หนัง

ดูหนังออนไลน์ Something’s Gotta Give

Something’s Gotta Give

ดูหนังออนไลน์ ” บางคนบอกว่าฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า — ตั้งแต่ฉันคบกับพวกเขามา 40 ปีแล้ว”นี่ใครพูด? Jack Nicholsonหรือตัวละครที่เขาเล่นใน “Something’s Gotta Give”? บางทีก็ไม่ต่างกัน หลังจากที่เล่นเป็นชายแก่ที่ไม่เหมือนกับตัวเองใน ” About Schmidt ” นิโคลสันที่นี่ก็แสดงบทแจ็คในที่สาธารณะอย่างตรงไปตรงมาและร่าเริง ผู้ชายที่มักจะยิ้มกว้างราวกับจะหนีอะไรบางอย่าง สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการดุจากตำรวจนักวิจารณ์ภาพยนตร์ (“นี่คือแจ็คที่เล่น ‘แจ็ค'” วาไรตี้กล่าว) แต่คุณอยากให้ใครเล่นเป็นเขา บทบาทกึ่งอัตชีวประวัติของ Nicholson เป็นหนึ่งในความสุขของภาพยนตร์ตัวละครของ Nicholson ชื่อ Harry Sanborn เป็นผู้บริหารเพลงที่ร่ำรวยซึ่งปัจจุบันกำลังออกเดทกับ Marin Barry ( Amanda Peet ) ที่มีสามีแล้ว เธอพาเขาไปเที่ยวบ้านแม่ของเธอในแฮมป์ตันส์ช่วงสุดสัปดาห์ ที่ซึ่งน่าสยดสยองที่เขาถูกพบบุกตู้เย็นกลางดึกโดยเอริก้า ( ไดแอน คีตัน ) แม่ของเธอและป้าโซอี้ ( ฟรานเซส แม็คดอร์มันด์) เอริกาเป็นนักเขียนบทละครที่มีชื่อเสียง เป็นคนโลกียวิสัยที่จะคัดค้านรสนิยมผู้ชายของลูกสาวที่โตแล้ว และทั้งสี่คนใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ด้วยกัน เราได้เรียนรู้ว่าแฮร์รี่และมารินยังไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ และอนิจจา เมื่อพวกเขาวนเวียนเพื่อลงจอด แฮร์รี่ก็ถูกจับกุมด้วยอาการเจ็บหน้าอกและรีบพาไปโรงพยาบาลเฉพาะในแฮมป์ตันส์เท่านั้นที่แพทย์จะมีหน้าตาหล่อเหลา จูเลียน เมอร์เซอร์ ( คีอานู รีฟส์ ) ซึ่งถูกหญิงชราเซ็กซี่ตบตีในทันที เขากำหนดที่พักให้กับแฮร์รี่ ผู้ซึ่งลี้ภัยอยู่ในห้องพักของเอริก้าขณะที่คนอื่นๆ กลับเข้าเมือง และนั่นคือฉากสำหรับซิทคอมที่มีไหวพริบที่เขียนและกำกับโดยแนนซี่ เมเยอร์สซึ่งในภาพยนตร์อย่าง ” Baby Boom ” และ ” What Women Want ” ได้รับมือกับการผจญภัยทางเพศของตัวละครที่อายุมากระหว่างผู้ที่จำได้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน เมื่อจอห์น เคนเนดี้ถูกยิง และเมื่อจอห์น เลนนอนถูกฆ่าตาย มีการกำหนดล่วงหน้าไม่มากก็น้อยที่แฮร์รี่และเอริก้าจะตกหลุมรักแม้ว่าเขาจะชอบผู้หญิงอายุน้อยกว่าก็ตาม สิ่งที่บิดเบี้ยวคือ ดร. เมอร์เซอร์ก็ตกหลุมรักเอริก้าด้วย โดยจัดหาคู่รักที่เป็นไปได้ให้กับเธอในช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของเธอ เมื่อเธอคิดว่าเธอเลิกมีเพศสัมพันธ์แล้วอย่างไร ทำไม และไม่ว่าแฮร์รี่และจูเลียนจะรักกันได้อย่างไร เป็นเรื่องของซิทคอมบัญชี และไม่จำเป็นต้องกังวลเรา สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือสิ่งที่พวกเขาพูดในระหว่างนั้น เมเยอร์สให้บทสนทนาที่ฉลาดและฉลาดกว่าที่เราคาดไว้ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เพราะถ้าเอริก้ากับแฮร์รี่เคยมีเซ็กส์กัน พวกเขาจะต้องเข้าไปคุยด้วยกันเอง เธอมีความคิดเห็นที่หนักแน่นเกี่ยวกับชายผู้นี้มีไลฟ์สไตล์ที่ฉาวโฉ่ ทำให้เขาขึ้นปกนิตยสารนิวยอร์กในชื่อ “The Escape Artist” และแฮร์รี่ก็ต้องตกตะลึงกับความตายอย่างกะทันหันของเขา และพบว่าครั้งแรกในชีวิตของเขาที่เขาต้องการใครสักคนที่เขาสามารถพูดคุยด้วยได้จริงๆหนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในกลางดึกภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความจริงเพียงพอสำหรับตัวละครในตอนหนึ่ง เมื่อแฮร์รี่และเอริก้าทั้งคู่พบว่าตัวเองกำลังร้องไห้ในเวลาเดียวกัน เรารู้สึกประทับใจกับการรับรู้ถึงความเป็นมนุษย์ของพวกเขาอย่างน่าประหลาดใจ

ดูหนังออนไลน์ และเมื่อแฮรี่กลับไปสู่วิถีเดิมๆ อย่างที่เรารู้ว่าเขาต้องทำ เราก็รู้สึกประทับใจอีกครั้ง คราวนี้เป็นเพราะว่าเขารู้สึกโดดเดี่ยวเพียงใด และรู้สึกเศร้าเพียงใดเมื่อเขาเปิดเทปเพลงเก่าของเขา แฮร์รี่และเอริก้าเป็นตัวละครที่น่าเชื่อ อย่างน้อยก็ในโลกของโรแมนติกคอมเมดี้ดร.เมอร์เซอร์ ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่าความยุ่งยากในการเดินเรื่อง เราไม่เชื่อหรือเข้าใจความสัมพันธ์ของเขากับเอริก้า และต้องบอกว่าชายหนุ่มที่จะขอแต่งงานกับผู้หญิงที่อายุมากกว่า 25 ปี และบินไปปารีสกับเธอ วางแผนการแต่งงาน และยังยอมมอบตัวให้กับคู่ต่อสู้ของเขาในทันที โดยไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรน (ดูเหมือนว่ามาจากมารยาทและการเพาะพันธุ์ที่ดี) มีความปรารถนาที่ควบคุมได้ง่ายเกินไป มีความลึกลับทางเพศอยู่รอบ ๆ สถานการณ์ทั้งหมด แฮร์รี่ไม่รู้ (แน่นอน) ว่าเอริก้าและดร. เมอร์เซอร์เคยมีเพศสัมพันธ์กันหรือไม่ ซึ่งอาจทำให้สถานการณ์ง่ายขึ้นสำหรับเขา ในแฮมป์ตันส์ สาวพรหมจารีคือทุกคนที่ไม่เคยนอนกับใครเลยตั้งแต่คุณรู้จักพวกเขาภาพยนตร์เช่นนี้ขึ้นอยู่กับดารา การบ่นว่า Nicholson กำลังเล่น “ตัวเอง” – หรือ Keaton ก็เล่นเป็นตัวละครที่เหมือนกับบุคลิกในที่สาธารณะของเธอด้วย – ขาดประเด็น ส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์ขึ้นอยู่กับความสับสนของความเป็นจริงและนิยายล้อเล่นของภาพยนตร์ แฮร์รี่ปกป้องตัวเองด้วยการบอกเอริกาว่า “ฉันไม่เคยโกหกเธอ ฉันบอกความจริงบางอย่างกับคุณมาโดยตลอด” และเรายิ้มให้กับคุณธรรมที่ล้าหลังในคำกล่าวนั้น เราสงสัยว่านิโคลสันเองมีส่วนในบทนั้นในบทภาพยนตร์หรือไม่ เราตั้งใจจะสงสัยภาพเปลือยของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามมาตรฐานสองมาตรฐาน เราได้รับโอกาสสามครั้งในการศึกษาก้นของนิโคลสันอย่างสบายๆ แต่ภาพนู้ดของไดแอน คีตันนั้นสั้นมากจนตกเพียงกรอบด้านนี้ของอ่อนเกิน ใบหน้าของพวกเขาน่าสนใจยิ่งขึ้นอยู่ดี”เมื่ออายุ 50″ ออร์เวลล์บอกเรา “ทุกคนมีใบหน้าที่เขาคู่ควร” ฉันไม่รู้ว่าแฮร์รี่และเอริก้าทำอะไรเพื่อให้คู่ควรกับพวกเขา แต่พวกเขาไม่ได้ข้ามการจ่ายเงินใดๆ พวกเขานำประสบการณ์ ความรู้ และอารมณ์ขันมากมายมาสู่ตัวละครของพวกเขา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานในรูปแบบที่บทภาพยนตร์อาจคาดไม่ถึงด้วยซ้ำภาพวาดในบ้าน Hamptons เป็นของ Jack Vettriano และ ภาพวาดโดยPaul Cox ฉันไม่มีเหตุผลที่จะบอกคุณ แต่ฉันหยุดตัวเองไม่ได้ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *