ดูหนังออนไลน์

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Italian for Beginners

Italian for Beginners ดูหนังออนไลน์ Lars von Trier เป็นผู้คิดค้นขบวนการ Dogma ช่างเป็นฝีมือที่เชี่ยวชาญ! การตรวจสอบภาพยนตร์ Dogma ทุกครั้งต้องเริ่มต้นด้วยการประกาศว่าเป็นภาพยนตร์ Dogma แล้วนำไปทดสอบ Dogma เพื่อดูว่าสอดคล้องหรือไม่ ชื่อของฟอน เทรียร์มักถูกกล่าวถึงอย่างเด่นชัดมากกว่าชื่อผู้กำกับตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเรียกเก็บภาษีจากความสนใจของเราที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่อ่านบทวิจารณ์ไม่รู้ว่า Dogma คืออะไรและไม่สนใจ การสนทนานี้จึงทำให้พวกเขาไม่ดูหนัง ผู้กำกับ Wise Dogma ไม่ควรเป่าแตรวงของพวกเขามากไปกว่าภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยการประกาศสต็อกภาพยนตร์ที่ถ่ายทำฉันพูดแบบนี้เพราะว่า “Italian for Beginners” เป็นหนังตลกเดนมาร์กที่มีเสน่ห์ และข้อเท็จจริงที่ว่าเป็นภาพยนตร์ Dogma แทบไม่มีความน่าสนใจเลย ใช่ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Dogma ทุกเรื่อง ถ่ายทำในวิดีโอ ในสถานที่ โดยมีเพียงเพลงที่พบในแหล่งที่มา แต่แล้วอะไรล่ะ คุณจะเห็นว่า Dogma เปลี่ยนเรื่องอย่างไร สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับมัน ความสดและความแปลกประหลาดของตัวละครและเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Dogma แม้ว่าแน่นอนว่าต้นทุนที่ต่ำลงอาจช่วยให้มันเกิดขึ้นได้ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นใกล้กับโคเปนเฮเกน ส่วนใหญ่อยู่ในอาคารขนาดเล็กที่มีศูนย์กีฬา ร้านอาหาร ร้านทำผม และโบสถ์ใกล้เคียง คริสตจักรใหม่คือบาทหลวงแอนเดรียส …

ดูหนังออนไลน์ Italian for Beginners Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ With a Friend like Harry…

With a Friend like Harry… ดูหนังออนไลน์ มิเชลใช้ห้องน้ำของทางหลวงโอเอซิสเพื่อสาดน้ำบนใบหน้าของเขา เขาได้รับการกล่าวถึงโดยชายคนหนึ่งที่ยิ้มนานเกินไปและยืนใกล้เกินไป และหยุดการสนทนาอย่างผิดปกติราวกับคาดหวังว่ามิเชลจะพูดอะไร มิเชลไม่รู้จะพูดอะไร คนแปลกหน้าแนะนำตัวเองว่าแฮร์รี่ เพื่อนสมัยเรียน มิเชลจำเขาไม่ได้ แต่ความทรงจำของแฮร์รี่นั้นสมบูรณ์แบบ เขาจำผู้หญิงที่ทั้งคู่เดทกันได้ และเขายกคำพูดทุกคำในบทกวีที่มิเชลเขียนให้กับนิตยสารโรงเรียนเมื่อผู้คนศึกษาเราอย่างใกล้ชิดกว่าที่เราศึกษาเกี่ยวกับตัวเรา เราก็จะรู้สึกไม่สบายใจ พวกเขาดูเหมือนขัดสนเกินไป เราต้องการให้พวกเขามีชีวิต แต่แฮร์รี่ ( เซอร์จี้ โลเปซ ) มีวิธีที่น่ายินดีและเป็นแรงบันดาลใจให้เชิญไปดินเนอร์ มิเชล ( โลรองต์ ลูคัส ) และภรรยาของเขา แคลร์ ( มาทิลเด ไซน์เนอร์) กำลังเดินทางไปที่กระท่อมฤดูร้อนพร้อมกับลูกสาวสามคนที่ส่งเสียงดัง แฮร์รี่และแฟนสาวพลัม ( โซฟี กิลเลมิน) มาด้วยเราไม่ชอบแฮร์รี่คนนี้ เขาเกาะติดเหมือนกาว เขาส่อเสียด เขายื่นข้อเสนอและยืนยันกับพวกเขา เขาไม่เคารพระยะห่างที่คนแปลกหน้าควรอยู่ห่างจากกัน เขาไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนแปลกหน้า มันไม่มีประโยชน์ คุณไม่สามารถวางนิ้วบนการละเมิดบางอย่างได้ แต่สไตล์ทั้งหมดของเขาเป็นการละเมิด เขาเริ่มบทสนทนาที่มิเชลไม่ต้องการให้มี “คุณชอบพลัมแค่ไหน” แฮร์รี่ถาม “เธอไม่ได้ฉลาดเหมือนแคลร์ แต่เธอมีความฉลาดของสัตว์ที่ฉันชอบ รู้ว่าฉันหมายถึงอะไร” …

ดูหนังออนไลน์ With a Friend like Harry… Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Alpha

Alpha ดูหนังออนไลน์ “อัลฟ่า” เป็นเรื่องราวพื้นฐานเกี่ยวกับ “เด็กชายกับสุนัขของเขา” ยกเว้นคราวนี้ สุนัขเป็นหมาป่า และเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสองหมื่นปีที่แล้ว นี่วางตลาดเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ “ต้นกำเนิดของเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์” แต่ถ้าคุณถามฉัน โฆษณานี้เป็นโฆษณาที่ออกแบบมาเพื่อทำให้คุณรู้สึกผิดที่ซื้อหมาป่าให้ลูก พวกเขาต้องการเช่นกันหลังจากเห็น “อัลฟ่า” อันที่จริง ทีมผู้สร้างน่าจะเรียกหนังเรื่องนี้ว่า “PUH-PEEEEEE!!!” เนื่องจากตัดสินโดยผู้ชมที่หัวเราะเฮฮาในการฉายภาพยนตร์ IMAX 3D ของฉัน ผู้คนต่างกระตือรือร้นที่จะแสดงความรู้สึกของสุนัขในบ้านที่อบอุ่นและคลุมเครือของตัวเองบนสัตว์ป่าที่จะกินมันโดยไม่ต้องคิดเลยแต่มาเล่นที่เราจัดการที่นี่ เด็กชาย Keda ( Kodi Smit-McPhee ) ถูกพบเห็นครั้งแรกในการล่าสัตว์กระทิงกับชนเผ่าของเขา เขาเป็นบุตรชายของ Tau ( Jóhannes Haukur Jóhannesson ) ซึ่งเป็น “อัลฟา” ของประชาชนของเขา Keda คาดหวังความยิ่งใหญ่ แต่เขาเป็นเด็กอ่อนไหวที่มีปัญหากับการฆ่าสัตว์ “ชีวิตมีไว้สำหรับคนแข็งแกร่ง!” พ่อของเขาบรรยายหลังจากที่ Keda ล้มเหลวในการฆ่าสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บ “คุณต้องได้รับมัน!” ระหว่างการตามล่า ซึ่งเป็นฉากแรกจากลูกตั้งเตะที่จัดฉากมาอย่างดีและจับได้ถนัดตา ความลังเลใจของ Keda ทำให้เขาถูกเหยื่อของเขาเอาชนะได้ ผลที่ตามมาทำให้เขาตกลงไปบนหน้าผาสูงชันเมื่อเคดะล้มลง จู่ๆ “อัลฟ่า” …

ดูหนังออนไลน์ Alpha Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Open Range

Open Range ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในหลายๆ วิธีที่ชาวตะวันตกกลายเป็นคนหัวเก่าก็คือ ตัวละครมีค่านิยมและปฏิบัติตามนั้น ภาพยนตร์แอคชั่นสมัยใหม่ได้เข้ามาแทนที่ค่านิยมด้วยความภักดีในทีม ตัวละครทำในสิ่งที่พวกเขาทำเพราะพวกเขาต้องการที่จะชนะและพวกเขาต้องการให้อีกฝ่ายแพ้ ข้อความที่เป็นรากฐานของตะวันตกคลาสสิกส่วนใหญ่มาจากพระคัมภีร์: “ผู้ชายจะได้ประโยชน์อะไรถ้าเขาได้โลกทั้งใบ แต่สูญเสียจิตวิญญาณของเขา” ข้อความพื้นฐานของภาพยนตร์แอ็กชันสมัยใหม่ส่วนใหญ่มาจาก Vince Lombardi: “การชนะไม่ใช่ทุกอย่าง มันเป็นสิ่งเดียวเท่านั้น” “Open Range” ของ Kevin Costner ที่ไม่สมบูรณ์ แต่เกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งและสร้างขึ้นอย่างสวยงามแบบตะวันตก ทำงานเป็นหลักเพราะเป็นการแสดงออกถึงค่านิยมส่วนตัวของคาวบอยที่ชื่อ Boss ( Robert Duvall )) และพนักงานของเขาอายุ 10 ปี ชาร์ลี (คอสต์เนอร์) บอสไม่เชื่อในความรุนแรงที่ไม่จำเป็น และยินดีที่จะเสี่ยงชีวิตของตัวเองแทนที่จะฆ่าใครซักคนเพียงเพื่อความปลอดภัย ชาร์ลีเป็นนักฆ่าผู้เชี่ยวชาญในช่วงสงครามกลางเมืองและใช้เวลา 10 ปีภายใต้บอสที่พยายามทำให้ตัวละครของเขาเชื่อง บอสไม่ได้เป็นเพียงเพื่อนของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ปรึกษาของเขาและในแง่หนึ่งคือผู้นำทางจิตวิญญาณของเขา ชาร์ลีไม่เพียงทำงานร่วมกับเขา แต่ติดตามเขาในฐานะสาวกคนหนึ่งบอสเล็มหญ้าในทุ่งโล่ง กลุ่มของเขาประกอบด้วย Charley น้องชาย Mose ( Abraham Benrubi ) ตัวใหญ่และมีหนวดมีเครา และเด็ก Button ( …

ดูหนังออนไลน์ Open Range Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Support the Girls

Support the Girls ดูหนังออนไลน์ การค้นหาความเห็นอกเห็นใจในตัวเองจำเป็นต้องคิดถึงชีวิตของคนรอบข้าง—ทำไมพวกเขาถึงเลือกบางอย่าง ต้นทุนของตัวเลือกเหล่านั้น น้ำหนักหรือความเบาของตัวเลือกเหล่านั้น และสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป การมีประสบการณ์การเอาใจใส่คือการเข้าใจและแบ่งปันความรู้สึกของบุคคลอื่น ดำเนินการด้วยความต้องการความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น มันต้องการความสงบ มันต้องการความเห็นอกเห็นใจ มันต้องการการมองการณ์ไกลและความอดทน มันไม่ได้ดราม่าบ่อยนัก แต่เป็นแก่นของ “Support the Girls” และใน มือที่มีความสามารถอย่างมากของ Andrew BujalskiและRegina Hallความเห็นอกเห็นใจจะกลายเป็นความกระตือรือร้นและน่าสนใจเหมือนกับการไล่ตามรถ การต่อสู้ด้วยดาบ หรือการล้มลง การต่อสู้แบบลากออก เรื่องง่ายๆ ใช่ แต่สิ่งหนึ่งที่คุ้มค่ากับการต่อสู้อย่างกล้าหาญในภาพยนตร์ตลกที่มีส่วนร่วมและลึกซึ้งของนักเขียน/ผู้กำกับ Bujalski นั่นคือการต่อสู้ที่ Lisa (Hall) จ่ายให้ตลอดวันและการเปลี่ยนแปลง—และสิ่งที่เธอดูเหมือนจะทำมาหลายปีแล้ว ในฐานะผู้จัดการของ Double Whammies ร้านอาหาร “ครอบครัว” ที่เชี่ยวชาญด้าน “นม เบียร์ และจอใหญ่” เธอให้ความสำคัญกับความเคารพเป็นลำดับแรก เพื่อให้ชัดเจน นั่นคือความเคารพต่อเซิร์ฟเวอร์ของเธอ การเรียกร้องความเคารพในตัวเองไม่ใช่เรื่องสูงในรายการที่ต้องทำ แม้ว่าโดยส่วนใหญ่ก็ไม่จำเป็น ผู้หญิงเหล่านี้—โดยเฉพาะ Maci ( Haley Lu Richardsonยอดเยี่ยม) และ …

ดูหนังออนไลน์ Support the Girls Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Something’s Gotta Give

Something’s Gotta Give ดูหนังออนไลน์ ” บางคนบอกว่าฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า — ตั้งแต่ฉันคบกับพวกเขามา 40 ปีแล้ว”นี่ใครพูด? Jack Nicholsonหรือตัวละครที่เขาเล่นใน “Something’s Gotta Give”? บางทีก็ไม่ต่างกัน หลังจากที่เล่นเป็นชายแก่ที่ไม่เหมือนกับตัวเองใน ” About Schmidt ” นิโคลสันที่นี่ก็แสดงบทแจ็คในที่สาธารณะอย่างตรงไปตรงมาและร่าเริง ผู้ชายที่มักจะยิ้มกว้างราวกับจะหนีอะไรบางอย่าง สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการดุจากตำรวจนักวิจารณ์ภาพยนตร์ (“นี่คือแจ็คที่เล่น ‘แจ็ค’” วาไรตี้กล่าว) แต่คุณอยากให้ใครเล่นเป็นเขา บทบาทกึ่งอัตชีวประวัติของ Nicholson เป็นหนึ่งในความสุขของภาพยนตร์ตัวละครของ Nicholson ชื่อ Harry Sanborn เป็นผู้บริหารเพลงที่ร่ำรวยซึ่งปัจจุบันกำลังออกเดทกับ Marin Barry ( Amanda Peet ) ที่มีสามีแล้ว เธอพาเขาไปเที่ยวบ้านแม่ของเธอในแฮมป์ตันส์ช่วงสุดสัปดาห์ ที่ซึ่งน่าสยดสยองที่เขาถูกพบบุกตู้เย็นกลางดึกโดยเอริก้า ( ไดแอน คีตัน ) แม่ของเธอและป้าโซอี้ ( ฟรานเซส แม็คดอร์มันด์) เอริกาเป็นนักเขียนบทละครที่มีชื่อเสียง เป็นคนโลกียวิสัยที่จะคัดค้านรสนิยมผู้ชายของลูกสาวที่โตแล้ว …

ดูหนังออนไลน์ Something’s Gotta Give Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Collective

Collective ดูหนังออนไลน์ “กลุ่ม” ของอเล็กซานเดอร์ นาเนามีพลังขับเคลื่อน สร้างความเร่งรีบและโกรธเกรี้ยวอย่างไม่ลดละ มันเป็นภาพของการทุจริตโดยรวมที่บ่อยครั้งที่ผู้เข้าร่วมบนหน้าจอมองกันอย่างช่วยไม่ได้ เช่น: “เราจะต่อสู้กับสิ่งนี้ได้อย่างไร เราจะเริ่มจากตรงไหนดี” ลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของ “Collective” คือการไม่มี “หัวพูด” และผู้เชี่ยวชาญที่พูดโดยตรงกับกล้อง ซึ่งพบได้ทั่วไปในสารคดีส่วนใหญ่ การขาดงานนี้ใช้ได้หลายระดับ มันผลักผู้ชมให้เข้าสู่ใจกลางของเหตุการณ์ที่เกิดหายนะในขณะที่พวกเขาคลี่คลาย ทำให้ “กลุ่ม” มีความฉับไวอย่างเห็นได้ชัด แต่ในระดับที่ลึกกว่านั้น: สภาพแวดล้อมทางการเมืองของโรมาเนียเสียหายมากจนเป็น “หัวพูด” ใครก็ตามที่พูดในสถานะทางการใด ๆ ที่มีน้ำหนัก “ทุกอย่างเริ่มต้นในวันที่ 30 ตุลาคม 2015 ที่ Colectiv ไนท์คลับชื่อดังของบูคาเรสต์ Goodbye to Gravity วงดนตรีเมทัลคอร์ ปิดฉากด้วยการแสดงดอกไม้ไฟเล็กๆ ซึ่งกระโจนไปที่ผนังหลังเวทีอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะจุดไฟบนเพดาน ทั้งคลับถูกดูดกลืนภายในไม่กี่วินาที โดยถูกถ่ายด้วยวิดีโอบนมือถืออันน่าสยดสยอง เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ (สโมสรไม่มีทางออกไฟ) คืนนั้นมีผู้เสียชีวิต 27 คน และบาดเจ็บ 180 คน เหยื่อไฟไหม้ 37 รายเสียชีวิตในโรงพยาบาลในช่วงหลายเดือนต่อมา ไม่ใช่จากแผลไฟไหม้ …

ดูหนังออนไลน์ Collective Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ that Man From Rio

That Man From Rio ดูหนังออนไลน์ “ท่านครับ ช่วยจับผมหน่อยได้ไหมครับ” ฮีโร่นักบินชาวฝรั่งเศสจากภาพยนตร์ผจญภัยปี 1964 “That Man from Rio” ได้ขอให้ตำรวจบราซิลผู้หนึ่งผ่านการผจญภัยไปเพื่อช่วยคู่หมั้นที่ถูกลักพาตัวไป “ฉันเป็นทหารพราน ฉันทำเครื่องแบบหาย ฉันบินโดยไม่มีตั๋ว ถูกจับได้ว่าเป็นคนทุพพลภาพ ฉันต่อสู้กับผู้ชายจากทุกชาติและทุกสี และฉันก็ขับรถไปรอบๆ ด้วยรถสีชมพูที่ถูกขโมยไปพร้อมกับดาวสีเขียวตัวน้อย ฉันก็เช่นกัน กระทำความผิดในที่สาธารณะ” จากนั้นเขาก็ยื่นข้อมือออกมา “ขอกุญแจมือด้วยครับ”คู่หมั้น Agnès Catalan ( Françoise Dorléacผู้ซึ่งเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์เพียงสามปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา) ในขณะนั้นนั่งอยู่ด้านหลังฮีโร่ในรถสีชมพูเล็ก ๆ ดังกล่าวที่มีดาวสีเขียว ฮีโร่ Adrien Dufourquet ( Jean-Paul Belmondo ) ช่วยชีวิตAgnèsก่อนหน้านี้ ตอนนี้พวกเขากำลังไล่ตามรูปปั้นสามรูปที่เชื่อว่ามีพลังเวทย์มนตร์ ต่อสู้และหลบเลี่ยงผู้อุปถัมภ์ตลอดทาง ไม่ต้องห่วง ฉันไม่แจกของสำคัญ นี่คือภาพยนตร์ประเภทที่ผู้คนถูกลักพาตัวและถูกลักพาตัวอีกครั้ง และรูปปั้นโบราณถูกขโมยและถูกลักพาตัวไปอีกครั้ง สิ่งสำคัญไม่ใช่สิ่งที่  เกิดขึ้น แต่ เป็น อย่างไรสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น: วิธีที่ผู้คนมองอย่างเจ้าเล่ห์หรือหยิ่งทะนงหรือดูถูกกันหรือหลบหลังเสาและฉากกั้นหรือ …

ดูหนังออนไลน์ that Man From Rio Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Foxhole

Foxhole ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ต่อต้านสงครามเช่น “All Quiet On The Western Front” ของ Lewis Milestone หรือ” The Thin Red Line ” ของ Terrence Malickสร้างขึ้นโดยมนุษยนิยมที่อยู่ตรงกลาง ภาพยนตร์เหล่านี้ทำให้ทหาร ชีวิต และจิตวิญญาณ อยู่เหนือลำดับการต่อสู้หรือความรู้สึกรักชาติ “Foxhole” เขียนบทและกำกับโดยJack Fessendenมีจุดมุ่งหมายเพื่อความสูงดังกล่าว การทำงานกับนักแสดงตัวเล็กๆ ที่เล่นชื่อเดียวกันในสงครามสามสงครามที่แผ่ขยายไปทั่วสามศตวรรษที่แตกต่างกัน—สงครามกลางเมืองอเมริกา สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง และสงครามอิรัก—เฟสเซนเดนต่อสู้กับธีมของหน้าที่ เกียรติยศ และที่สำคัญที่สุดคือความเห็นอกเห็นใจ จองภาพยนตร์ของเขาด้วยช็อตของสนามที่เต็มไปด้วยทหารที่เสียชีวิตและนองเลือด Fessenden ปลูกฝังความรู้สึกของสงครามที่ไร้ประโยชน์ในทันที “สิทธิพิเศษของการบริการดูเหมือนจะเหี่ยวเฉาเมื่อการต่อสู้แต่ละครั้งผ่านไป และสิ่งที่เหลืออยู่ในจิตวิญญาณไม่ใช่ความรุ่งโรจน์ของการต่อสู้ แต่เป็นความสยดสยองของผลที่ตามมา” เสียงพากย์สะท้อนในหมอก ตัวละครของเขาแสดงให้เห็นว่าความเป็นมนุษย์และความดีงามของปัจเจกบุคคลสามารถยืนหยัดอยู่ได้แม้อยู่ท่ามกลางดินแดนที่ไม่มีมนุษย์ผ่านบทสนทนาผ่านบทกวีสไตล์มาลิกนี้ ครั้งแรกที่เราได้พบกับนักแสดงหลักของเขาในช่วงกลางของสงครามกลางเมืองอเมริกา ที่แจ็คสัน ( โมเต็ลล จิน ฟอสเตอร์ ) ทหารผิวดำ ได้รับบาดเจ็บจากการสู้รบประชิดตัวกับทหารสัมพันธมิตร ( อาซา สเปอร์ล็อค ) …

ดูหนังออนไลน์ Foxhole Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Ringer

The Ringer ดูหนังออนไลน์ “The Ringer” เป็นละครตลกเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่โพสท่าเป็นคนพิการทางจิตใจเพื่อเข้าสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษโดยฉ้อฉล ใช่ มันเกี่ยวข้องกับพี่น้องฟาร์เรลลี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรสนิยมไม่ดี บ๊อบบี้กับปีเตอร์คนเดียวกันที่แสดงนิ้วโป้งเทียมของผู้ชายคนนั้นกลิ้งลงมาตามตรอกที่ติดอยู่ในลูกโบว์ลิ่งของเขา อันที่จริง ปีเตอร์และบ๊อบบี้คนเดียวกันที่อยู่ใน ” มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่ ” ได้มอบเจลแต่งผมที่สามารถทำการวิจัยการโคลนเซลล์ในทิศทางใหม่ได้ พวกเขาเป็นผู้อำนวยการสร้างของ “The Ringer” ซึ่งหมายความว่าพวกเขาคิดเงินได้ และฉันเดาว่ามีอะไรมากกว่านั้นอีกมากดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีรสชาติที่แย่มากและไม่ถูกต้องทางการเมืองและเป็นการดูหมิ่นทุกสิ่งที่ดีใช่ไหม ท้าย ที่สุด มันแสดงโดยจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ซึ่งรายการทีวี “Jackass” น่าจะเป็นแนวคิดเรื่อง “Masterpiece Theatre” ของฟาร์เรลลี แต่ไม่เร็วนัก Ex-Lax หนังทำให้ฉันประหลาดใจ มันปฏิบัติต่อผู้พิการด้วยความรักและความเคารพ มีพล็อตที่ใช้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกพิเศษแทนการใช้ในทางที่ผิด และจริงๆ แล้วเป็นเรื่องหวานๆ นอกเหนือไปจากการสัมผัสเล็กน้อยของฟาร์เรลเลียน เช่น อดีตภารโรงที่โดนตัดนิ้วใน เครื่องตัดหญ้าสิ่งที่เกิดขึ้นคือฮีโร่ สตีฟ บาร์เกอร์ (นอกซ์วิลล์) ฟังเทปช่วยเหลือตนเองเรื่องเดียวมากเกินไป: เฮ้ คุณ! ใช่คุณ! ฉันกำลังคุยกับเธอ คนขี้แพ้ที่ซื้อเทปนี้! เทปนี้ทำให้เขากลายเป็นฟองและเขาต้องการการเลื่อนตำแหน่ง “แน่นอน” เจ้านายพูด “เริ่มได้แล้ว ไล่ภารโรงออก”แต่เดี๋ยวก่อน …

ดูหนังออนไลน์ The Ringer Read More »