หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Ringer

The Ringer

ดูหนังออนไลน์ “The Ringer” เป็นละครตลกเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่โพสท่าเป็นคนพิการทางจิตใจเพื่อเข้าสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษโดยฉ้อฉล ใช่ มันเกี่ยวข้องกับพี่น้องฟาร์เรลลี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรสนิยมไม่ดี บ๊อบบี้กับปีเตอร์คนเดียวกันที่แสดงนิ้วโป้งเทียมของผู้ชายคนนั้นกลิ้งลงมาตามตรอกที่ติดอยู่ในลูกโบว์ลิ่งของเขา อันที่จริง ปีเตอร์และบ๊อบบี้คนเดียวกันที่อยู่ใน ” มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่ ” ได้มอบเจลแต่งผมที่สามารถทำการวิจัยการโคลนเซลล์ในทิศทางใหม่ได้ พวกเขาเป็นผู้อำนวยการสร้างของ “The Ringer” ซึ่งหมายความว่าพวกเขาคิดเงินได้ และฉันเดาว่ามีอะไรมากกว่านั้นอีกมากดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีรสชาติที่แย่มากและไม่ถูกต้องทางการเมืองและเป็นการดูหมิ่นทุกสิ่งที่ดีใช่ไหม ท้าย ที่สุด มันแสดงโดยจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ซึ่งรายการทีวี “Jackass” น่าจะเป็นแนวคิดเรื่อง “Masterpiece Theatre” ของฟาร์เรลลี แต่ไม่เร็วนัก Ex-Lax หนังทำให้ฉันประหลาดใจ มันปฏิบัติต่อผู้พิการด้วยความรักและความเคารพ มีพล็อตที่ใช้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษแทนการใช้ในทางที่ผิด และจริงๆ แล้วเป็นเรื่องหวานๆ นอกเหนือไปจากการสัมผัสเล็กน้อยของฟาร์เรลเลียน เช่น อดีตภารโรงที่โดนตัดนิ้วใน เครื่องตัดหญ้าสิ่งที่เกิดขึ้นคือฮีโร่ สตีฟ บาร์เกอร์ (นอกซ์วิลล์) ฟังเทปช่วยเหลือตนเองเรื่องเดียวมากเกินไป: เฮ้ คุณ! ใช่คุณ! ฉันกำลังคุยกับเธอ คนขี้แพ้ที่ซื้อเทปนี้! เทปนี้ทำให้เขากลายเป็นฟองและเขาต้องการการเลื่อนตำแหน่ง “แน่นอน” เจ้านายพูด “เริ่มได้แล้ว ไล่ภารโรงออก”แต่เดี๋ยวก่อน สตาวี ภารโรง ( หลุยส์ อวาลอส ) เป็นคนดี และเป็นพ่อหม้ายที่มีลูกห้าคนให้อาหาร ดังนั้นสตีฟจึงไล่เขาออก จากนั้นจึงจ้างเขาให้ตัดหญ้าที่คอนโดของเขา และให้เงินเดือนเขาเพิ่มขึ้น จากนั้นสตาวีก็เสียนิ้วไป Stavi ซึ่งมักจะพูดถึงตัวเองในบุคคลที่สาม ดูเหมือนจะพูดด้วยอักษรตัวพิมพ์ใหญ่ เช่นใน Kids Will Starve ของ Stavi หรือ HMO กล่าวว่า Stavi ไม่มีประกันการเย็บนิ้วสตีฟมีลุงแกรี่ ( ไบรอัน ค็อกซ์ ) ที่กลุ่มคนร้ายต้องการเงินกู้ที่เลยกำหนดชำระ และรู้ว่าเขาและสตีฟจะระดมเงินที่พวกเขาต้องการได้อย่างไร สตีฟจะสวมบทบาทเป็นนักกีฬาโอลิมปิกพิเศษ วิ่งวนไปรอบๆ นักกีฬาคนอื่นๆ และลุงแกรี่จะเดิมพันด้วยเงินจำนวนมากกับเขา สตีฟเป็นหลายสิ่งหลายอย่าง แต่เขาไม่ใช่นักแสดงพิเศษเขาโพสท่าท้าทายทางจิตใจ เรียกตัวเองว่าเจฟฟี่ ลืมนามสกุล และลุงแกรี่ก็เข้ามาหาดาห์เมอร์ นักกีฬาโอลิมปิกพิเศษตัวจริงไม่ได้ถูกเจฟฟี่หลอกแม้แต่วินาทีเดียว: “คุณพูดต่างออกไป” พวกเขาบอกเขา การแข่งขันรวมถึงจิมมี่ ( ลีโอนาร์ด ฟลาวเวอร์ส) ซูเปอร์สตาร์พิเศษที่มาถึงด้วยรถลิมูซีนกับเอเยนต์และผู้ฝึกสอนของเขา และมีสัญญารับรองมากมาย นอกจากนี้ยังมี Special Guys ปกติบางคนที่เมื่อพวกเขาได้เป่าปกของ Jeffy แล้ว คิดว่ามันเจ๋งที่ทุกคนจะโง่พอที่จะลองแสดงสตันท์แบบนั้น และมีอาสาสมัครสาวสวยคนหนึ่งชื่อลินน์ ( แคเธอรีน ไฮเกล ) ซึ่งสตีฟตกหลุมรักกับเจฟฟี่ ที่นำไปสู่ความยุ่งยากพล็อตดูแลตัวเองในระดับของซิทคอมที่มีความสามารถหนังhd

นี่ไม่ใช่หนังที่ดี แต่ฉันชอบสปิริตของมัน คงจะดีกว่านี้ถ้า Farrellys กำกับ แทนที่จะเป็นBarry W. Blaustein อักขระพิเศษบางตัวถูกปิดการใช้งาน บางตัวไม่ได้ใช้งาน แต่ทั้งหมดถูกมองว่าเป็นคนที่มีส่วนร่วมและมีคุณค่าแม้ว่า Farrellys จะสร้างอาชีพจากนักแสดงตลกที่มีรสนิยมไม่ดี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ดูหนังออนไลน์ แต่ฉันก็รู้ว่าพวกเขามีความสนใจอย่างจริงใจในผู้ที่มีความบกพร่องทางจิตใจเพราะพวกเขามีเพื่อนที่ดีชื่อ Rocket ที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ ตอนที่เราลองเป็นเจ้าภาพร่วมในรายการทีวี พวกเขาโทรหาฉันและเสนอ Rocket ให้งานนี้ “สำหรับเจ้าภาพร่วม?” ฉันถาม. “หรืองานของคุณ” พวกเขากล่าว ฉันถูกล่อลวง แต่กลัวว่าการออดิชั่นอาจมาผิดทาง”The Ringer” อาจเป็นหนังที่ดีกว่า แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับบทภาพยนตร์มากกว่านักแสดง ซึ่งมีประสิทธิภาพและสร้างความรักที่แท้จริง นอกซ์วิลล์อยู่ในเป้าหมายในฐานะ Nothing Special และ Brian Cox แสดงให้เห็นว่าเหตุใดเขาจึงไม่เพียง แต่ในภาพยนตร์ทุกเรื่องเท่านั้น แต่ยังสมควรที่จะเป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับเยาวชนที่มีพัฒนาการด้านพัฒนาการหรือไม่? มีข้อความที่จริงใจในฐานข้อมูลภาพยนตร์ทางอินเทอร์เน็ตจากแม่ของเด็กพิการและผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษ ฉันผ่านความเห็นของเธอโดยไม่มีความคิดเห็น เธอเขียน“ในขณะที่คุณอาจพบว่าเรื่องราวนั้นยกระดับจิตใจ แต่ก็ทำให้นักเรียนของคุณไม่เข้าใจ มันอาจจะเจ็บปวดสำหรับพวกเขาที่ได้เห็นการล้อเลียนและการดูหมิ่นที่พวกเขาประสบ อย่าคิดว่าพวกเขาจะได้สิ่งเดียวกันกับคุณในหนังที่คุณ ทำ คุณอาจทำอันตรายมากกว่าดี“ฉันไม่อนุญาตให้ลูกชายของฉันดู ‘Forrest Gump’ หรือ ‘I Am Sam’ โดยเฉพาะเพราะเขาจะดูหนังประเภทนี้จากมุมมองที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับผู้พิการ การเดินทางจึงเป็นเรื่องส่วนตัวเกินไป คนพิการทางพัฒนาการหลายคนต้องอดทนและอาจยากสำหรับพวกเขาที่จะเข้าใจเจตนาดี”ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *