ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Fast & Furious Presents รีวิวหนัง netflix

ในช่วงเวลาส่วนใหญ่ที่ดำเนินอยู่ “Fast & Furious Presents: ดูหนังออนไลน์ Hobbs & Shaw” ของ David Leitchส่งมอบสินค้าอย่างที่ใคร ๆ คาดหวังจากชื่อที่ตลกขบขัน ท้ายที่สุดแล้วผู้ชมมาที่นี่เพื่ออะไร พวกเขาต้องการล้อเล่นระหว่างดาราJason StathamและDwayne Johnson ? ตรวจสอบ. พวกเขาต้องการให้พวกเขาเอาชนะกันสองสามครั้ง? ตรวจสอบ. การไล่ล่ารถที่ท้าทายฟิสิกส์สักสองสามครั้งจะดีไหม ตรวจสอบและตรวจสอบ ในช่วงที่สามสุดท้ายเท่านั้นที่การออกแบบท่าเต้นของการต่อสู้ดูไม่สอดคล้องกันเกินไปจนคุณรู้ว่าคุณไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และคุณก็เริ่มอยากให้ฮอบส์และชอว์ได้รับเรื่องราวที่มีเนื้อติดกระดูกมากขึ้นอีกนิด . แต่ถึงตอนนั้นคุณอาจจะไม่สนใจ

เรื่องย่อ Fast & Furious: Hobbs & Shaw

ด้วยผลงานของเขาใน “ John Wick ,” “ Atomic Blonde ,”รีวิวหนัง และ “ Deadpool 2 ,” David Leitch ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเชี่ยวชาญในการเน้นทักษะของแอ็คชั่นสตาร์ เขาช่วยแกะสลักนักฆ่าเงียบในตัวของKeanu Reevesเครื่องจักรสังหารที่ซ่อนอยู่ในตัวของCharlize Theronและซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉลาดเฉลียวที่Ryan Reynoldsเกิดมาเพื่อเล่น ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะให้แฟรนไชส์ขนาดใหญ่ ” Fast & Furious ” แก่เขา ทำงานจากสคริปต์โดยChris MorganและDrew Pearceลีทช์ไม่เสียเวลาไปกับความแข็งแกร่งของทั้งจอห์นสันและสเตแธม เปิดเรื่องด้วยฉากต่อสู้สลับฉากที่เน้นให้เห็นถึงสิ่งที่แฟนๆ ของทั้งสองชื่นชอบเกี่ยวกับพวกเขา เป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อที่จะให้จอห์นสันทุบตีชายคนหนึ่งด้วยเข็มสัก และสเตแธมจัดการให้สำเร็จด้วยขวดแชมเปญ แต่ก็มีความสวยงามในความเรียบง่ายนั้น อ่า ใช่ พวกนี้ ฉันรู้จักคนเหล่านี้ ฉันชอบผู้ชายเหล่านี้ มาเตะตูดกันเถอะ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

และเป็นเวลานานแล้วที่ “Hobbs and Shaw” รีวิวซีรี่ย์จีน ดำเนินชีวิตตามความคาดหวังพื้นฐานเหล่านั้น ค่อนข้างน่าแปลกใจเมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์บางเรื่องในแฟรนไชส์นี้กลายเป็นเรื่องป่องได้อย่างไร Leitch และ บริษัท ยังคงรักษาตัวละครและโครงเรื่องไว้อย่างแน่นหนา มีตัวละครหลักใหม่เพียงสองตัวเท่านั้น (รวมถึงจี้ไม่กี่ตัวจากใบหน้าที่คุ้นเคย) ซึ่งแสดงโดยIdris ElbaและVanessa Kirby. นักแสดงจาก รีวิวหนัง disney “The Wire” แสดงออกถึงการคุกคามทางกายภาพในฐานะ “Black Superman” ที่อธิบายตัวเองว่าชื่อ Brixton ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่มเทคโนโลยีทางทหารใต้ดินที่ชื่อว่า Eteon เขาพยายามที่จะรับมือกับไวรัสที่สามารถล้างโลกได้ภายในเวลาไม่กี่วัน แต่เจ้าหน้าที่ MI6 แฮตตี ชอว์ (ใช่ พี่สาวของเขา) ซึ่งรับบทโดยเคอร์บี้ เข้าถึงมันได้ก่อน และฉีดมันเข้าไปในร่างกายของเธอเอง . ซึ่งหมายความว่าเธอเป็นเหมือนนาฬิกาที่เดินตลอดเวลาของการแพร่ระบาดที่จะทำลายล้างโลกซึ่งจะสลายไปใน 72 ชั่วโมง ฮอบส์และชอว์คือคนที่เหมาะสมที่จะหยุดไม่ให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น

     เดอะร็อค และ เจสัน สเตแธม ควงคู่บู๊ระห่ำพร้อมซิ่งเต็มสปีดใน Hobbs & Shaw

ในชั่วโมงแรกของ “Hobbs and Shaw” ซีรี่ย์เกาหลี มีวิธีการที่เกือบจะเป็นจังหวะที่เกือบจะเป็นเมตริก ซึ่งน่าชื่นชมอย่างยิ่งในการดำเนินเรื่องที่ไร้ไขมัน การต่อสู้ การทะเลาะวิวาท ฉากไล่ล่า การต่อสู้ การแสดงออกเล็กน้อย การดูถูกซึ่งกันและกัน ฯลฯ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอคชั่นที่ยอดเยี่ยมส่วนใหญ่ มีจังหวะของมัน และจังหวะนั้นได้รับการปรับจูนโดยนักแสดงที่เกี่ยวข้อง จอห์นสันและสเตแธมกลายเป็นสิ่งที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดในแฟรนไชส์นี้เมื่อหลายปีก่อน และพวกเขารู้วิธีที่จะโน้มน้าวใจตัวละครในจอได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในแง่หนึ่ง มันเป็นหนังตลกคู่หูยุค 80 ที่ล้าสมัย แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่และความละเอียดอ่อน อย่างไรก็ตาม ลีตช์และพรรคพวกฉลาดพอที่จะรู้ว่ากิจวัตรประจำวันระหว่างโรงไฟฟ้าทั้งสองแห่งจะค้างเป็นเวลาสองชั่วโมง ดังนั้นพวกเขาจึงให้เอลบาและเคอร์บีเปลี่ยนพลังงาน เอลบาจับคู่นักแสดงนำชายสองคนในแผนกคาริสม่าซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะทำ จากนั้นเคอร์บีก็เกือบจะเดินออกไปพร้อมกับหนัง มีบทความที่น่าสนใจที่จะเขียนเกี่ยวกับการที่ฮอบส์และชอว์หันไปหาผู้หญิงตลอดเวลาในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อช่วยพวกเขา รวมถึงมาดามของเออิซา กอนซาเลซ ผู้รับบทรับเชิญจากเฮเลน เมียร์เรนรับบทเป็นแม่ของชอว์อีกครั้ง และเป็นตัวละครหลักในฉากสุดท้ายที่ฉันจะไม่สปอยล์ แต่ฉันชื่นชมมากที่ลีตช์และเคอร์บีปฏิเสธที่จะเปลี่ยนแฮตตีให้เป็นตัวละครหญิงสาวที่มีความทุกข์อย่างที่เธอเป็นได้ง่ายๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แน่นอน สิ่งที่คุณอยากรู้จริงๆ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ก็คือว่าสิ่งต่างๆ เติบโตอย่างรวดเร็วในรูปแบบความบันเทิงหรือไม่ และส่วนใหญ่มักจะทำจนถึงการแสดงสุดท้ายเมื่อการออกแบบท่าเต้นการต่อสู้บางฉาก—โดยเฉพาะในสองซีเควนซ์ที่มีเนื้อหาพิเศษมากมาย—ดูเลอะเทอะเล็กน้อย เมื่อเขาไม่ลดความเร็วลงเพื่อเน้นกำปั้นที่เชื่อมกับกราม Leitch มีนิสัยชอบใช้สมาธิกับการทำงานกล้องและการตัดต่อที่สั่นคลอน ผู้คนชื่นชอบภาพยนตร์เรื่อง “John Wick” เนื่องจากการออกแบบท่าเต้นที่ลื่นไหล และฉันก็อยากได้สิ่งนั้นที่นี่บ้าง โดยเฉพาะในไคลแมกซ์ ฉากสุดท้ายของ “Hobbs and Shaw” ยังเอนเอียงไปในทางตลกขบขันในธีม “ครอบครัว” ของซีรีส์นี้ และมันทั้งเล่นมากเกินไปและด้อยพัฒนา พูดตามตรง ไม่มีอารมณ์ร่วมในตอนสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันได้ดูมากกว่าตอนที่ดีที่สุดของซีรีส์ (“Fast Five ,” “ พิโรธ 7 ”)

ฉันรู้ว่าคุณกำลังพูดอะไร “เดิมพันทางอารมณ์!?!?”netflix ในแฟรนไชส์ที่กลายเป็นนิยายวิทยาศาสตร์มากกว่าแอ็คชั่น? เป็นเรื่องตลกที่พวกเขาเรียกบริกซ์ตันว่าเป็นทั้งแบล็ก ซูเปอร์แมนและเดอะ เทอร์มิเนเตอร์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าซีรีส์นี้มีความเข็มแข็งมากเพียงใดที่ผลักดันไปสู่แฟนตาซีและไซไฟ แต่แม้แต่ความบันเทิงที่หลีกหนีอย่างผิวเผินที่สุดก็จำเป็นต้องสร้างขึ้นเพื่อบางสิ่งและฉากที่ขาดความดแจ่มใสและการดำเนินการที่ขาดๆ หายๆ ของซีเควนซ์ใหญ่ๆ สุดท้ายนี้ ทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์ “Fast & Furious” ที่น้อยลง

คนส่วนใหญ่จะไม่สนใจ disney+ เฮ้เมื่อฉันเห็นสิ่งนี้อีกครั้งที่บ้านฉันอาจไม่สนใจเช่นกัน ความจริงก็คือฤดูร้อนปี 2019 นั้นเบาบางลงอย่างน่าขันเมื่อพูดถึงเรื่องสนุกๆ และมีบางอย่างที่ต้องบอกว่าเพียงแค่ดาราภาพยนตร์สี่คนที่มีเสน่ห์ราวกับสี่คนของภาพยนตร์เรื่องนี้กระโดดออกจากกันในเวลาเพียงสองชั่วโมง ดังที่นักวิจารณ์เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่คล้ายกัน มันเป็นหนังที่จะกินป๊อปคอร์นและทิ้งความกังวลไว้ที่หน้าประตู ในขณะที่เสียงฮือฮาในฮอลลีวูดคือตอนนี้พวกเขาอยู่ในธุรกิจการผลิตสินค้าแทนภาพยนตร์ “Hobbs and Shaw” เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สนุกที่สุดของฤดูกาล

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *