ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง To the End รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ใน สารคดีปี 2019 ที่น่าสนใจของ Rachel Lears ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “ Knock Down the House ” กล้อง “บินบนผนัง” ของเธอติดตามผู้สมัครที่ก้าวหน้าสี่คนบนเส้นทางการหาเสียง มีเพียงหนึ่งในนั้นอเล็กซานเดรีย โอคาซิโอ-คอร์เตซจากนิวยอร์กเท่านั้นที่ชนะการเลือกตั้งของเธอ แสดงให้เห็นว่าผู้สมัครหัวก้าวหน้าที่หวังจะเอาชนะคู่แข่งที่มีฐานะดีนั้นเป็นเรื่องยากเพียงใด แต่ก็สามารถทำได้ หนึ่งปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ Cori Bush ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวข้อสารคดีก็ชนะการเลือกตั้งในรัฐมิสซูรี อย่างน้อยก็ในตอนนี้ สิ่งต่าง ๆ ดูมีความหวังมากกว่าที่เคยมีมาในช่วงลึก ๆ ของการบริหารของทรัมป์

รีวิวหนัง End of the Road สุดปลายถนน 

อย่างไรก็ตาม การติดตามผล “บ้านน็อคดาวน์” “สู่จุดจบ” รีวิวหนัง ของเลียร์สนั้นแตกต่างออกไปเล็กน้อย การทำงานของกล้องสังเกตการณ์ยังเหมือนเดิม แต่โครงสร้างการเล่าเรื่อง หัวข้อ และโทนเสียงเปลี่ยนไป ครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งความสนใจไปที่การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยเน้นไปที่ประสบการณ์ของตัวแทนโอคาซิโอ-คอร์เตซที่เพิ่งสร้างเสร็จ ซึ่งสนับสนุนการดำเนินการตามนโยบายทันทีเพื่อกอบกู้โลก วาร์ชินี ปรากาชนักเคลื่อนไหวผู้มีชีวิตชีวา ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการบริหารของ Sunrise Movement อีกหนึ่งเสียงที่เพิ่มขึ้นในการเคลื่อนไหวที่ก้าวหน้า ผู้อำนวยการบริหารความยุติธรรมของพรรคเดโมแครตAlexandra Rojasและผู้บงการอยู่เบื้องหลังRhiana Gunn-Wrightผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายสภาพอากาศที่ Roosevelt Institute

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โดยพื้นฐานแล้ว Lears ได้สร้างโครงสร้างสี่เรื่องของเธอขึ้นมาใหม่ แต่เนื่องจากพวกเขาแต่ละคนทำงานในองค์ประกอบที่แตกต่างกันในการสร้างการเปลี่ยนแปลง จึงไม่มีเส้นทางคู่ขนานให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม รีวิวหนัง disneyผลลัพธ์ที่ได้ให้ความรู้สึกที่ดูงุนงงเล็กน้อย เหมือนการมุ่งไปสู่เป้าหมายร่วมกันมากกว่าที่จะนำไปสู่บทสรุปที่ชัดเจนและเรียบร้อยเหมือนสารคดีเรื่องแรกที่หยุดลงหลังการเลือกตั้งปี 2018 ไม่นาน เมื่อถึงเวลาที่เครดิตอยู่ใน “To the End” แต่ละเรื่องยังคงต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงและตอนจบจะรู้สึกเหมือนจุดไข่ปลามากกว่าช่วงที่มีการประกาศ

 บอกเล่าเรื่องราวของเบรนด้าพยาบาลห้องฉุกเฉิน แม่ม่ายสามีเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง 

“To the End” ยังเผชิญกับความท้าทายที่ว่าไม่ใช่ทุกอย่างdisneyเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายจะน่าตื่นเต้นเท่ากับการรณรงค์และการเคาะประตูหรือการตัดต่อภาพของการประท้วง การนั่งคุยกัน และการจับกุม หลังจากความเอร็ดอร่อยของคืนวันเลือกตั้งหมดลง ตอนนี้โอคาซิโอ-คอร์เตซต้องเผชิญกับการกดดันจากระบบราชการและการเมืองลับๆ ที่ขัดขวางความพยายามที่จะขยับเข็มทางการเมืองก่อนหน้านี้ แม้ว่า Prakash มักจะแสดงไมโครโฟนหรือแตรกระทิงในมือ แต่การมีส่วนร่วมของ Rojas และ Gunn-Wright นั้นเกิดขึ้นได้จากการรับประทานอาหารเย็นเงียบๆ และห้องประชุม หรืออยู่ตามลำพังต่อหน้ากล้องหรือแล็ปท็อป แม้ว่าจะมีความสำคัญเท่ากัน แต่เรื่องราวของพวกเขากลับดูย้อนกลับไปเมื่อเปรียบเทียบกับแรงผลักดันของการเคลื่อนไหวของ Prakash

นอกจากนี้ Lears รีวิวซีรี่ย์เกาหลียังเผชิญกับความท้าทายในการถ่ายทำในช่วงที่รีวิวซีรี่ย์จีนเกิดโรคระบาด ซึ่งบังคับให้ต้องแยกกลุ่มและแยกอาสาสมัครของเธอออกจากการมีส่วนร่วมในกิจกรรมสาธารณะ และเชื่อมโยงกับประเด็นอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น การเสียชีวิตจากโควิด-19 ความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ สุขภาพ ไปจนถึงมลพิษ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่อยู่เบื้องหลังวิกฤตสภาพอากาศในปัจจุบัน ตลอดทั้งเรื่อง “To the End” มีความรู้สึกที่ชัดเจนถึงการเรียกร้องให้ดำเนินการ “อนาคตที่เรากลัวอยู่ที่นี่แล้ว มันคือตอนนี้” Prakash กล่าวด้วยเสียงพากย์ หลังจากที่เราได้เห็นฉากบ้านที่ถูกไฟไหม้และศูนย์การค้า และภาพเหตุการณ์น้ำท่วมที่อันตรายและร้ายแรงจากโทรศัพท์มือถือ ความเร่งด่วนนั้นแจ้งการกระทำของผู้เข้าร่วมสี่คนทุกคน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในขณะที่เลียร์สพยายามที่จะจบnetflixส่วนโค้งของสารคดีด้วยข้อความที่มีความหวังเหมือนที่เธอทำกับ “Knock Down the House” ความหงุดหงิด น้ำตาที่ผิดหวัง และความระมัดระวังของผู้หญิงทั้งสี่คนก็ปรากฏชัดเช่นกันหลังจากที่ข้อตกลงใหม่สีเขียวที่มีแนวโน้มถูกเคี้ยวโดยคนอื่นๆ นักการเมืองทั้งสองฟากฝั่ง ความพ่ายแพ้ที่พวกเขาเผชิญมีมากมาย ความคืบหน้าใช้เวลานานขึ้นแม้ว่าโลกจะร้อนขึ้น รีวิวการ์ตูนอนิเมะฤดูไฟป่าก็ดูเหมือนจะไม่สิ้นสุด และระบบพายุก็น่ากลัวและน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ ขัดขวางพรรคเดโมแครต เช่น โจ แมนชิน วุฒิสมาชิกที่ได้รับทุนสนับสนุนจากอุตสาหกรรมถ่านหิน ไม่ว่าจะลงมติเพียงใดก็ตามที่ทำต่อแคปิตอล ฮิลล์ ความหวังทางการเมืองอื่นๆ เช่น เจสสิก้า ซิสเนรอส ทนายความด้านการย้ายถิ่นฐานในลาเรโด เท็กซัส ผู้สนับสนุนข้อตกลงใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือแม้กระทั่งผู้สมัครหัวก้าวหน้าระดับชาติอย่างเอลิซาเบธ วอร์เรนและเบอร์นี แซนเดอร์สกำลังเผชิญกับฝ่ายตรงข้ามที่ยึดที่มั่นและลึกล้ำจำนวนมากที่พร้อมจะกีดกันพวกเขาจากตำแหน่งด้วยโฆษณาทางการเมืองที่ยุ่งเหยิงและข้อมูลที่ผิด

ความพ่ายแพ้หลายครั้งทำให้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยและมีชัยชนะdisney+เพียงเล็กน้อยที่จะลิ้มรสระหว่างการยอมจำนนมากมาย “ตอนนี้ เราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากความสำเร็จ” Rojas กล่าว “เราจะออกไปอย่างรุ่งโรจน์หรือเราจะชนะสิ่งที่เราต้องการ” การชุมนุมเรียกร้องในชั่วโมงที่ 11 หมายความว่าเรื่องนี้ยังไม่จบลง มีงานอีกมากมายที่ต้องทำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *