ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Split at the Root หนังฟรี

เป็นเรื่องยากมากเมื่อสารคดีเกี่ยวกับหัวข้อที่สำคัญดูหนังออนไลน์ อย่างชัดเจนใช้งานไม่ได้ การเขียนรีวิวมันเจ็บปวดยิ่งกว่า เช่นในกรณีของ “Split at the Root” ผู้กำกับลินดา โกลด์สตีน โนวล์ตันที่มองอย่างเห็นอกเห็นใจแต่ส่งเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดต่อระบบตรวจคนเข้าเมืองที่พังทลายและไม่แยแสของเรา และงานที่กลุ่มหนึ่งกำลังทำเพื่อแก้ไข การระบุตำแหน่งที่ “แยกที่ราก” สั้น ๆ ในขั้นต้นนั้นยากที่จะระบุ การผลักดันความสนใจของเราไปที่กลยุทธ์ของอเมริกาในการแยกเด็กออกจากพ่อแม่ที่แสวงหาที่ลี้ภัย ส่งพวกเขาไปยังศูนย์กักกันต่างๆ ในรัฐต่างๆ นโยบาย Zero Tolerance ที่ได้รับการสนับสนุนจากรีวิว ซี รี่ ย์ จีนฝ่ายบริหารของทรัมป์ถือเป็นเรื่องเร่งด่วน การบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงสองคน เยนี กอนซาเลซ และโรซีรา “โรซี” ปาโบล ครูซ ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนักจากวิกฤตครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกสะเทือนใจ และด้วยการรวมสถิติที่จำเป็น การวาดภาพความล้มเหลวทั้งระบบในขณะเล่น เราไม่ได้ไร้เดียงสาหรือไม่สามารถเข้าใจถึงความสำคัญของความยุ่งเหยิงในปัจจุบันที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่อ่อนแอที่สุด เมื่อแม่ชาวกัวเตมาลาที่กำลังแสวงหาที่ลี้ภัยถูกแยกจากลูก ๆ น่าเสียดายที่สิ่งที่ “Split at the Root” รีวิวหนัง ขาดไปคือกรอบที่ดีที่สุดในการแปลเรื่องนี้ Knowlton จ้าง Julie Schwietert Collazo คุณแม่ที่มีความสามารถพิเศษจาก …

รีวิวหนัง Split at the Root หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Kingdom of Silence หนังใหม่ hd

การรับชมฟุตเทจเหตุการณ์ 9/11 พร้อมเสียงพากย์ดูหนังออนไลน์ เป็นการปรับบริบทใหม่ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งไม่ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฐานะโศกนาฏกรรมของอเมริกาเพียงอย่างเดียว แต่น่าสงสัยว่าพลเมืองซาอุดีอาระเบีย 15 คนได้รับการดูแลให้เป็นเครื่องมือในการโจมตีที่น่ารังเกียจดังกล่าวได้อย่างไร คนที่ถามในที่นี้คือJamal Khashoggiนักข่าวชาวซาอุดีอาระเบียให้เสียงโดยนักแสดงNasser Farisในสารคดีเรื่อง “Kingdom of Silence” ของRick Rowley เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ Khashoggi มีมุมมองพิเศษเกี่ยวกับภูมิรัฐศาสตร์ในตะวันออกกลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างซาอุดีอาระเบียและสหรัฐฯ เขาสร้างชื่อจากการบุกอัฟกานิสถานของโซเวียตในทศวรรษที่ 1980 ซึ่งส่งผลให้โอซามา บิน ลาดิน ผงาดขึ้นมา และสามารถเข้าถึงแวดวงราชวงศ์ชั้นสูงได้ ในขณะที่ประเทศของเขาเปลี่ยนแปลงภายใน ผู้เขียนพบว่าตัวเองมีความขัดแย้งอย่างอันตรายระหว่างความภักดีต่อสถาบันกษัตริย์และความซื่อสัตย์ของเขา เจาะลึกชีวิต การทำงาน และการฆาตกรรมของ Jamal Khashoggi  ไม่มีความสร้างสรรค์ที่เป็นทางการมากนักที่จะพูดถึงใน “Kingdom of Silenceรีวิวหนัง ” นอกเหนือจากตัวเลือกที่จะให้คำบรรยายอยู่ในบุคคลที่หนึ่ง คอลเลกชั่นมาตรฐานของฟุตเทจจดหมายเหตุและบทสัมภาษณ์พูดคุย ซึ่งรวมถึงส่วนสั้นๆ ที่มีคาช็อกกีอยู่ในเนื้อหนัง จะแนะนำกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว (บางคนรู้จักทั้งสองอย่างพร้อมกัน) แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Rowley และบรรณาธิการ Alexis Johnson และ AJ Edwards มีวัตถุประสงค์ทางโลก ในทางตรงกันข้าม ดุลยภาพที่จำเป็นในการกลั่นกรองความขัดแย้งทั่วโลกโดยใช้ภาพเหมือนที่เห็นอกเห็นใจนั้นต้องใช้การเย็บอย่างระมัดระวัง …

ดูหนังออนไลน์ Kingdom of Silence หนังใหม่ hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Boston Strangler บทวิจารณ์หนัง

เคียรา ไนท์ลีย์เป็นกองกำลังที่แน่วแน่และน่าสนใจใน ดูหนังออนไลน์ “Boston Strangler” ของแมตต์ รัสกิน ในบทลอเร็ตตา แมคลาฟลิน ภรรยาและแม่ซึ่งเดิมทำงานแผนกไลฟ์สไตล์ที่หนังสือพิมพ์เรคคอร์ด- อเมริกันของ เมือง ร่วมกับคู่หูที่ทำงานร่วมกันอย่าง ฌอง โคล (รับบทโดย แคร์รี่ คูน ) เธอค้นพบความเชื่อมโยงเบื้องหลังการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองเมื่อไม่นานมานี้ในพื้นที่ ซึ่งผู้หญิงถูกรัดคอด้วยชุดชั้นในผูกคอด้วยธนู Loretta และ Jean เป็นคนแรกที่ติดตามและเผยแพร่ความสัมพันธ์ผ่านกระดาษ และพวกเขาตระหนักดีถึงความสำคัญของข้อมูลนี้สำหรับผู้หญิงทั่วพื้นที่บอสตัน รัสกิน ผู้เขียนบท/ผู้กำกับมองว่าเรื่องนี้เป็นหนังสือพิมพ์นัวร์ ประเภทหนึ่งที่ถือว่า ” จักรราศี ” ของเดวิด ฟินเชอร์เป็นลักษณะบุคลิกภาพหลัก แต่ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเพียงสีเขียวซีดและโทนบูดบึ้งของ Fincher และน้อยกว่าความหงุดหงิดทั่วไปของภาพยนตร์ การยกย่องที่ไร้ข้อบกพร่องของ Ruskin ที่มีต่อ Loretta McLaughlin และ Jean Cole ยังคงสร้างความบันเทิงได้เนื่องจากความสามารถในการสื่อสารมวลชนและความกล้าหาญที่อัดแน่นอยู่ รีวิวหนัง “Boston Strangler”  “Boston Strangler” แคบลงเมื่อเวลาผ่านไป เริ่มจากวิธีที่ รีวิวหนัง Jean …

รีวิวหนัง Boston Strangler บทวิจารณ์หนัง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Soul หนังการ์ตูน

“Soul” ของ Pixar เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ นักเปียโนแจ๊สผู้มีประสบการณ์เฉียดตายและติดอยู่ในชีวิตหลังความตาย ครุ่นคิดถึงทางเลือกของเขาและรู้สึกเสียใจกับการดำรงอยู่ซึ่งส่วนใหญ่เขามักมองข้าม พีท ดอคเตอร์ผู้คร่ำหวอดในพิกซาร์เป็นผู้กำกับร่วมที่ได้รับเครดิต ร่วมกับนักเขียนบทละครและนักเขียนบทภาพยนตร์เคมป์ พาวเวอร์สผู้เขียนเรื่อง One Night in Miami ที่โดดเด่นของเรจิน่า คิง แม้จะมีธีมที่มีน้ำหนัก แต่โปรเจกต์ก็มีสัมผัสที่เบาบาง นักดนตรีอาจเปรียบ “จิตวิญญาณ” กับท่อนริฟฟ์ที่ยาวขึ้นหรือการฝึกห้านิ้ว ซึ่งมีจิตวิญญาณของดนตรีแจ๊สเป็นอย่างมาก ศิลปะที่เน้นการด้นสดที่เน้นการแสดงอย่างสมเกียรติและถูกต้องบนหน้าจอเมื่อใดก็ตามที่โจหรือตัวละครนักดนตรีคนอื่นเริ่มแสดง อารัมภบทถึงจุดสูงสุดที่โจ (ให้เสียงโดยเจมี่ ฟ็อกซ์ ) ตกลงไปในท่อระบายน้ำและหมดสติในโรงพยาบาล เรื่องราวสุดพลิกผันจบลงในวันที่แสนดี ซึ่งในที่สุดโจก็ได้รับการเสนองานเป็นพนักงานที่โรงเรียนของเขา จากนั้นก็ไปออดิชั่นกับตำนานเพลงแจ๊สผู้มาเยือนชื่อ โดโรเธีย วิลเลียมส์ (แองเจลา บาสเซ็ตต์) ซึ่งเชิญเขามาเล่นกับเธอในคืนนั้น หลังจากการประทุษร้ายที่ใกล้ตาย วิญญาณของ Joe จะถูกส่งไปยัง Great Beyond—โดยพื้นฐานแล้วจะเป็นห้องโถงจักรวาลที่มีทางเดินยาว ซึ่งวิญญาณจะเข้าแถวก่อนจะมุ่งหน้าไปยังแสงสีขาว โจไม่พร้อมสำหรับ The End ดังนั้นเขาจึงหนีไปอีกทางหนึ่ง พลัดตกจากทางเดิน และลงเอยด้วยโซนสีสดใสแต่ยังคงเป็นไฟชำระที่เรียกว่า The Great Before รีวิว SOUL: …

อนิเมะ Soul หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Duel หนังออนไลน์ ฟรี

“The Duel” เปิดตัวค่อนข้างมีความหวัง ดูหนังออนไลน์ ชายสองคนเลือกที่จะต่อสู้จนตัวตายด้วยวิธีเดียวกับที่แสดงในวิดีโอ “Beat It” ของMichael Jackson ในมือข้างหนึ่งแต่ละคนถือมีด มืออีกข้างหนึ่งผูกไว้ที่ข้อมือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกมันว่า “เฮเลนา ดูเอล” ซึ่งตั้งชื่อตามเมืองในเท็กซัสซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของฉากนี้ ก่อนเทศกาลเฉลิมฉลองที่รุนแรง หนังสือม้วนหนึ่งบอกเราว่านี่คือปี 1866 และทหารผ่านศึกในสงครามกลางเมืองกำลังต่อสู้กับเม็กซิโกเหนือดินแดนเท็กซัส รายละเอียดเหล่านี้คือ ไม่เกี่ยวข้องระหว่าง Helena Duel อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างพลเมืองอเมริกันสองคน Abraham Brand (แสดงโดยWoody Harrelson ) และ Jesse Kingston (แสดงโดย Jimmy Lee Jr.) ในขณะที่ผู้ชายเต้นรำ หลบเลี่ยง และเชือด ผู้กำกับKieran Darcy-Smithนำเสนอการสังหารจากจุดได้เปรียบที่แตกต่างกัน การแก้ไขอย่างรวดเร็วระหว่างมุมมองที่ถูกบดบังและไม่ถูกกีดขวางจับคู่กับเอฟเฟกต์เสียงที่น่าสยดสยองของมีดพบเนื้อ ผลลัพธ์ที่ได้คือฉากแอ็คชั่นที่โหดเหี้ยม รวดเร็ว และน่าจดจำ พยานการสังหารคือร่างที่อายุน้อยกว่าของตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ เดวิด คิงส์ตัน การปรากฏตัวของเขาในการตายของพ่อของเขาทำให้ “Kill Bill: Volume 1” เป็นคำสัญญาในรูปแบบการแก้แค้นและการแก้แค้นในภายหลัง …

ดูหนังออนไลน์ The Duel หนังออนไลน์ ฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ As I Open My Eyes หนัง hd

ผู้ชมภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่ชมภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ฝรั่งเศสเรื่องใหม่ในโรงภาพยนตร์มักจะพบกับภาพยนตร์ที่สร้างโดยผู้กำกับที่มีชื่อเสียงและมีดาราที่มีชื่อเสียง นักวิจารณ์ที่ได้สัมผัสข้อเสนอมากมายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ มักจะได้ชมภาพยนตร์ฝรั่งเศสประเภทอื่น: เรื่องแรกโดยผู้กำกับรุ่นเยาว์ที่เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับวัยเติบโตที่เป็นอัตชีวประวัติอย่างหลวมๆ ในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติที่ฉับไว มีเหตุผลสามประการที่เชื่อมโยงกันว่าทำไมภาพยนตร์เหล่านี้จึงมีจำนวนมากและคล้ายกันมาก หนึ่งคือจากที่ปรากฎทั้งหมด ประชากรหนุ่มสาวชาวฝรั่งเศสส่วนหนึ่งรู้สึกว่าการสร้างภาพยนตร์เป็นสิทธิโดยกำเนิดในฐานะพลเมืองของสาธารณรัฐ และเรื่องใดจะดีไปกว่าเรื่องที่ชัดเจน: ความเยาว์วัยของตัวเอง ประการที่สองคือสาธารณรัฐเห็นได้ชัดว่าเห็นด้วยกับความเชื่อนี้ และให้ทุนสนับสนุนแก่ภาพยนตร์ที่เป็นตัวแทนของ “ภาพยนตร์วัยรุ่น” เหตุผลที่สามคือผู้ผลิตต้องการความช่วยเหลือจากภาครัฐ และแน่นอนว่าต้องช่วยเหลือคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ จึงพร้อมใจกันลุกขึ้นมาทำงานเพื่อยกระดับความพยายามดังกล่าว ไม่กี่เดือนก่อนการปฏิวัติในตูนิเซีย Farah วัย 18 ปี ข้อเท็จจริงที่ว่าฝรั่งเศสเป็นเมืองหลวงของทฤษฎีผู้แต่งยัง ดูหนังออนไลน์ หมายความว่าผู้ผลิตเหล่านี้ไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์หรือการควบคุมภาพยนตร์มากนัก ทุกอย่างเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์ และเสรีภาพนั้น บวกกับความชอบในเรื่องราวเกี่ยวกับอัตชีวประวัติ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมภาพยนตร์เหล่านี้จำนวนมากจึงรู้สึกว่าถูกประทับตราจากแม่พิมพ์แบบเดียวกัน “As I Open My Eyes” ของ Leyla Bouzid เป็นหนึ่งในประเภทที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีหนังใหม่ hd แต่มีเหตุผลว่าทำไมมันจึงเป็นหนึ่งในไม่กี่ตัวอย่างที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกา นั่นเป็นเพราะมันสร้างโดยหญิงสาวชาวอาหรับและสะท้อนถึงประสบการณ์ของเธอในตูนิเซียในช่วงที่นำไปสู่ฤดูใบไม้ผลิอาหรับหรือการปฏิวัติดอกมะลิ ซึ่งเป็นชื่อเรียกที่นั่น มิติทางการเมือง/วัฒนธรรมนี้น่าสนใจและน่าจดจำจริงๆ หนัง Netflixแต่วิธีการนำเสนอที่นี่ทำให้ “As I Open My Eyes” รู้สึกเหมือนหนังสองเรื่องที่ค่อนข้างจะประกบเข้าด้วยกันอย่างประหลาด สำหรับความยาวส่วนใหญ่แล้ว มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเติบโตที่มีตัวละครตูนิเซีย แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาษาฝรั่งเศสทั่วไป …

ดูหนังออนไลน์ As I Open My Eyes หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Snowden หนัง hd

ถ้าไม่มีเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดนโอลิเวอร์ สโตนอาจ ดูหนังออนไลน์ ประดิษฐ์เขาขึ้นมา เราสามารถจินตนาการถึงภาพยนตร์เรื่อง Stone เกี่ยวกับอดีตพนักงานของรัฐบาลสหรัฐฯ ที่ไม่แยแสต่อประเทศของเขาเมื่อเขารู้ลึกถึงเล่ห์เหลี่ยมของมัน อันที่จริง ประโยคสุดท้ายนั้นสามารถอธิบายถึงหนังเรื่อง Stone ได้สองสามเรื่อง ดังนั้น “Snowden” จึงได้รับการคาดหมายอย่างกว้างขวางว่าจะกลับมาเป็นผู้กำกับผลงานชิ้นเอกอย่าง “Platoon”, “JFK” และ “ Born on the Fourth of July ” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 4 ปีของเขา และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีเรื่องราวเบื้องหลังจริงในรอบเกือบทศวรรษ (“W.”) ประวัติศาสตร์จะจดจำสโตนว่าเป็นหนึ่งในนักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องราวของประเทศของเขา ตั้งแต่เวียดนามถึงริชาร์ด นิกสันถึงเหตุการณ์ 9/11 ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลอย่างยิ่งที่เขาจะสนใจเรื่องราวของเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน ผู้แจ้งเบาะแสที่เปิดเผยขอบเขตของความเป็นส่วนตัวที่เรามีเพียงเล็กน้อยในโลกหลังเหตุการณ์ 9/11 สโตนตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในการจ้างนักแสดงที่มีความมุ่งมั่นและได้รับการหนัง Netflixประเมินต่ำมารับบทนำที่ท้าทาย และผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จจากการแสดงหลัก องค์ประกอบบางอย่างรอบการแสดงยังขาดไปเล็กน้อย โดยเฉพาะบท แต่มีพลังงานบางอย่างที่สโตนไม่เคยมีในภาพยนตร์บางเรื่อง ราวกับว่าเขาถูกทำให้มีชีวิตชีวาจากเรื่องที่เขาถูกกำหนดให้เป็นเอกสาร ระทึกไปกับการถูกตามล่าจากหน่วยงานรัฐ “Snowden” เปิดตัวด้วยฉากที่ผู้ชมจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีสำหรับ “ดูหนังออนไลน์ Citizenfour ” ที่ได้รับรางวัลออสการ์ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Laura …

ดูหนังออนไลน์ Snowden หนัง hd Read More »