ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Snowden หนัง hd

ถ้าไม่มีเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดนโอลิเวอร์ สโตนอาจ ดูหนังออนไลน์ ประดิษฐ์เขาขึ้นมา เราสามารถจินตนาการถึงภาพยนตร์เรื่อง Stone เกี่ยวกับอดีตพนักงานของรัฐบาลสหรัฐฯ ที่ไม่แยแสต่อประเทศของเขาเมื่อเขารู้ลึกถึงเล่ห์เหลี่ยมของมัน อันที่จริง ประโยคสุดท้ายนั้นสามารถอธิบายถึงหนังเรื่อง Stone ได้สองสามเรื่อง ดังนั้น “Snowden” จึงได้รับการคาดหมายอย่างกว้างขวางว่าจะกลับมาเป็นผู้กำกับผลงานชิ้นเอกอย่าง “Platoon”, “JFK” และ “ Born on the Fourth of July ” เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 4 ปีของเขา และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีเรื่องราวเบื้องหลังจริงในรอบเกือบทศวรรษ (“W.”)

ประวัติศาสตร์จะจดจำสโตนว่าเป็นหนึ่งในนักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องราวของประเทศของเขา ตั้งแต่เวียดนามถึงริชาร์ด นิกสันถึงเหตุการณ์ 9/11 ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลอย่างยิ่งที่เขาจะสนใจเรื่องราวของเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน ผู้แจ้งเบาะแสที่เปิดเผยขอบเขตของความเป็นส่วนตัวที่เรามีเพียงเล็กน้อยในโลกหลังเหตุการณ์ 9/11 สโตนตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในการจ้างนักแสดงที่มีความมุ่งมั่นและได้รับการหนัง Netflixประเมินต่ำมารับบทนำที่ท้าทาย และผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จจากการแสดงหลัก องค์ประกอบบางอย่างรอบการแสดงยังขาดไปเล็กน้อย โดยเฉพาะบท แต่มีพลังงานบางอย่างที่สโตนไม่เคยมีในภาพยนตร์บางเรื่อง ราวกับว่าเขาถูกทำให้มีชีวิตชีวาจากเรื่องที่เขาถูกกำหนดให้เป็นเอกสาร

ระทึกไปกับการถูกตามล่าจากหน่วยงานรัฐ

“Snowden” เปิดตัวด้วยฉากที่ผู้ชมจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีสำหรับ “ดูหนังออนไลน์ Citizenfour ” ที่ได้รับรางวัลออสการ์ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Laura Poitras (แสดงโดยMelissa Leo ) และนักข่าว Glenn Greenwald (แสดงโดยZachary Quinto ) กำลังจะได้พบกับ Snowden (แสดงโดยJoseph Gordon-Levitt ) ซึ่งเล่าถึงช่วงสองสามปีสุดท้ายของชีวิตของเขาภายใต้การปกปิดอย่างมิดชิด (เช่น โทรศัพท์มือถือเข้าไมโครเวฟ เป็นต้น) โครงสร้างของคีแรน ฟิตซ์เจอรัลด์และบทของสโตนสลับกันระหว่างสามเรื่อง โดยพื้นฐานแล้ว เรื่องราวของสโนว์เดนค้นพบการสอดแนมที่ก้าวก่ายอย่างเข้มงวดของรัฐบาลของเขาและทั่วโลก เรื่องราวความรักของสโนว์เดนกับลินด์เซย์ มิลส์ ( ไชลีน วูดลีย์)) และผลกระทบจากงานลับสุดยอดของเขาอย่างไร และเรื่องราวของการเปิดเผยสิ่งที่สโนว์เดนรู้ ตามที่บันทึกไว้ใน “Citizenfour” ทั้งสามส่วนโค้งมีลักษณะเหมือน “JFK” ที่จะมีบทบาทที่เล็กที่สุดที่เต็มไปด้วยใบหน้าที่จดจำได้: Rhys Ifans , Tom Wilkinson , Nicolas Cage , Timothy Olyphant , Joely Richardson , Logan Marshall-Green , Keith Stanfield , Ben Chaplinและป๊อปอีกมากมาย ตลอดทั้งเรื่องที่ซับซ้อน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

และเรื่องราวนี้ซับซ้อนมาก โดยเฉพาะหนังออนไลน์ ฟรี อย่างยิ่งในวิธีที่สโตนและฟิตซ์เจอรัลด์เลือกที่จะจัดการกับมัน พวกเขานำเสนอ “ยุคแรก ๆ ของเอ็ดเวิร์ด” เล็กน้อย แต่ไม่นานนักก่อนที่สโนว์เดนจะเป็น เราจะบอกว่าเห็นวิธีการทำไส้กรอก สำหรับผู้ชมที่ไม่ได้ดู “Citizenfour” หรืออ่านบทความมากมายที่เขียนเกี่ยวกับสโนว์เดน ช่วงกลางของภาพยนตร์ของ Stone อาจพิสูจน์ได้ว่าน่าตกใจอย่างไม่น่าเชื่อ และอาจบังคับให้ผู้คนติดเทปไว้บนกล้องแล็ปท็อป ปฏิบัติการลับที่ดำเนินการโดยรัฐบาลของเรามีความสามารถในการเปิดกล้องแล็ปท็อปของคุณโดยที่คุณไม่รู้ว่านี่เป็นเพียงหนึ่งในการเปิดเผยที่นี่ และเมื่อสโนว์เดนดำดิ่งลึกลงไปในช่องโหว่ของการบุกรุกความเป็นส่วนตัว การแสดงของกอร์ดอน-เลวิตต์ก็โดดเด่นยิ่งขึ้น ในตอนแรกรู้สึกเหมือนมีความประทับใจ (แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ สำหรับบันทึก) ดูหนังออนไลน์ 2023   แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานในลักษณะที่กอร์ดอน-เลวิตต์จับภาพความวุ่นวายภายในที่ขัดแย้งกันของสโนว์เดนในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป เขามีความสามารถที่โดดเด่นในสิ่งที่นักแสดงคนอื่นๆ ทำไม่ได้ นั่นคือการมองหน้าจอคอมพิวเตอร์และรับข้อมูลบนหน้าจอราวกับว่าเขาเห็นมันเป็นครั้งแรก เขาวางรากฐานของเรื่องราวที่ซับซ้อนโดยให้องค์ประกอบเชิงโต้ตอบที่เป็นมนุษย์มากเป็นศูนย์กลาง

โครงการสอดแนมขนานใหญ่ในโลกไซเบอร์โดยรัฐบาลสหรัฐ

ภาพยนตร์ของสโตนสะดุดกับดราม่าความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับลินด์ซีย์ ดูหนังฟรี มิลล์ส์ของสโนว์เดนและไชลีน วูดลีย์ นักแสดงทั้งสองพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ฉากเหล่านี้เชื่อมโยงกัน แต่บางช่วงรู้สึกเหมือนหลุดมาจากหนังเรื่องอื่น และทั้งคู่ไม่ค่อยมีเคมีที่ลงตัวที่จะทำให้แสดงออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉันเข้าใจความตั้งใจ—เพื่อสร้างความสมดุลของจำนวนซีเควนซ์ที่มากเกินไปบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ด้วยพลังของเลือดและเนื้อ—แต่มันไม่ได้ผล ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบทสนทนาที่เรียบๆ แต่เพราะพวกเขาไม่มีพลังงานเหลือเฟือ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาเกือบจะหนัง ใหม่รู้สึกเหมือนเป็นภาระหน้าที่ ซึ่งเป็นข้อผูกมัดของโปรดิวเซอร์ที่ต้องทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าถึงได้มากขึ้น แต่มันทำให้ “สโนว์เดน” ก้าวกระโดดอย่างน่ากลัวจนไม่สามารถสร้างกระแสได้ ฉันแน่ใจว่ามีร่างจดหมายหลายสิบฉบับที่กำลังค้นหาวิธีต่างๆ เพื่อจัดการกับเรื่องนี้ และฉัน ฉันไม่มั่นใจว่าพวกเขาพบสิ่งที่ถูกต้อง ดราม่าเรื่องความสัมพันธ์น้อยลง และอาจเรียงลำดับเวลาจากหน้าไปหลังแทนการใช้โครงสร้างย้อนหลัง อาจช่วยให้จังหวะดีขึ้น

แม้ว่าฉันจะมีปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างของ “สโนว์เดน” ihdmovie แต่ก็มีหลายฉากที่ประสบความสำเร็จ และภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องโดยกอร์ดอน-เลวิตต์ มันอยู่ในภาษากายของเขา ซึ่งจับภาพชายคนหนึ่งที่ขัดแย้งกันอย่างแท้จริงว่าจะทำอย่างไรกับข้อมูลที่เขาค้นพบ และนั่นเป็นแนวทางที่น่าสนใจสำหรับเรื่องราวของสโนว์เดนในตัวของมันเอง ในวันหลังการแจ้งเบาะแส และแม้กระทั่งทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากยังคงต้องการประณามสโนว์เดนว่าหนัง2023เป็นคนทรยศ ไม่น่าแปลกใจที่ Stone ไม่รู้สึกเช่นนั้น แต่สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการที่เขาทำงานอย่างลึกซึ้งเพื่อทำให้ใครบางคนกลายเป็นสัญลักษณ์ของการบุกรุกความเป็นส่วนตัวของสหรัฐฯ และความต้องการความโปร่งใส สโตนระมัดระวังในการเล่าเรื่องนี้โดยเฉพาะ พูดตามตรง นั่นเป็นพรสวรรค์ของเขามาหลายปีแล้ว ทำให้แน่ใจว่าเขาจะไม่สูญเสียเรื่องราวความเป็นมนุษย์ของคนอย่างRon Kovicหรือ Jim Garrison ในขณะที่เขากำลังวาดภาพใหญ่ขึ้นไปพร้อมๆ กัน เป็นเรื่องดีที่ได้เขากลับมาที่ผืนผ้าใบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *