ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The One and Only Ivan รีวิวหนัง disney

เช่นเดียวกับนักเล่นปาหี่ ดูหนังออนไลน์ มือใหม่ที่กำลังดิ้นรนเพื่อฝึกฝนกลอุบายที่ซับซ้อนบางอย่าง “The One and Only Ivan” พยายามรวบรวมเรื่องราว ธีม และแนวคิดต่างๆ ที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็ดึงดูดผู้ใหญ่และเด็กเล็กได้ในเวลาเดียวกัน เป็นเรื่องยากที่จะดึงออก ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ไม่สบายใจของความคิดอันสูงส่งเกี่ยวกับอิสรภาพและเรื่องตลกผายลมสุนัข ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเพียงช่วงสั้นๆ

รีวิว The One and Only เพียงหนึ่งเดียว

วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่น่าประทับใจและนักแสดง รีวิวหนัง ที่พากย์เสียงหนักแน่นไม่สามารถทำอะไรได้มากเพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตชีวาหรือรวมเป็นหนึ่งเดียวจากผู้กำกับThea Sharrock (“ Me Before You ”) และนักเขียนผู้ มากประสบการณ์ ไมค์ ไวท์ (“ School of Rock ,” “Chuck & Buck”) และที่น่าผิดหวังก็คือ “The One and Only Ivan” สร้างจากหนังสือสำหรับเด็กที่ได้รับรางวัล Newbery Medal โดยKatherine Applegateซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง มีกอริลลาที่แสดงออกผ่านงานศิลปะจริงๆ หลังจากถูกกักขังอยู่หลายปีโดยเป็นส่วนหนึ่งของคณะละครสัตว์ในห้างสรรพสินค้า เขาใช้เวลาวันสุดท้ายของเขาท่ามกลางแสงแดดที่สวนสัตว์แอตแลนต้า เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่การเล่าที่เกิดขึ้นจริงนั้นรีบเร่งและสับสน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แซม ร็อคเวลล์พบหนทางที่ไม่คาดคิดในบทบาทของเขาในขณะที่เขาทำอยู่เสมอในการให้เสียงของอีวาน สิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่มีหัวใจสีทอง อีวานเป็นนักแสดงนำในโรงละครสัตว์เล็กๆ ที่น่าเศร้าในห้างสรรพสินค้าใกล้ทางด่วนที่กำลังจะตาย รีวิวซีรี่ย์จีน เขาออกมาโวยวายในตอนท้ายของการแสดง กระทืบและคำรามและทุบหน้าอกอันน่ากลัวของเขา แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่ค่อนข้างสบายๆ ภายในขอบเขตที่เป็นรูปธรรมของเขา เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคือบ๊อบ ( แดนนี่ เดวิโต) เทอร์เรียร์ขี้ขลาดและขี้เล่น และการล้อเลียนระหว่างคนทั้งสองก็เป็นหนึ่งในไฮไลท์ไม่กี่เรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ แองเจลินา โจลีให้เสียงพากย์เป็นหัวหน้าเผ่า ช้างที่เงียบและฉลาดชื่อสเตลล่า (โจลี่เป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย) เฮเลน เมียร์เรนให้เสียงเป็นพุดเดิ้ลขนฟูชากา ข่านเป็นไก่ที่ฉลาดหลักแหลม และฟิลลิปปา ซูดารา ดังจาก “ แฮมิลตัน ” ถูกทิ้งให้สูญเปล่าไปโดยเปล่าประโยชน์ในฐานะนกแก้วที่ซ้ำซากจำเจชื่อเทลมา มันเป็นอาชญากรรมอย่างแท้จริง

จากคนธรรมดากลับกลายเป็นคนสำคัญของกันและกัน

ผู้ ดูแลสวนสัตว์แห่งนี้คือไบรอัน ซีรี่ย์เกาหลี แครนสตันในฐานะผู้ก่อตั้งและหัวหน้าคณะละครสัตว์ แม็ค ผู้ซึ่งพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดึงดูดฝูงชนที่ลดน้อยลงด้วยกิจวัตรที่ฉูดฉาดและฉูดฉาดของเขา “The One and Only Ivan” ดูเหมือนจะคลุมเครือเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้ที่บงการการกระทำของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาไม่ใช่คนเลวเลยต่างหาก เขาเป็นมิตรมากพอ และเขาดูแลอีวานเหมือนลูกชายตั้งแต่กอริลลายังเป็นทารก เขาไม่ใช่โจ เอ็กโซติก แต่เขากำลังจับสัตว์เหล่านี้ไว้เป็นเชลยเพื่อผลกำไร ซึ่งในที่สุดพวกเขาก็ตระหนักว่าพวกมันไม่ต้องการอีกต่อไป แครนสตันมีเสน่ห์ดึงดูดใจเช่นเคย แต่เขาสามารถทำได้มากด้วยตัวละครที่ขาดความซับซ้อน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ Mack netflix ในการดึงดูดผู้ชมให้กว้างขึ้นคือการแนะนำลูกช้างแสนน่ารักชื่อ Ruby (“ The Florida Project ” ดาราบรู๊คลินน์ปรินซ์ ) ซึ่งทำให้อีวานรู้สึกอ่อนหวานด้วยความอยากรู้อยากเห็นของเธอ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ (นี่เป็นของสำหรับผู้ชมที่ตัวเล็กที่สุด) แต่จูเลีย หญิงสาวอีกคน ( อารีอานา กรี นแบลตต์ ผู้น่ารัก) ลูกสาวที่อ่อนไหวของหนึ่งในนักแสดงบนเวที สร้างความสั่นสะเทือนให้มากขึ้นไปอีกเมื่อเธอแบ่งปันสีเทียนและสีเทียนบางส่วนกับอีวาน ในไม่ช้า เขาก็สร้างผลงานนามธรรมที่โดดเด่น ซึ่งพัฒนาเป็นภูมิทัศน์ที่วิจิตรบรรจงซึ่งสะท้อนถึงความปรารถนาภายในของเขา แม้คำแนะนำนี้อาจดูฉุนเฉียว แต่ก็เต็มไปด้วยความแปลกประหลาดเมื่อสัตว์ทุกตัววางแผนการแหกคุกตอนดึก

ดังนั้น หากคุณกำลังติดตาม “The One and Only Ivan”ซีรี่ย์จีน เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครที่ซ้ำซากจำเจที่ล้อเลียนกันและกัน ความท้าทายในการรักษาธุรกิจให้อยู่ในภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน disney+ และความสำคัญของสัตว์ที่สัญจรไปมาอย่างอิสระในถิ่นทุรกันดาร Sharrock เปลี่ยนเกียร์ระหว่างองค์ประกอบทั้งหมดอย่างรวดเร็วและงุ่มง่าม แทบไม่สะท้อนจริงๆ และสิ่งที่ทำให้อีวานเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าหลงใหลในชีวิตจริง—ความสามารถทางศิลปะที่ไม่ธรรมดาของเขา—รู้สึกเหมือนถูกคิดภายหลัง เป็นเพียงหนึ่งในแผนย่อยมากมาย มันไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอนหากคุณสมัครสมาชิก Disney+ อยู่แล้ว แต่ยังห่างไกลจากการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *