ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Split at the Root หนังฟรี

เป็นเรื่องยากมากเมื่อสารคดีเกี่ยวกับหัวข้อที่สำคัญดูหนังออนไลน์ อย่างชัดเจนใช้งานไม่ได้ การเขียนรีวิวมันเจ็บปวดยิ่งกว่า เช่นในกรณีของ “Split at the Root” ผู้กำกับลินดา โกลด์สตีน โนวล์ตันที่มองอย่างเห็นอกเห็นใจแต่ส่งเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดต่อระบบตรวจคนเข้าเมืองที่พังทลายและไม่แยแสของเรา และงานที่กลุ่มหนึ่งกำลังทำเพื่อแก้ไข

การระบุตำแหน่งที่ “แยกที่ราก” สั้น ๆ ในขั้นต้นนั้นยากที่จะระบุ การผลักดันความสนใจของเราไปที่กลยุทธ์ของอเมริกาในการแยกเด็กออกจากพ่อแม่ที่แสวงหาที่ลี้ภัย ส่งพวกเขาไปยังศูนย์กักกันต่างๆ ในรัฐต่างๆ นโยบาย Zero Tolerance ที่ได้รับการสนับสนุนจากรีวิว ซี รี่ ย์ จีนฝ่ายบริหารของทรัมป์ถือเป็นเรื่องเร่งด่วน การบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงสองคน เยนี กอนซาเลซ และโรซีรา “โรซี” ปาโบล ครูซ ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนักจากวิกฤตครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกสะเทือนใจ และด้วยการรวมสถิติที่จำเป็น การวาดภาพความล้มเหลวทั้งระบบในขณะเล่น เราไม่ได้ไร้เดียงสาหรือไม่สามารถเข้าใจถึงความสำคัญของความยุ่งเหยิงในปัจจุบันที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่อ่อนแอที่สุด

เมื่อแม่ชาวกัวเตมาลาที่กำลังแสวงหาที่ลี้ภัยถูกแยกจากลูก ๆ

น่าเสียดายที่สิ่งที่ “Split at the Root” รีวิวหนัง ขาดไปคือกรอบที่ดีที่สุดในการแปลเรื่องนี้ Knowlton จ้าง Julie Schwietert Collazo คุณแม่ที่มีความสามารถพิเศษจาก Queens เป็นผู้นำเสนอภาพยนตร์ของเธอ ในปี 2018 เมื่อได้ยินเกี่ยวกับ Yeni แม่ชาวกัวเตมาลาที่พลัดพรากจากลูก ๆ ของเธอ Julie ตกใจมากจึงจัด GoFundMe เพื่อเป็นทุนในการปล่อยตัว Yeni การกระทำที่กล้าหาญจะเป็นจุดเริ่มต้นของ Collazo เท่านั้น ด้วยรายชื่อผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ Yeni มอบให้ Collazo ร่วมกับสามีของเธอ Francisco ก่อตั้ง IFT (Immigrant Families Together) เป้าหมายของพวกเขาคือการจัดหาท่อส่งทางการเงินและรีวิวหนัง disneyระบบสนับสนุนเพื่อให้มารดาที่แสวงหาที่ลี้ภัยกลับมารวมตัวกับลูก ๆ และจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาอยู่ในประเทศได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

Collazo และ Francisco พร้อมด้วย รีวิวซีรี่ย์เกาหลีMeghan Finn ผู้ร่วมก่อตั้ง IFT นำเสนอมุมมองที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการเดินทางทางกฎหมายที่ Yeni และ Rosy ต้องทำเพื่อคงอยู่ในประเทศ และในกรณีของ Cruz เพื่อนำลูก ๆ ของพวกเขาไปอเมริกา เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีที่เลวร้ายที่ผู้พิพากษาบ่อนทำลายคดีเหล่านี้—เสียงของผู้พิพากษาคนหนึ่งในเซาท์แคโรไลนาน่าตกใจเป็นพิเศษ—เกี่ยวกับกฎหมายที่วางซ้อนกันอย่างชัดเจนกับผู้ขอลี้ภัยโดยเฉพาะที่มาจากอเมริการีวิวซีรี่ย์จีนกลางและละติน และวิธีที่สิ่งนี้ไม่ใช่อาการของการบริหารรัฐกิจเดียว แต่การเพิกเฉยมานานหลายสิบปีโดยหลาย ๆ คน (อันที่จริง การเพิกเฉยอาจเป็นผู้เช่าพรรคฝ่ายเดียวของวอชิงตัน)

Zero Tolerance โพสต์บน Facebook ของแม่ในควีนส์ได้รวมตัวกันเป็นการเคลื่อนไหว

แต่ส่วนใหญ่เราเรียนรู้เกี่ยวกับผลกระทบทางจิตใจและอารมณ์ รีวิวหนัง netflix เหล่านี้ผ่านสายตาของ Collazo และ Finn ซึ่งเป็นผู้หญิงผิวขาวสองคน และในขณะที่ทั้งคู่รับทราบถึงทัศนวิสัยที่พวกเขาพูดในนามของผู้หญิงผิวสี แต่ก็ไม่สามารถขจัดความรู้สึกเหน็บแนมที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแข็งแกร่งขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดหากบอกเล่าจากมุมมองของกอนซาเลซและครูซ

ความจริงแล้ว ช่วงเวลาที่เจ็บปวดและชัดเจนที่สุดของสารคดีเกิดขึ้นเมื่อกล้องเล็งไปที่กอนซาเลซและครูซ ขณะที่พวกเขานำเสนอประสบการณ์อันปวดร้าว ความหวังที่หล่อเลี้ยง ความฝันที่พังทลาย และเจตจำนงที่ไม่อาจหักห้ามได้ ในกรณีเหล่านี้ กล้องของ รีวิวการ์ตูนอนิเมะKnowlton จะไม่กะพริบหรือตัดเป็นภาพสต็อกของภาพยนตร์ข่าว เธออยู่กับผู้หญิงเหล่านี้ตราบเท่าที่พวกเธอต้องแบ่งปันถ้อยแถลงและความเชื่อมั่นของพวกเขา

ดังนั้นเมื่อพวกเขามีนัดขึ้นศาล หรือพวกเขารู้สึกอิ่มเอมใจอย่างมากหรือสูญเสียชั่วขณะnetflix หรือพวกเขาแค่ต้องผ่านมันไปในแต่ละวัน เหตุการณ์เหล่านั้นจะยิ่งมีผลกระทบมากขึ้นหากได้รับการบอกเล่าและติดตามอย่างใกล้ชิดจากมุมมองของพวกเขา น่าเสียดายที่ Collazo และ Finn พูดมาก ในช่วงท้ายของภาพยนตร์ Collazo อธิบายว่าครูซอธิบายกระบวนการที่เป็นไปไม่ได้นี้ว่าเป็น “การแตกแยกที่รากเหง้า” ได้อย่างไร คุณอดไม่ได้ที่จะต้องการให้ครูซพูดด้วยคำพูดของเธอเอง สามารถพูดได้เช่นเดียวกันเมื่อ Collazo และ Yeni กอดกันทั้งน้ำตา แต่เยนีไม่ได้พูด Collazo พยายามที่จะพูดการต่อสู้ที่ Gonzalez ได้ต่อสู้ในนามของผู้ขอลี้ภัยของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของสารคดีเรื่องนี้ที่มีเจตนาดีซึ่งไม่ได้disney+แปลเป็นสิ่งที่น่าสมเพช ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากระบบตรวจคนเข้าเมืองที่เลวร้ายของอเมริกาต้องการภาพยนตร์ที่อธิบายถึงสภาพที่ยากลำบากของพวกเขา “Split at the Root” ของ Knowton นั้นไม่ใช่อย่างนั้น       

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *