หนัง

ดูหนังออนไลน์ Support the Girls

Support the Girls

ดูหนังออนไลน์ การค้นหาความเห็นอกเห็นใจในตัวเองจำเป็นต้องคิดถึงชีวิตของคนรอบข้าง—ทำไมพวกเขาถึงเลือกบางอย่าง ต้นทุนของตัวเลือกเหล่านั้น น้ำหนักหรือความเบาของตัวเลือกเหล่านั้น และสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป การมีประสบการณ์การเอาใจใส่คือการเข้าใจและแบ่งปันความรู้สึกของบุคคลอื่น ดำเนินการด้วยความต้องการความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น มันต้องการความสงบ มันต้องการความเห็นอกเห็นใจ มันต้องการการมองการณ์ไกลและความอดทน มันไม่ได้ดราม่าบ่อยนัก แต่เป็นแก่นของ “Support the Girls” และใน มือที่มีความสามารถอย่างมากของ Andrew BujalskiและRegina Hallความเห็นอกเห็นใจจะกลายเป็นความกระตือรือร้นและน่าสนใจเหมือนกับการไล่ตามรถ การต่อสู้ด้วยดาบ หรือการล้มลง การต่อสู้แบบลากออก เรื่องง่ายๆ ใช่ แต่สิ่งหนึ่งที่คุ้มค่ากับการต่อสู้อย่างกล้าหาญในภาพยนตร์ตลกที่มีส่วนร่วมและลึกซึ้งของนักเขียน/ผู้กำกับ Bujalski นั่นคือการต่อสู้ที่ Lisa (Hall) จ่ายให้ตลอดวันและการเปลี่ยนแปลง—และสิ่งที่เธอดูเหมือนจะทำมาหลายปีแล้ว ในฐานะผู้จัดการของ Double Whammies ร้านอาหาร “ครอบครัว” ที่เชี่ยวชาญด้าน “นม เบียร์ และจอใหญ่” เธอให้ความสำคัญกับความเคารพเป็นลำดับแรก เพื่อให้ชัดเจน นั่นคือความเคารพต่อเซิร์ฟเวอร์ของเธอ การเรียกร้องความเคารพในตัวเองไม่ใช่เรื่องสูงในรายการที่ต้องทำ แม้ว่าโดยส่วนใหญ่ก็ไม่จำเป็น ผู้หญิงเหล่านี้—โดยเฉพาะ Maci ( Haley Lu Richardsonยอดเยี่ยม) และ Danyelle ( Shayna McHayleดีมากเช่นกัน)—แสดงความรักและความภักดีของพวกเขาให้ชัดขึ้นด้วยความสม่ำเสมอที่เพิ่มขึ้นเมื่อวันที่แย่ของ Lisa แย่ลง แต่ก็มีอยู่แม้เมื่อเริ่มต้นวัน “คุณชอบทำงานที่นี่เหรอ? คุณพูดตามตรงนะ ลองคิดดู” ลิซ่าพูดกับแดนเยลล์ซึ่งตอบทันทีว่า “ฉันชอบทำงานกับคุณ ”ใครๆ ก็อยากได้ “Support the Girls” มีความยอดเยี่ยมในหลายๆ ด้าน หากรางวัลใดๆ ที่แสดงให้เห็นตัดสินใจที่จะเริ่มแจกถ้วยรางวัลสำหรับผลงานยอดเยี่ยมโดย Confetti Cannon ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีหมวดหมู่ที่รัดกุม—แต่จะได้ผลดีที่สุดเมื่อศึกษาตัวละคร และ กับลิซ่า มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เข้าไปยุ่งในมุมของเธอทันที ลิซ่าเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการร้องไห้ในรถ แต่สิ่งแรกที่เธอทำคือถามว่า Maci ที่งุนงงเป็นอย่างไร (“How am I?”); เธอมองว่าข่าวร้ายของตัวเองเป็นข่าวดีสำหรับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งของเธอ และปล่อยให้พนักงานคนหนึ่งซึ่งกระทำความผิดที่แจ้งความและดำเนินคดีได้รู้ว่าเขาจะต้องลาออกในตอนท้าย แทนที่จะไปยุ่งกับตำรวจ Hall แสดงผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพการงาน ทำให้ผู้หญิงคนนี้มีความอดทนอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งแสดงให้เห็นสัญญาณของการผอมบางในตอนแรก เสียงหัวเราะของเธอเดินเข้ามาใกล้น้ำตาเสมอ และการระคายเคืองของเธอก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน พนักงานคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับ รอยสัก ที่ผิดปกติบนโครงซี่โครงของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ได้เริ่มต้นใน “อุตสาหกรรมบันเทิง” แบบครอบตัดที่ได้รับมอบอำนาจ หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในขณะที่ลิซ่านำทางน่านน้ำเหล่านี้โดยเฉพาะใบหน้าของ Hall แสดงให้เห็นว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่? และอย่างไร อย่างไร ชีวิตจริงนี้เป็นอย่างไร?Hall นั้นงดงามมาก และ Bujalski มีพื้นที่มากมายให้อยู่ได้

ดูหนังออนไลน์ ผู้เข้าหา Lisa ด้วยระดับของความเห็นอกเห็นใจเท่ากับสิ่งที่ Lisa แสดงต่อพนักงานของเธอ ในฉากร้องไห้ในรถดังกล่าว เขาไม่ได้เน้นที่น้ำตาจริงๆ พวงมาลัยไม่มีหัว ไม่มีเสียงสะอื้นไห้ ในทางกลับกัน เราเห็นลิซ่าซับน้ำตาจากใบหน้าของเธออย่างระมัดระวัง จ้องมองไปที่ดวงตาของเธอ รวบรวมตัวเอง และวางรอยยิ้มที่แม้จะเรียกออกมาได้อย่างชัดเจน แต่กลับมาพร้อมกับความอบอุ่นอย่างแท้จริง แม้ว่าการจ้องมองของกล้องจะดูสนิทสนม การแชร์ช่วงเวลาส่วนตัวของลิซ่าเป็นครั้งคราว แต่ก็มักจะอยู่ห่างกันเล็กน้อย ซึ่งเป็นทางเลือกที่มีข้อดีสองประการ อย่างแรก มันทำให้ผู้ชมมีโอกาสได้เห็นคำบอกเล่าของลิซ่า—ความตึงเครียดที่ไหล่ที่เราจะมองข้ามไปในระยะใกล้ ความโกรธที่เดือดพล่านในน้ำเสียงที่เราไม่สามารถจับต้องได้หากเลนส์พุ่งมาที่เธอ ไม่ใช่ที่ “กฎทองของ Whammie Girls” (กฎข้อที่ 1: ห้ามดราม่า!)ถึงกระนั้น ความเอาใจใส่ต่อตัวเอกของเขาอาจไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ทำให้ Bujalski ห่างเหินอย่างให้เกียรติ Double Whammies เป็นสถานที่ที่ออกแบบมาเพื่อปฏิบัติต่อผู้หญิงในฐานะวัตถุ และเป็นสิ่งที่เปลี่ยนได้ สำหรับลูกค้า พวกเขาเป็นเป้าหมาย หรือการตกแต่ง หรือผู้ขายที่ให้ความสนใจ ซึ่ง Maci ตอบสนองด้วยการปฏิบัติต่อตนเองในลักษณะนั้น แม้ว่าจะมีทัศนคติที่ร่าเริงและความรู้สึกสนุกสนานที่ดีต่อสุขภาพ วิธีหลีกเลี่ยงลูกค้าที่เอาแต่ใจและวิธีหัวเราะโดยเปิดปากของคุณเป็นทักษะที่มีคุณค่าเท่าเทียมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยทำให้ผู้หญิงเหล่านี้ดูหมิ่นเหยียดหยาม แม้ว่า “อุตสาหกรรม” และผู้อุปถัมภ์จะทำทุกวิถีทาง ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ Bobo (Lea DeLaria) หนึ่งในลูกค้าประจำของ Whammies และภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำว่ามีเพียงผู้หญิงเท่านั้น เธออยู่ที่นั่นเพื่อหน้าอก เบียร์ และจอใหญ่ แต่ผู้หญิงเหล่านี้คือคนของเธอ และเธอกลายเป็นแหล่งสนับสนุนเพียงแหล่งเดียวจากภายนอกเมื่ออ่านบทวิจารณ์นี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้ฉันรู้สึกว่าไม่มีสิ่งใดที่ฟังดูตลกเลย และมันไม่ใช่ แต่การผสมผสานที่มีชีวิตชีวาของการแสดงที่มีพื้นฐาน เต็มไปด้วยอารมณ์ และถูกจำกัดของ Hall และความไร้เหตุผลของโลกที่ตัวละครของเธออาศัยอยู่นั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้อารมณ์ขันปรากฏขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มันให้ความรู้สึกตลกขบขันแทนที่จะดิ้นรนเพื่อมัน Danyelle บอก Lisa ว่าหลังจากน้ำตาหัวเราะและหลังจากหัวเราะก็กรีดร้อง ทว่าจนกระทั่งเสียงกรีดร้องเกิดขึ้น—ฉากระบายและอวัยวะภายในที่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปี—เสียงหัวเราะก็ยังมีมาเรื่อยๆ เช่นกัน การร้องไห้ การหัวเราะคิกคัก และการร้องตะโกน ล้วนแล้วแต่เป็นการแสดงความรู้สึกทั้งสิ้น พวกเขาทั้งหมดมาจากที่ใดที่หนึ่ง และหลังจากใช้เวลาดูแลความรู้สึกของผู้อื่นมาทั้งวัน อาจเป็นที่เข้าใจได้ว่าลิซ่าอาจต้องการทำอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วก็อาจจะอีกอย่าง และบางทีทั้งสามอย่างพร้อมกันดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *