หนัง

ดูหนังออนไลน์ Italian for Beginners

Italian for Beginners

ดูหนังออนไลน์ Lars von Trier เป็นผู้คิดค้นขบวนการ Dogma ช่างเป็นฝีมือที่เชี่ยวชาญ! การตรวจสอบภาพยนตร์ Dogma ทุกครั้งต้องเริ่มต้นด้วยการประกาศว่าเป็นภาพยนตร์ Dogma แล้วนำไปทดสอบ Dogma เพื่อดูว่าสอดคล้องหรือไม่ ชื่อของฟอน เทรียร์มักถูกกล่าวถึงอย่างเด่นชัดมากกว่าชื่อผู้กำกับตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเรียกเก็บภาษีจากความสนใจของเราที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่อ่านบทวิจารณ์ไม่รู้ว่า Dogma คืออะไรและไม่สนใจ การสนทนานี้จึงทำให้พวกเขาไม่ดูหนัง ผู้กำกับ Wise Dogma ไม่ควรเป่าแตรวงของพวกเขามากไปกว่าภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยการประกาศสต็อกภาพยนตร์ที่ถ่ายทำฉันพูดแบบนี้เพราะว่า “Italian for Beginners” เป็นหนังตลกเดนมาร์กที่มีเสน่ห์ และข้อเท็จจริงที่ว่าเป็นภาพยนตร์ Dogma แทบไม่มีความน่าสนใจเลย ใช่ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Dogma ทุกเรื่อง ถ่ายทำในวิดีโอ ในสถานที่ โดยมีเพียงเพลงที่พบในแหล่งที่มา แต่แล้วอะไรล่ะ คุณจะเห็นว่า Dogma เปลี่ยนเรื่องอย่างไร สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับมัน ความสดและความแปลกประหลาดของตัวละครและเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Dogma แม้ว่าแน่นอนว่าต้นทุนที่ต่ำลงอาจช่วยให้มันเกิดขึ้นได้ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นใกล้กับโคเปนเฮเกน ส่วนใหญ่อยู่ในอาคารขนาดเล็กที่มีศูนย์กีฬา ร้านอาหาร ร้านทำผม และโบสถ์ใกล้เคียง คริสตจักรใหม่คือบาทหลวงแอนเดรียส ( Anders W. Berthelsen ) เข้าแทนที่อดีตศิษยาภิบาลที่เอาจริงเอาจังกับความคิดของเขาเกี่ยวกับการบริการเล็กน้อย (เขาผลักนักออแกนออกจากระเบียง) อารมณ์ชั่ววูบดูเหมือนจะเกิดขึ้นในชุมชนเล็กๆ แห่งนี้ เราได้พบกับฮาล-ฟินน์ ( ลาร์ส คาลุ นด์ ) หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ผู้จัดการร้านอาหารที่ปฏิบัติต่องานของเขาเหมือนเป็นคำสั่งของทหาร และพูดจาหยาบคายอย่างมีอารมณ์ขันกับลูกค้าที่มีมารยาทไม่ดีเมื่อได้รับคำสั่งให้ไปตัดผม เขาได้พบกับช่างทำผมชาวกะเหรี่ยง ( แอน เอลีโอโนรา จอร์เกนเซ่น )

ดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนทุกคนจะเดินสวนทางกันในร้านทำผมของกะเหรี่ยง รวมทั้งบาทหลวงอันเดรียสที่แวะตัดผมและต้องให้คำแนะนำทางจิตวิญญาณฉุกเฉินแก่โอลิมเปีย ( แอเน็ตต์ สโตเบลเบค ) พนักงานร้านเบเกอรี่ที่แอบชอบแอนเดรียสGiulia (Sara Indrio Jensen) เป็นพนักงานเสิร์ฟชาวอิตาลีในร้านอาหาร ไม่ได้นอกเหนือประเด็นที่เธอเป็นคนอิตาลี Jorgen ( Peter Gantzler ) ผู้จัดการของคอมเพล็กซ์ ชอบเธอมาก เขาสมัครเรียนภาษาอิตาลี ครูชาวอิตาลีเสียชีวิตกระทันหัน และฮัล-ฟินน์ ซึ่งพบว่าตัวเองมีเวลาว่าง จึงตัดสินใจเข้าชั้นเรียนแทน ซึ่งเขาสอนราวกับว่ากำลังสอนลูกเสือเรื่องเทคนิคการก่อไฟภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อยๆ เผยให้เห็นถึงความเชื่อมโยงที่ไม่สงสัยบางอย่างระหว่างตัวละครบางตัว และปล่อยให้ความรักเบ่งบานหรือจางหายไปท่ามกลางคนอื่น ๆ และทุกอย่างก็มาถึงหัวในระหว่างการเดินทางไปเรียนที่เวนิสซึ่งพวกเขาทั้งหมดต้องสิ้นหวังไม่มากก็น้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยLone Scherfigซึ่งมีความรักในตัวละครของเธออย่างแท้จริง และชอบดูพวกเขาค้นพบว่าความสุขจะสามารถพบได้ในกรณีที่ไม่มีทักษะทางสังคมที่สำคัญเพราะมันติดมากับฉลาก Dogma ฉันคิดว่าเราถือว่ากำลังเข้าสู่ “ภาษาอิตาลีสำหรับผู้เริ่มต้น” ว่าจะทดสอบรสนิยมหรือความอดทนของเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการเพียงความขบขัน เป็นเครื่องเตือนใจว่าภาพยนตร์ Dogma ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับตัวละครที่น่าสมเพชที่ถูกทรมานจากการใช้อวัยวะเพศในทางที่ผิด แต่สามารถเพียงแค่ต้องการมีความสนุกสนานเล็กน้อย นี่เป็นเรื่องราวประเภทที่ผู้สร้างภาพยนตร์อิสระชาวอเมริกันชอบที่จะเล่าเช่นกัน จนถึงฉากในร้านอาหาร ซึ่งสะดวก เช่น บาร์หรืออพาร์ตเมนต์ในซิทคอม เพราะตัวละครทุกตัวสามารถเข้ามาได้โดยไม่ต้องอธิบาย ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่สนุกกับ “ภาษาอิตาลีสำหรับผู้เริ่มต้น” และตั้งข้อสังเกตที่จะไม่ยึดติดกับการเคลื่อนไหวของ Dogma ในการทบทวนของฉัน เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าบอกได้เลยว่าใครที่ได้รับชมจะต้องประทับใจความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *