ดูหนังออนไลน์

movie ihdmovie

อนิเมะ Judy Moody and the Not Bummer Summer ดูอนิเมะ

อนิเมะ “Judy Moody and the NOT Bummer Summer” เป็นภาพยนตร์ที่เด็ก ๆ อาจพบว่ายอมรับได้อย่างสมบูรณ์ เด็กน้อย เด็กน้อย. การคาดเดาที่ดีที่สุดของฉันคือ เหนือระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 นี้ คุณจะต้องพยายามผลักดันมัน อย่างไรก็ตาม เด็กเล็กอาจสนุกกับการดัดแปลงจากหนังสือขายดีของเมแกน แมคโดนัลด์ นั่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีในการรับชมวิดีโอ ฉันสงสัยว่าผู้ปกครองหลายคนคงจะชอบมันมาก และฉันไม่สามารถเห็นผู้ใหญ่เข้าร่วมได้เว้นแต่พวกเขาจะทำหน้าที่ การ์ตูน  Judy Moody and the Not Bummer Summer ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ จูดี้ มูดี้ส์ อนิเมะ สาวผมแดง ( จอร์ ดาน่า บีตตี้ ) สาวผมแดง ที่ได้เรียนรู้อย่างไม่เชื่อสายตาว่าในขณะที่เพื่อนๆ ของเธอจะใช้เวลาช่วงฤดูร้อนทำสิ่งที่เป็นระเบียบเรียบร้อย พ่อแม่ของเธอเองจะต้องเดินทางไกลจากบ้านในการเดินทางครั้งสำคัญ พวกเขาวางแผนที่จะละทิ้ง Judy และ Stink น้องชายของเธอ ( Parris Mosteller ) …

อนิเมะ Judy Moody and the Not Bummer Summer ดูอนิเมะ Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ Ralph Breaks the Internet อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น

อนิเมะ หลังจากไม่กี่ฉากที่ดูเหมือนเนื้อหาที่จะจำภาพยนตร์เรื่องแรกได้มากกว่าภาคต่อ “Ralph Breaks the Internet” ภาคต่อของ “ Wreck-It Ralph อันเป็นที่รักของปี 2012”” เปิดกว้างและส่งมอบให้กับเด็กและผู้ใหญ่จริงๆ แม้กระทั่งกลายเป็นสินค้าหายากของเครื่องจักรฮอลลีวูดที่ตั้งคำถามกับบทเรียนบางอย่างที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับตำนานของ “เจ้าหญิงดิสนีย์” แต่ยังมาพร้อมกับธีมที่ทำได้ดีซึ่งให้ความจริงที่ล้ำค่ากว่า ความบันเทิงในครอบครัวมากมาย ในฐานะที่เป็นพ่อแม่ของเด็กชายสามคน เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่าภาพยนตร์สำหรับเด็กจำนวนมากเกี่ยวกับการ “รวมผู้คนเข้าด้วยกัน”—เพื่อสร้างทีม หยุดคนเลว แก้ปัญหา ฯลฯ—และไม่มีใครปฏิเสธ ความสำคัญของการสร้างทีมเพื่อเป็นบทเรียนให้กับเด็กๆ แต่ “ราล์ฟ ทำลายอินเทอร์เน็ต” กล้าที่จะส่งเสริมให้เด็กๆ ไม่เพียงแต่เป็นตัวของตัวเอง แต่ยังให้เพื่อนๆ ได้เป็นจริงต่อความต้องการและความต้องการของพวกเขาด้วย เพื่อนของคุณไม่จำเป็นต้องเหมือนคุณถึงจะเป็นเพื่อนได้ เป็นข้อความที่สอดแทรกผ่านความบันเทิงได้เป็นอย่างดี การ์ตูนHD Ralph Breaks the Internet ฟรี ต่างจาก “ Incredibles 2 ” อนิเมะ ที่บีบเวลาในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อสร้างภาคต่อที่หยิบขึ้นมาทันทีหลังจากการกระทำของภาพยนตร์เรื่องแรก หกปีผ่านไปในโลกของราล์ฟ ( จอห์น ซี. ไรลีย์ ) และวาเนลโลปี ( …

อนิเมะ Ralph Breaks the Internet อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ Fireworks อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย

อนิเมะ “ Fireworks ” เป็นภาพยนตร์เล็ก ๆ แปลก ๆ ที่พยายามผสมผสานความตลกขบขัน ดราม่า ไซไฟ และความโรแมนติกเข้าด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้องค์ประกอบแต่ละอย่างถูกต้อง ดังนั้นจึงไม่เคยเชื่อมโยงกันโดยรวม ผู้กำกับAkiyuki Shinboและ Noboyuki Takeuchi ได้คิดค้น ” Sliding Doors ” เวอร์ชั่นอนิเมะของญี่ปุ่น โดยให้วัยรุ่นสองคนหวนคิดถึงช่วงเวลาเดียวกันในรูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยในหนึ่งวัน ต้องขอบคุณเวทมนตร์ , ลูกกลมลึกลับ สิ่งนี้อาจน่าดึงดูดใจมากขึ้นหากตัวละครได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น—หรือพัฒนาเลยสำหรับเรื่องนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เด็กสาวอายุ 14 ปีอยู่ในสมการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่าจำนำที่สวยงาม: แนวคิดเรื่องผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงที่ทุกข์ใจในทุกสถานการณ์เหล่านี้ ในทางตรงกันข้าม เด็กชายที่ช่วยเธอไว้กลับกลายเป็นผู้กล้าและกล้าหาญมากขึ้นกับอีเวนท์ใหม่แต่ละเวอร์ชั่น การ์ตูนHD Fireworks ฟรี แต่ในตอนเริ่มต้นของภาพยนตร์ โนริมิจิ อนิเมะ (ให้เสียงโดยมาซากิ สุดะ ) เป็นวัยรุ่นธรรมดาๆ เขาบ่นเกี่ยวกับการต้องไปโรงเรียนในฤดูร้อนในเมืองชายฝั่งทะเลที่แปลกตาของเขา และเขาและเพื่อนๆ พยายามทำให้ชีวิตมีชีวิตชีวาด้วยการแข่งรถมอเตอร์ไซค์และสเก็ตบอร์ดกันบนเนินเขา เมื่อพวกเขามาถึง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งหมดต่างโหยหาความสงบ นาซึนะสวย ( ซูซุ …

อนิเมะ Fireworks อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Tobacconist ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ซิกมุนด์ ฟรอยด์จะเป็นนักบินที่ยอดเยี่ยม เป็นคนที่ครุ่นคิดมากกว่าปกติ แต่โดยการแลกเปลี่ยนนักจิตวิทยาเป็นหนึ่งในผู้ฟังที่ดีที่สุดที่คุณสามารถขอได้ นั่นไม่ใช่ความคิดที่ฉันได้ดู “การผจญภัยที่ยอดเยี่ยมของ Bill and Ted” และเป็นเรื่องที่มาถึงฉันระหว่าง “The Tobacconist” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีพื้นฐานมาจากนิยายแนวแฟนตาซีเรื่องจินตนาการที่จะได้รับคำแนะนำที่เป็นมิตรของ Freud ทั้งหมด สำหรับราคาของซิการ์ที่ดี แต่บทนี้สร้างจากนวนิยายที่ได้รับความนับถือจากโรเบิร์ต ซีธาเลอร์ เกี่ยวข้องกับประเด็นที่จริงจังมากกว่าคำแนะนำนอกมือของฟรอยด์ แม้ว่าการเล่าเรื่องแบบตื้นๆ จะทำให้ครุ่นคิดเพียงเล็กน้อย หนังใหม่ hd  The Tobacconist ดูฟรี เล่นโดยBruno Ganzเวอร์ชันของ Freud ดูหนังออนไลน์ นี้มีแว่นตาทรงกลมที่เป็นเครื่องหมายการค้าและท่าทางที่มั่นใจ แต่ที่นี่เน้นว่าเขารักซิการ์ที่ดีแค่ไหน รสชาติดังกล่าวนำ Freud เข้าสู่ชีวิตของ Franz ( Simon Morzé วัย 17 ปีที่เพิ่งย้ายมาที่เมืองใหญ่ของเวียนนา โดยทิ้งแม่ที่รักและหมู่บ้านเล็กๆ ของพวกเขาไว้ข้างหลัง Franz ดูเหมือนยังใหม่ต่อวิธีที่ผู้ใหญ่ปฏิบัติต่อแต่ละคน อื่น ๆ และโดยพฤตินัยที่โลกสามารถโหดร้ายได้ เขาแสดงสิ่งนี้ในบทพูดที่ฉุนเฉียวไม่กี่บรรทัดของภาพยนตร์แม้แต่บทที่มี Freud เป็นตัวละครประกอบ: “บางทีเวลาก็แปลกอยู่เสมอและฉันก็ทำไม่ได้ ไม่สังเกต” …

ดูหนังออนไลน์ The Tobacconist ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Midsommar ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ นักเขียน/ผู้กำกับAri Asterเข้าใจถึงความน่ากลัวที่ยับยั้งไว้อย่างลึกซึ้งที่สุด ผ่านเรื่องราวความเศร้าโศกของความอ่อนแอของบรรพบุรุษ (คุณไม่สามารถเลือกญาติของคุณได้ไหม) การเปิดตัวครั้งแรกที่น่าสะพรึงกลัวและมั่นใจอย่างน่าตกใจของเขา ” กรรมพันธุ์ ” ได้รับการพิสูจน์แล้ว แน่นอนว่าตำนานปีศาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพที่เต็มไปด้วยเลือดอย่างมีฝีมือ และโมเดลจิ๋วที่น่าขนลุกของช่างภาพPawel Pogorzelskiที่ถ่ายทำอย่างโหดเหี้ยมล้วนเป็นฝันร้าย แต่สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวไม่แพ้กันใน “กรรมพันธุ์” คือ Aster ที่เต็มไปด้วยความแค้นและอึดอัดอย่างสุดซึ้งในบ้านเมืองที่ซึมซับเข้าไปในทุกช็อตและแนวบทสนทนา หนังการ์ตูน Midsommar ฟรี ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างภาพยนตร์รู้สึกกระสับกระส่ายกับอาการหอบแบบแปลกๆ อีกครั้งใน “Midsommar” ศีลระลึกแบบภาพยนตร์สันทรายที่ฉ่ำวาวอย่างน่าอัศจรรย์ที่เต้นรำไปรอบ ๆ ความสัมพันธ์ที่ไร้ผลในวงกลมที่เวียนหัว คราวนี้เราไม่ได้ยัดเข้าไปในบ้านที่น่าสยดสยอง แต่จงเตรียมพร้อมที่จะรู้สึกหายใจไม่ออกพอๆ กันจากครอบครัวที่หิวโหย (ถึงแม้จะถูกเลือกชนิดพันธุ์) เหมือนกันหมด เราอาจจะอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบอภิบาลที่เปิดกว้าง แต่ Aster ยังคงต้องการให้เรากระหายและต้องการออกซิเจน บางทีอาจจะดูอึดอัดน้อยลงและรู้สึกหวาดกลัวมากขึ้น ความน่าสะพรึงกลัวที่จับต้องได้ใน “Midsommar”—มักจะบรรเทาลงได้ด้วยการแสดงตลกต้อนรับ ท่าเต้นที่รัดกุมและองค์ประกอบในบรรยากาศของ Pogorzelski อยู่เสมอ—เป็นที่จดจำได้จาก “กรรมพันธุ์” ที่คุณจะแยกแยะได้ทันทีว่าเฮดสเปซเกี่ยวพันที่รับผิดชอบทั้งสองเรื่อง ทว่าหนังระทึกขวัญสุดหลอนนี้หว่านที่ใดที่หนึ่งท่ามกลางแม่ หนัง Netflix “กลางแจ้ง” ! ” แสงไฟระยิบระยับ “ …

ดูหนังออนไลน์ Midsommar ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Falling Inn Love ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ มันไปโดยไม่บอกว่า “Falling Inn Love” เป็นหนังตลกโรแมนติกที่ซ้ำซากจำเจซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบรรจุภัณฑ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายทาง Netflix แล้ววันนี้ แต่ผลิตโดย MarVista Entertainment บริษัทที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์โรแมนติก เช่น “Rodeo & Juliet,” “A Christmas Movie Christmas” และ “Will You Merry Me” พวกเขาเป็นตัวตนที่เหมือน Netflix สำหรับตัวเองที่ผลักอะดรีนาลีนของความตึงเครียดที่พบในเรื่องราวโรแมนติก ซึ่งถ้าคุณชอบคนบนหน้าจอ คุณจะนั่งผ่านพวกเขาที่ถูกผลักเข้าด้วยกันและดึงออกจากกันและนำกลับมารวมกัน หนังเรื่องนี้กำกับโดยRoger KumbleและเขียนโดยHilary GalanoyและElizabeth Hackettถูกตบด้วยชื่อที่บอกคุณว่าการผจญภัยอันแสนหวานนี้จะเกิดขึ้นที่ใด และความวิเศษของมันคือแบรนด์เนม “Falling Inn Love” อาจดูเหมือนหนังเรื่องอื่นๆ มากมาย แต่คุณจะไม่มีวันสับสนว่ามันไม่ซื่อสัตย์ รีวิว Falling Inn Love ดูฟรี  สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เริ่มต้นด้วยคำสัญญามากนัก ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากเรื่องราวมีไหวพริบเพียงเล็กน้อยในการบังคับให้มีการสร้างเรื่องราวที่กลายเป็นเรื่องราวของผู้หญิงในเมืองที่ถูกเหวี่ยงเข้ามาในประเทศ หลังจากที่บริษัทจ้างงานของเธอระเบิดและหลังจากเลิกรากับดีน แฟนหนุ่มที่เปียกปอนของเธอ กาเบรียลา …

ดูหนังออนไลน์ Falling Inn Love ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Nocturama หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ความเชื่อของโรเจอร์ อีเบิร์ตที่ว่าโรงภาพยนตร์คือเครื่องจักรที่สร้างความเห็นอกเห็นใจนำมาปรับใช้กับ “น็อคทูรามา” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญชาวฝรั่งเศสเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นชาวปารีสผู้ก่อการร้าย ในฐานะที่เป็นงานยั่วยุทางการเมือง—งานที่ขอให้ผู้ชมเกี่ยวข้องกับเด็กที่เสี่ยงภัยและสังหารพลเรือนผู้บริสุทธิ์— “Nocturama” นั้นไร้ประโยชน์ เนื่องจากการเมือง ภูมิหลัง และแรงจูงใจของนักเขียน/ผู้กำกับ Bertrand Bonello ตัวละครวัยเยาว์ของ Bertrand Bonello ไม่ได้พัฒนาเกินกว่า จุดพื้นฐาน แต่โบเนลโล (“Saint Laurent” “House of Tolerance”) ดูเหมือนจะไม่สนใจเกี่ยวกับอุดมการณ์หรือจิตวิทยา เขาเน้นไปที่ความรู้สึกและความคิดของตัวละครในวันที่พวกเขาวางระเบิดและ/หรือจุดไฟเผาเป้าหมายหลายจุดทั่วปารีสเป็นหลัก จากนั้นจึงไปค้างคืนที่ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง ดูหนัง2022 Nocturama ดูฟรี  ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดอารมณ์และแนวคิดต่างๆ ดูหนังออนไลน์ ที่ตัวละครได้สัมผัสผ่านฉากย้อนอดีตที่ซับซ้อน ซึ่งหลายๆ ครั้งย้อนเวลากลับไปเมื่อไม่กี่นาทีหรือวินาทีก่อนหน้านั้น เพื่อเล่าถึงสิ่งที่ตัวละครอื่นๆ ทำในช่วงเวลาสำคัญ ผู้สร้างภาพยนตร์ปฏิเสธที่จะเจาะลึกตัวเอกของเขาด้วยการแสดงออกที่น่าเบื่อหน่าย เขากลับอาศัยการชี้นำทางภาพและการสนทนาที่คลุมเครือและตัดทอนอย่างหนักเพื่อเชื่อมโยงทั้งขีดจำกัดของความรู้ของเราและความรู้สึกที่ลึกซึ้งของอาสาสมัคร Bonello ไม่ได้ประจบประแจงผู้ดู แต่เขาให้โลกของข้อมูลที่สื่อถึงเราอย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องวิจารณ์หนัก “Nocturama” หนังใหม่ hd   เริ่มในช่วงบ่ายของการโจมตีของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ไม่มีชื่อ เด็กเหล่านี้ไม่มีผู้นำที่ชัดเจน แม้ว่า Andre (Martin Petit-Guyot) ที่ไร้สาระจะเข้ามาใกล้ที่สุด ที่กล่าวว่าพวกเขามีการจัดมากเกินไปและมีเพียงไม่กี่คนที่แสดงอาการลังเล …

ดูหนังออนไลน์ Nocturama หนังใหม่ hd Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Maria by Callas ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ตามชื่อเรื่อง “Maria by Callas: In Her Own Words” ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของนักร้องโอเปร่าในตำนานผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ จดหมายถึงเพื่อน และรายการบันทึกประจำวัน “พรหมลิขิตคือพรหมลิขิต ไม่มีทางเป็นไปได้” เธอบ่นในช่วงเปิดเรื่อง เป็นความจริง ชีวิตส่วนใหญ่ของเธอดูเหมือนควบคุมไม่ได้ อยู่ในมือของแม่ผู้บงการ ก่อนที่ชื่อเสียงและผู้จัดการจะเข้ามาแทนที่ เป็นการรวบรวมเรื่องราวที่น่าปวดหัวของผู้หญิงที่ถูกตราหน้าว่ายากแต่ก็ชื่นชอบในฐานะหนึ่งในดาราดังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโอเปร่าในศตวรรษที่ 20 “Maria by Callas” นำเสนอด้านใหม่ให้กับตำนานของเธอ เรื่องที่เปราะบาง ฉลาด แต่ก็โดดเดี่ยว ชะตากรรมที่บางครั้งเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่เอาแต่ใจ รีวิว Maria by Callas ดูฟรี  มาเรีย คัลลาสเกิดในบรู๊คลินกับผู้อพยพชาวกรีก ดูหนังออนไลน์ ถูกผลักดันเข้าสู่งานศิลปะของเธอตั้งแต่อายุยังน้อยโดยแม่ที่เข้มแข็งหนีจากการแต่งงานที่แตกสลาย มาเรียจะเปิดเผยในภายหลังว่าเธอไม่มีวัยเด็กที่มีความสุข คัลลาสถูกถอนรากถอนโคนในยุโรป ศึกษาด้านดนตรีของเธอต่อในกรีซ ก่อนที่จะแสวงหาความสามารถของเธอในอิตาลีและฝรั่งเศส ในช่วงที่เกิดอุตุนิยมวิทยานี้เองที่ Callas ถูกตราหน้าว่าเป็นนักร้องที่ยาก รอยดำที่จะติดตามเธอไปตลอดชีวิตที่เหลือในอาชีพการงานของเธอ เหตุผล? เธอล้มป่วยและบอกว่าเธอไม่สามารถร้องเพลงได้ Callas ถูกปล้นในสื่อเพราะถูกกล่าวหาว่าปฏิเสธที่จะแสดง และเราจะเห็นรูปแบบนี้อีกหลายครั้งตลอดอาชีพการงานของเธอ ข้อกล่าวหาที่ทำตัวเหมือนนักร้องทำให้สนใจนักร้องโอเปร่ามากขึ้นเท่านั้น เพราะมันทำให้การแสดงของเธอไม่บ่อยขึ้น เธอจะต้องทนกับเสียงสูงและเสียงต่ำต่าง ๆ …

ดูหนังออนไลน์ Maria by Callas ดูหนัง2022 Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Nutcracker and the Four Realms ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ “The Nutcracker and the Four Realms” เป็นการรวมภาพและความคิดที่น่าสยดสยองอย่างน่าประหลาด ซับซ้อนพอๆ กับชื่อเรื่องที่ชวนให้สับสน ทันทีที่คุ้นเคยและแปลกประหลาด ล้นเกิน แต่อบครึ่ง และถึงแม้จะมีองค์ประกอบที่น่าประทับใจ แต่ผลลัพธ์โดยรวมก็ยังห่างไกลจากความมหัศจรรย์ที่มันแสวงหา ดิสนีย์นำพาความคลาสสิกในวันหยุดเป็นเรื่องราวที่คุณรู้จัก และมันเป็น“ อลิซในแดนมหัศจรรย์ ” ของ ทิม เบอร์ตันซึ่งไม่ใช่คำแนะนำอย่างแน่นอน มีเพลงของไชคอฟสกีและบัลเลต์บางส่วน ได้รับความอนุเคราะห์จากซุปเปอร์สตาร์Misty CopelandและSergei Poluninแต่ไม่เพียงพอ (ลองคิดดู 99 นาทีของนักเต้นที่มีพลังอำนาจเหล่านี้เพียงแค่ซ้อมการแสดงของพวกเขาน่าจะน่าพอใจมากกว่าเมื่อเทียบกับงานมหกรรมที่เข้าใจผิดนี้) และในขณะที่ตำนานของภาพยนตร์เรื่องนี้หนาแน่น แต่ก็น่าเบื่อมากเช่นกัน รีวิว The Nutcracker and the Four Realms ดูฟรี  ในการเคลื่อนไหวที่ไม่ธรรมดา “Nutcracker” ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ให้เครดิตกับผู้กำกับมือเก๋าสองคนคือLasse HallstromและJoe Johnstonแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ในเวลาเดียวกัน Hallstrom (“ The Cider House Rules ,” “What’s Eating Gilbert …

ดูหนังออนไลน์ The Nutcracker and the Four Realms ดูหนัง2022 Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Hidden Figures nungsub หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฉันเป็นโปรแกรมเมอร์คอมพิวเตอร์มา 29-1 / 2 ปีแล้ว ดังนั้นฉันคิดว่าฉันคงจะลำเอียงเล็กน้อยต่อภาพยนตร์ที่ใช้ FORTRAN เป็นวิธีการแก้แค้นที่เกี่ยวข้องกับสังคม ใน “Hidden Figures” บัตรเจาะของ FORTRAN ที่เข้ารหัสโดย Dorothy Vaughan ( Octavia Spencer ) พิสูจน์ว่าเธอไม่เพียงมีคุณสมบัติที่จะเป็นพนักงานควบคุมสีคนแรกในโครงการอวกาศเท่านั้น แต่ยังรวมถึง “เด็กผู้หญิง” ของเธอด้วย (อย่างที่เธอเรียกพวกเขา) มีทักษะในการเขียนโปรแกรมเมนเฟรมของ IBM ภายใต้การปกครองของเธอ ชัยชนะของวอห์นมาจากคู่มือการเขียนโปรแกรมที่เธอต้องยกขึ้นจากห้องสมุดที่แยกจากกันซึ่งปฏิเสธที่จะให้ยืมมันอย่างอาฆาตพยาบาทเพราะมันไม่อยู่ใน “ส่วนที่มีสี” เมื่อลูกสาวตกใจประท้วงวิธีการยืมที่ไม่ธรรมดาของเธอ วอห์นบอกกับเธอว่า “ฉันจ่ายภาษีให้ห้องสมุดนี้เหมือนกับคนอื่นๆ!” หนังใหม่ hd Hidden Figures ดูฟรี  วอห์นเป็นหนึ่งในผู้หญิงแอฟริกัน-ดูหนังออนไลน์ อเมริกันในชีวิตจริงสามคนที่ช่วยถอดรหัสและกำหนดคณิตศาสตร์ที่ใช้ระหว่างการแข่งขันอวกาศในทศวรรษ 1960 “Hidden Figures” บอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาด้วยงานเขียน การกำกับ และการแสดงที่ดีที่สุดของปี ผู้เขียนร่วม/ผู้กำกับTheodore Melfi(ดัดแปลงหนังสือของมาร์กอต ลี เชตเตอร์ลีกับอัลลิสัน ชโรเดอร์ผู้เขียนร่วม) ให้สัมผัสที่บางเบาซึ่งไม่ค่อยพบเห็นในละครแบบนี้ ซึ่งทำให้เนื้อหาทั้งหมดมีประสิทธิภาพมากขึ้น เขารู้ว่าเมื่อใดควรให้ภาพคิวหรือคัทบอกเล่าเรื่องราว …

ดูหนังออนไลน์ Hidden Figures nungsub หนังออนไลน์ ฟรี Read More »