หนัง

ดูหนังออนไลน์ Foxhole

Foxhole

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ต่อต้านสงครามเช่น “All Quiet On The Western Front” ของ Lewis Milestone หรือ” The Thin Red Line ” ของ Terrence Malickสร้างขึ้นโดยมนุษยนิยมที่อยู่ตรงกลาง ภาพยนตร์เหล่านี้ทำให้ทหาร ชีวิต และจิตวิญญาณ อยู่เหนือลำดับการต่อสู้หรือความรู้สึกรักชาติ “Foxhole” เขียนบทและกำกับโดยJack Fessendenมีจุดมุ่งหมายเพื่อความสูงดังกล่าว การทำงานกับนักแสดงตัวเล็กๆ ที่เล่นชื่อเดียวกันในสงครามสามสงครามที่แผ่ขยายไปทั่วสามศตวรรษที่แตกต่างกัน—สงครามกลางเมืองอเมริกา สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง และสงครามอิรัก—เฟสเซนเดนต่อสู้กับธีมของหน้าที่ เกียรติยศ และที่สำคัญที่สุดคือความเห็นอกเห็นใจ จองภาพยนตร์ของเขาด้วยช็อตของสนามที่เต็มไปด้วยทหารที่เสียชีวิตและนองเลือด Fessenden ปลูกฝังความรู้สึกของสงครามที่ไร้ประโยชน์ในทันที “สิทธิพิเศษของการบริการดูเหมือนจะเหี่ยวเฉาเมื่อการต่อสู้แต่ละครั้งผ่านไป และสิ่งที่เหลืออยู่ในจิตวิญญาณไม่ใช่ความรุ่งโรจน์ของการต่อสู้ แต่เป็นความสยดสยองของผลที่ตามมา” เสียงพากย์สะท้อนในหมอก ตัวละครของเขาแสดงให้เห็นว่าความเป็นมนุษย์และความดีงามของปัจเจกบุคคลสามารถยืนหยัดอยู่ได้แม้อยู่ท่ามกลางดินแดนที่ไม่มีมนุษย์ผ่านบทสนทนาผ่านบทกวีสไตล์มาลิกนี้ ครั้งแรกที่เราได้พบกับนักแสดงหลักของเขาในช่วงกลางของสงครามกลางเมืองอเมริกา ที่แจ็คสัน ( โมเต็ลล จิน ฟอสเตอร์ ) ทหารผิวดำ ได้รับบาดเจ็บจากการสู้รบประชิดตัวกับทหารสัมพันธมิตร ( อาซา สเปอร์ล็อค ) หลังจากฆ่าเขา แจ็คสันเดินไปที่ช่องจิ้งจอกซึ่งถูกเพื่อนทหารของสหภาพ คลาร์ก ( โคดี้ โค สโตร) ขุดขึ้น มา คอนราด ( แองกัส โอไบรอัน ) มอร์ตัน ( อเล็กซ์ เฮิร์ต ) และวิลสัน (เจมส์ เลอกรอส) ทหารจึงอภิปรายว่าหน้าที่ของพวกเขาคือการขุดต่อไปหรือนำตัวแจ็คสันที่บาดเจ็บโดยใช้เปลหามไปหาแพทย์ที่ใกล้ที่สุดที่นี่ Fessenden เติมแต่งภาพยนตร์ของเขาด้วยชั้นของจิตสำนึกทางสังคมที่เพิ่มขึ้น ทหารคนหนึ่งกล้าถามแจ็กสันว่าเขา “ว่าง” ก่อนสมัครหรือไม่ เรียกเขาว่า n-word และโต้เถียงกับคนอื่นๆ ว่าเป็นหน้าที่ของพวกเขาที่จะขุดคุ้ยต่อไปหรือช่วยเหลือชายผิวดำคนนี้ การมีทหารของสหภาพแรงงาน การเหยียดเชื้อชาติอย่างเปิดเผยได้ทำลายตำนานที่ว่าทหารทุกคนที่ต่อสู้ในฝ่ายสหภาพในสงครามกลางเมืองอเมริกาเป็นผู้นิยมลัทธิการล้มเลิกทาส การสำรวจว่าเผ่าพันธุ์ของแจ็คสันส่งผลต่อตำแหน่งของเขาในกองทัพอย่างไรกลายเป็นบทสรุปในสองส่วนถัดไป การปะทะกันของสงครามโลกครั้งที่ 1 ทำให้ทหารเยอรมันหนุ่มตกลงไปในร่องลึกของกลุ่ม ซึ่งตอนนี้พวกเขาถกเถียงกันว่าควรจะฆ่าเขาหรือว่าเขาเป็นเพียง “เด็กที่หวาดกลัวที่หนีจากชะตากรรมของเขา” เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เอกราชของแจ็คสันถูกตั้งคำถามอีกครั้ง หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

เมื่อถูกถามว่าเขาต่อสู้เพื่ออะไร เขาตอบว่า “เช่นเดียวกับคุณ…ประชาธิปไตย” แม้ว่าบทสนทนาจะดูไม่เข้าท่าเล็กน้อย แต่ Motell Gyn Foster ก็ขายมันด้วยความถูกต้องแบบดิบๆ

ดูหนังออนไลน์ พลังของเขาในกลุ่มเปลี่ยนไปอีกครั้งในลำดับสุดท้าย ตอนนี้แจ็คสันติดอยู่ในรถฮัมวี่ที่ไหนสักแห่งในอิรัก แจ็คสันเป็นผู้นำของพวกเขา และกลุ่มของพวกเขาก็มีทหารหญิง เกล ( อันดี มาติจัก ) เข้าร่วมด้วย ที่นี่แจ็คสันขจัดความขี้ขลาดที่คำนวณได้ของตัวละครก่อนหน้าของเขา โดยโอบรับความสามารถพิเศษของเขาในฐานะผู้นำโดยกำเนิด ในขณะที่นักแสดงทุกคนมีส่วนร่วมจัดการกับสคริปต์ที่เล่นโวหารด้วยความมั่นใจในตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง James LeGros นักแสดงแนวอินดี้ที่นำแรงดึงดูดที่เด่นชัดมาสู่บทบาทใดก็ได้ไม่ว่าจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม ฟอสเตอร์ได้รับบทบาทที่มีเนื้อหนังมากที่สุดและพิสูจน์ให้เห็นถึงแรงบันดาลใจอันหนักหน่วงของ Fessenden ที่แน่วแน่ ที่กล่าวว่าการสำรวจเชื้อชาติและเพศของภาพยนตร์เรื่องนี้ภายในกองทัพเป็นส่วนใหญ่ในระดับพื้นผิวโดยไม่มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งมากไปกว่าการเป็นตัวแทนคือความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสไตล์ ส่วนใหญ่ถ่ายทำในหุบเขาฮัดสัน “Foxhole” เอาชนะงบประมาณที่จำกัดและสถานที่จำกัดผ่านการถ่ายทำภาพยนตร์อันวิจิตรงดงามของ Collin Brazie ซึ่งใช้เลนส์ต่างๆ สำหรับแต่ละซีเควนซ์เพื่อให้มีภาษาภาพที่ชัดเจน มีการใช้หมอกหนาสำหรับกลุ่มสงครามกลางเมืองอเมริกา ซึ่งทำให้วิสัยทัศน์ของพวกเขาสับสนและเพิ่มน้ำเสียงที่สังหรณ์ใจ ร่องลึกของ WWI ล้อมรอบด้วยท้องฟ้าสีดำสนิทและยิงด้วยสีขาวดำที่เป็นลางสังหรณ์ชวนให้นึกถึง “Westfront 1918” ที่บาดใจของ GW Pabst ระหว่างอิรัก ดวงอาทิตย์ที่มืดมิดบดบังทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่นอกฮัมวีที่ติดอยู่ของพวกเขา ความคล้ายคลึงกันของประสบการณ์อัตถิภาวนิยมของทหารไม่ว่าพวกเขาจะต่อสู้ในสงครามใดนั้นชัดเจนยิ่งขึ้นโดยการสร้างความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในภาพจริงของสงครามแต่ละครั้ง ชิ้นส่วนห้องไตรภาคีของ Fessenden “Foxhole” มีหัวใจอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องและสวมอิทธิพลอย่างไม่สะทกสะท้านบนแขนเสื้อ แม้ว่าจะไม่เป็นไปตามความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ แต่ก็รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นภาพยนตร์ที่พยายามถ่ายทำอย่างสวยงามและโฉบเฉี่ยวเพื่อต่อสู้กับคำถามที่ลึกซึ้งของมนุษยชาติ “Foxhole” อาจไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของแคนนอนภาพยนตร์ต่อต้านสงครามที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็อยู่ไม่ไกลเกินไปตอนนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *