อมตนและความใจกว้างในความตั้งใจของเธอที่จะแบ่งปันหน้าจอกับนักแสดงร่วมของเธอ เราหวังว่าในที่สุด Juniper จะเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากขึ้นทั่วโลกที่จะได้ดื่มด่ำกับการแสดงของเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *