หนัง

ดูหนังออนไลน์ that Man From Rio

That Man From Rio

ดูหนังออนไลน์ “ท่านครับ ช่วยจับผมหน่อยได้ไหมครับ” ฮีโร่นักบินชาวฝรั่งเศสจากภาพยนตร์ผจญภัยปี 1964 “That Man from Rio” ได้ขอให้ตำรวจบราซิลผู้หนึ่งผ่านการผจญภัยไปเพื่อช่วยคู่หมั้นที่ถูกลักพาตัวไป “ฉันเป็นทหารพราน ฉันทำเครื่องแบบหาย ฉันบินโดยไม่มีตั๋ว ถูกจับได้ว่าเป็นคนทุพพลภาพ ฉันต่อสู้กับผู้ชายจากทุกชาติและทุกสี และฉันก็ขับรถไปรอบๆ ด้วยรถสีชมพูที่ถูกขโมยไปพร้อมกับดาวสีเขียวตัวน้อย ฉันก็เช่นกัน กระทำความผิดในที่สาธารณะ” จากนั้นเขาก็ยื่นข้อมือออกมา “ขอกุญแจมือด้วยครับ”คู่หมั้น Agnès Catalan ( Françoise Dorléacผู้ซึ่งเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์เพียงสามปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา) ในขณะนั้นนั่งอยู่ด้านหลังฮีโร่ในรถสีชมพูเล็ก ๆ ดังกล่าวที่มีดาวสีเขียว ฮีโร่ Adrien Dufourquet ( Jean-Paul Belmondo ) ช่วยชีวิตAgnèsก่อนหน้านี้ ตอนนี้พวกเขากำลังไล่ตามรูปปั้นสามรูปที่เชื่อว่ามีพลังเวทย์มนตร์ ต่อสู้และหลบเลี่ยงผู้อุปถัมภ์ตลอดทาง ไม่ต้องห่วง ฉันไม่แจกของสำคัญ นี่คือภาพยนตร์ประเภทที่ผู้คนถูกลักพาตัวและถูกลักพาตัวอีกครั้ง และรูปปั้นโบราณถูกขโมยและถูกลักพาตัวไปอีกครั้ง สิ่งสำคัญไม่ใช่สิ่งที่  เกิดขึ้น แต่ เป็น อย่างไรสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น: วิธีที่ผู้คนมองอย่างเจ้าเล่ห์หรือหยิ่งทะนงหรือดูถูกกันหรือหลบหลังเสาและฉากกั้นหรือ shimmy ตามสายเคเบิลหรือขับเร็วไปตาม ถนนบนภูเขาที่คดเคี้ยวของบราซิลตะโกนล้อเล่นโรแมนติกเพื่อให้ได้ยินผ่านรถคำราม เครื่องยนต์ และลมหวีดหวิว ประเด็นก็คือ ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเล่าเรื่องที่การจับกุมอาจทำให้ฮีโร่และ คู่หมั้น ของเขา เกิดประโยชน์ ตำรวจไม่บังคับ เพราะ “That Man from Rio” เป็นหนังเรื่องหนึ่งเรื่องแล้วเรื่องเล่าใน ซึ่งไม่มีอะไรเป็นไปตามแผนและฮีโร่ต้องด้นสด อย่างที่ Indiana Jones พูดไว้ พวกเขาก็แค่สร้างมันขึ้นมาเอง การอ้างอิงของ Dr. Jones ไม่ได้มาจากที่ไหนเลย สตีเวน สปีลเบิร์กมักยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้จากฟิลลิปเป้ เดอ โบรคา ซึ่งเข้ามามีบทบาทหลังจากทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับให้กับยักษ์ใหญ่คลื่นลูกใหม่ของฝรั่งเศส และทำหน้าที่เป็นตากล้องของกองทัพบกในสงครามฝรั่งเศส-แอลจีเรียก่อนหน้านั้น คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความโลดโผนในทุก นาทีของ “That Man from Rio”—และไม่ใช่แค่เมื่อโจรแอบเข้าไปในหอศิลป์และรูดรูปปั้นและทำให้ทหารยามเสียความสามารถด้วยปืนพกลูกดอก หรือเมื่อ Adrien กำลังเดินข้ามแผ่นไม้บาง ทอดยาวระหว่างนั่งร้านสูง 2 แห่งในสถานที่ก่อสร้างขณะฟังเสียงนักฆ่าสองคนปีนตามหลังเขา คุณยังสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของเจมส์ บอนด์และตินติน (ซึ่งใช้ประโยชน์จากสปีลเบิร์กในสารคดีปี 2010) แหล่งที่มาทั้งสามแบ่งปันไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับการกระทำเพื่อประโยชน์ของการกระทำเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรู้สึกของนักท่องเที่ยวและมักจะทำให้ความรู้สึกของโลกที่สามเป็นสนามเด็กเล่นส่วนตัวสำหรับคนผิวขาวที่ดูดี – ดินแดนแห่งราคะและดนตรีที่น่าหลงใหล Uberacy de Olivieira นักแสดงเด็กที่เล่นเป็นเพื่อนสนิทของ Adrien S ir Winston มีเสน่ห์อย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่เขาเป็นตัวเลขที่ยิ้มแย้มแจ่มใสจนทำให้ Short Round จาก “The Temple of Doom” ดูเหมือนบุคคลที่มีจิตใจซับซ้อน  หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ยังไงก็ตามทัศนคติแบบพ่อไม่ได้ย่ำแย่ (ไม่มากเท่าที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว); อาจเป็นเพราะโทนสีของภาพยนตร์เบาบาง ตัวละครไม่ใช่บุคคลที่มีความน่าเชื่อถือมากนักเนื่องจากเป็นการผสมผสาน

ดูหนังออนไลน์ ระหว่างทัศนคติและการกระทำ โดยมีผมและเสื้อผ้าที่งดงาม นี่คือลูกกวาดในโรงภาพยนตร์ เช่น ” The Adventures of Robin Hood ” หรือ ” Raiders of the Lost Ark ” หรือ   ” The Thomas Crown Affair ” เวอร์ชันใด เวอร์ชัน หนึ่ง หรือคล้ายกับลูกพี่ลูกน้องของ “North by Northwest” ที่แทบไม่มีโครงเรื่อง เลย MacGuffins สามตัวแทนที่จะเป็นหนึ่งตัว และ Belmondo ในฐานะคนทำงาน-ฮีโร่รุ่นมาตรฐานของ Hitchcock ที่เก่งกาจระดับมาตรฐาน การแสดงความสามารถที่ไม่ธรรมดาด้วยความไม่ใส่ใจที่ทำให้พวกเขาดูน่าประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก การถ่ายทำภาพยนตร์ของ De Broca นั้นแม่นยำราวกับนักเต้นเสมอ—ทุกการเคลื่อนไหวและการตัดกล้องของกล้องจะถูกกำหนดเวลาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด—แต่การออกแบบท่าเต้นของเขาประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดที่นี่ หนังทั้งเรื่องดูเหมือนว่าจะเหิน เช่นเดียวกับผู้สร้างภาพยนตร์แอ็กชันที่ยอดเยี่ยมทุกคน เขาสอนวิธีดูผลงานของเขา เมื่อคุณได้เห็น  ซีเควนซ์ที่น่าสงสัย สองสาม เรื่องแล้ว คุณจะรู้ว่าทุกอย่างในเฟรมนั้นมีเหตุผล หากใส่หน้าต่างเข้าไป สิ่งสำคัญกำลังจะเกิดขึ้นภายในขอบเขตของหน้าต่าง หากกล้องค่อยๆ หมุนจากแกนหนึ่งไปอีกแกนหนึ่ง เผยให้เห็นอีกด้านของห้องที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ให้ระวัง เบลมอนโดแสดงการแสดงผาดโผนหลายครั้งสำหรับ “That Man from Rio” และเดอโบรกากำหนดช่วงเวลาต่างๆ เพื่อให้คุณรู้ว่าเป็นเขา เห็นได้ชัดว่าพวกเขา   มีสายสัมพันธ์ ไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาทำงานร่วมกันอีกสองครั้ง เราไม่ได้ คิดว่าเบลมอนโดเป็นนักแสดง แต่นั่นคือสิ่งที่เขาอยู่ที่นี่  ยิ้มเยาะ เหมือนสตี ฟ แม ค  ควีนและจัดการเก็บบุหรี่  ม วน ระหว่างริมฝีปากของเขาแม้ในขณะที่เขากำลังนำทางด้วยกิ๊บเปิดมอเตอร์ไซค์ มีลำดับช็อตที่น่ารักพอสมควรประมาณ 90 นาที โดยที่เอเดรียนวิ่งไล่ตามรถและไล่ตามไปเรื่อยๆ De Broca ตัดเป็นชุดภาพกว้างๆ ของฮีโร่ที่กำลังวิ่ง วิ่ง วิ่ง ผ่านภาพพาโนรามาที่ลดจำนวนประชากร ผ่านโครงสร้างล้ำสมัยอันสง่างาม (สะพานลอย อาคารอพาร์ตเมนต์ ทางโค้ง) เป็นกวีนิพนธ์  ที่ดู ธรรมดา  ที่สุด และ  อาจชวนให้แอกเนสนึกถึงตอนต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “คุณเป็นคนดูหมิ่นท่ามกลางสิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้ได้อย่างไร” ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *