movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Hidden Figures nungsub หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฉันเป็นโปรแกรมเมอร์คอมพิวเตอร์มา 29-1 / 2 ปีแล้ว ดังนั้นฉันคิดว่าฉันคงจะลำเอียงเล็กน้อยต่อภาพยนตร์ที่ใช้ FORTRAN เป็นวิธีการแก้แค้นที่เกี่ยวข้องกับสังคม ใน “Hidden Figures” บัตรเจาะของ FORTRAN ที่เข้ารหัสโดย Dorothy Vaughan ( Octavia Spencer ) พิสูจน์ว่าเธอไม่เพียงมีคุณสมบัติที่จะเป็นพนักงานควบคุมสีคนแรกในโครงการอวกาศเท่านั้น แต่ยังรวมถึง “เด็กผู้หญิง” ของเธอด้วย (อย่างที่เธอเรียกพวกเขา) มีทักษะในการเขียนโปรแกรมเมนเฟรมของ IBM ภายใต้การปกครองของเธอ ชัยชนะของวอห์นมาจากคู่มือการเขียนโปรแกรมที่เธอต้องยกขึ้นจากห้องสมุดที่แยกจากกันซึ่งปฏิเสธที่จะให้ยืมมันอย่างอาฆาตพยาบาทเพราะมันไม่อยู่ใน “ส่วนที่มีสี” เมื่อลูกสาวตกใจประท้วงวิธีการยืมที่ไม่ธรรมดาของเธอ วอห์นบอกกับเธอว่า “ฉันจ่ายภาษีให้ห้องสมุดนี้เหมือนกับคนอื่นๆ!”

หนังใหม่ hd Hidden Figures ดูฟรี 

วอห์นเป็นหนึ่งในผู้หญิงแอฟริกัน-ดูหนังออนไลน์ อเมริกันในชีวิตจริงสามคนที่ช่วยถอดรหัสและกำหนดคณิตศาสตร์ที่ใช้ระหว่างการแข่งขันอวกาศในทศวรรษ 1960 “Hidden Figures” บอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาด้วยงานเขียน การกำกับ และการแสดงที่ดีที่สุดของปี ผู้เขียนร่วม/ผู้กำกับTheodore Melfi(ดัดแปลงหนังสือของมาร์กอต ลี เชตเตอร์ลีกับอัลลิสัน ชโรเดอร์ผู้เขียนร่วม) ให้สัมผัสที่บางเบาซึ่งไม่ค่อยพบเห็นในละครแบบนี้ ซึ่งทำให้เนื้อหาทั้งหมดมีประสิทธิภาพมากขึ้น เขารู้ว่าเมื่อใดควรให้ภาพคิวหรือคัทบอกเล่าเรื่องราว โดยต่อยอดจากช่วงเวลาที่ซ้ำซากจำเจก่อนที่จะชำระด้วยฉากที่มีพลังอันยิ่งใหญ่ ตัวอย่างเช่น ในการพรรณนาถึงความไร้สาระของห้องน้ำที่แยกจากกัน เมลฟีจึงถ่ายภาพซ้ำด้วยการเคาะเท้าอย่างประหม่า ตามด้วยการวิ่งระยะทางหนึ่งไมล์ไปยังห้องน้ำที่ว่างเพียงแห่งเดียวที่มีอยู่ เรื่องตลกที่กำลังดำเนินอยู่นี้จบลงด้วยคำพูดที่โกรธและแสดงเก่งโดยTaraji P. Hensonซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ของเธอจนถึงปัจจุบัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เฮนสันรับบทเป็นแคเธอรีน จอห์นสัน นักคณิตศาสตร์ผู้ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องย้อนอดีตแสดงให้เห็นว่ามีความสัมพันธ์ที่ผิดธรรมชาติสำหรับคณิตศาสตร์ในวัยเด็กของเธอ ความสำเร็จของเธอในการได้รับการศึกษาที่เธอต้องการนั้นถูกขัดขวางโดยจิม โครว์ แต่เธอก็ยังได้รับปริญญาด้านคณิตศาสตร์และงานในแผนก “คอมพิวเตอร์สี” ของ NASA ในความพยายามที่จะเอาชนะรัสเซียไปยังดวงจันทร์ NASA ได้มองหานักคณิตศาสตร์ที่ดีที่สุดของประเทศ ความสำคัญของการแข่งขันในอวกาศบังคับให้พวกเขายอมรับผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจากแถบใด ๆ รวมถึงสังคมเหล่านั้นโดยปกติจะทำให้ท้อถอย

หนังใหม่ มาสเตอร์ เมื่อลูกสาวตกใจประท้วงวิธีการยืมที่ไม่ธรรมดาของเธอ  

nungsub เราพบกับจอห์นสันเวอร์ชันสำหรับผู้ใหญ่ขณะที่เธอนั่งอยู่ในรถที่จอดอยู่ของวอห์นกับแมรี่ แจ็คสัน ( จาเนล โมเน่ ) เพื่อนร่วมงานของ NASA บทสนทนาระหว่างผู้หญิงสามคนสร้างสายสัมพันธ์ที่ง่ายดายระหว่างกัน และแนะนำบุคลิกของพวกเขา วอห์นเป็นคนตลก แจ็กสันเป็นคนฉลาดและมีจังหวะตลกที่ไร้ที่ติ และจอห์นสันเป็นคนมองโลกในแง่ดีอย่างฉลาด พวกเขาได้รับการศึกษาที่คล้ายคลึงกัน แม้ว่าแต่ละคนจะมีทักษะเฉพาะตัวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสำรวจ

ทักษะทางกลของวอห์นถูกเน้นก่อน: ขาของสเปนเซอร์ยื่นออกมาจากใต้รถที่พัง ขณะที่เธอใช้การค้าที่พ่อของเธอสอน ความเชี่ยวชาญด้านการกำกับดูแลของเธอยังถูกจัดแสดงเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจปรากฏตัวขึ้นเพื่อสอบสวน แม้ว่าสถานการณ์ตำรวจจะได้รับการแก้ไขอย่างสนุกสนานและสนุกสนาน แต่ “Hidden Figures” ไม่เคยลดทอนความกลัวและการกดขี่ของยุคนี้ พวกมันมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งแม้ว่าเราจะไม่เห็นพวกเขา และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้พัฒนาจังหวะเฉพาะระหว่างปัญหาและแนวทางแก้ไขที่เป็นการระบายโดยไม่รู้สึกว่าถูกบังคับ

ตามคำร้องขอของผู้บังคับบัญชาของวอห์น ( เคิร์สเทน ดันสท์ ) จอห์นสันถูกส่งไปยังห้องที่เต็มไปด้วยนักคณิตศาสตร์ชายผิวขาวเพื่อช่วยในด้านวิทยาศาสตร์จรวดอย่างแท้จริง การคำนวณได้ทำให้ทุกคนนิ่งงัน รวมทั้ง Paul Stafford ( Jim Parsons) ฮ็อตช็อตที่จอห์นสันได้รับการว่าจ้างให้ตรวจสอบคณิตศาสตร์ พาร์สันส์เป็นจุดเชื่อมโยงที่อ่อนแอเล็กน้อย – ความขี้โมโหของเขาในขณะที่เชื่อได้นั้นเล่นมากเกินไปจนถึงจุดที่เป็นการ์ตูนวายร้าย – แต่ทัศนคติโดยรวมในห้องทำให้ฉันสั่นเทาด้วยความทรงจำที่ไม่ดีเกี่ยวกับความยากลำบากในอาชีพการงานช่วงแรกของฉันเอง ฉันเป็นคนเดียวที่มีผิวสีในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่ค่อยน่าดึงดูด และตัวเลือกการแสดงที่ละเอียดอ่อนหลายอย่างของ Henson เมื่อเทียบกับภาษากายของเธอถือความรู้สึกน่าขนลุกของความทรงจำทางสัมผัสสำหรับฉัน แม้ว่าเธอจะยังคงมั่นใจในงานของเธอและแสดงความมั่นใจนั้นเมื่อใดก็ตามที่ถูกถาม เฮนสันก็แสดงออกถึงตัวตนของเธอทุกครั้งที่มีศักดิ์ศรีของเธอ คุณสามารถเห็นเธอพยายามควบคุมตัวเองแทนที่จะไปยุ่งกับเพื่อนร่วมงานของเธอกับคุกกี้ลียง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นอกจากผู้ชายที่ไม่พึงประสงค์ในห้องแล้ว จอห์นสันยังต้องรับมือกับความยากลำบาก แม้ว่าการร้องเรียนอย่างยุติธรรมจากอัล แฮร์ริสัน ( เควิน คอสต์เนอ ร์ ) หัวหน้างานของเธอที่ขี้งกของเธอ Costner เหมาะสมอย่างยิ่งกับที่นี่ เขาควรพิจารณาทำงานที่เหลือในการสนับสนุนบทบาทที่ปรึกษา เขาและเฮนสันเล่นกันเองด้วยความรู้สึกขบขันที่เท่าเทียมกัน และเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขามีบางอย่างที่น่าทำ มันจะซ่อนความคิดโบราณไว้ภายใต้ภาพย้อนอดีตของ Crash Davis ของ ” Bull Durham ” ที่ถือไม้เบสบอล

ขณะที่จอห์นสันพยายามกันไม่ให้จอห์น เกล็นน์ (เกล็น พาวเวลล์เล่นเป็นเจ้าเสน่ห์) ระเบิดบนยอดจรวด และวอห์นต่อสู้กับฟอร์ทรานและดันสท์เพื่อมีสิทธิ์เป็นหัวหน้างาน จาเนล โมเน่ก็แอบเดินออกไปพร้อมกับภาพนั้น แมรี่ แจ็คสันอยากเป็นวิศวกรผิวสีคนแรกของ NASA แต่เช่นเดียวกับหนังสือห้องสมุดของวอห์น เธอถูกขัดขวางจากการปฏิบัติของจิม โครว์ แจ็กสันนำคดีไปขึ้นศาล และฉากที่โมเน่ตอบโต้อย่างไร้คำพูดกับผลนั้นถือเป็นเรื่องดีที่สุดปีหนึ่ง ด้วยสิ่งนี้และ “ แสงจันทร์ ” โมเน่ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักแสดงฝีมือดีที่สามารถจัดการทั้งเรื่องตลกและละครได้ รางวัลชมเชยของสเปนเซอร์นั้นสมเหตุสมผลอย่างแน่นอน แต่โมเน่เป็นผู้เล่นที่สนับสนุน MVP ตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้

การดู “Hidden Figures” ฉันคิดว่าจะรู้สึกอย่างไรหากได้ดูหนังเรื่องนี้เมื่อ 30 ปีที่แล้ว เมื่อฉันตัดสินใจเรียนคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ ข้าพเจ้าอาจรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการตัดสินใจนั้น และแน่นอนว่าน่าจะมีแนวคิดที่ดีกว่าในการจัดการกับสถานการณ์ทางเชื้อชาติที่ยุ่งยากบางอย่างซึ่งข้าพเจ้าได้พบด้วยตนเอง สิ่งที่แปลกสำหรับฉันคือฉันเห็นโปรแกรมเมอร์ผิวดำในภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าที่ฉันเคยพบในอาชีพการงานทั้งหมดของฉัน ฉันมีจุดอ้างอิงเล็กน้อยในเรื่องนี้ และโลกไอทีก็สะท้อนสิ่งนั้น แม้แต่วันนี้ ลูกค้าบางคนยังมองฉันตลกเมื่อฉันปรากฏตัวเพื่อแก้ไขปัญหา

หวังว่า “Hidden Figures” จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงและคนที่มีสีผิว (และผู้ชายก็เช่นกัน) ด้วยคำยืนยันที่อ่อนโยนว่าไม่มีอะไรผิดปกติหรือแปลกประหลาดเกี่ยวกับผู้คนนอกจากชายผิวขาวที่เก่งคณิตศาสตร์ แต่ความลับของฉันคือจินตนาการว่าหนังที่ให้ความรู้สึกดีๆ เรื่องนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ ภายใต้การแสดงที่ยอดเยี่ยม บทเพลงและข้อความของ Pharrell ที่เด้งดึ๋งๆ นั้นเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับคณิตศาสตร์อย่างล้นหลาม เช่นเดียวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่เกี่ยวกับที่มาของหนังสือการ์ตูน มากจนทำให้หัวใจของนักคณิตศาสตร์ของฉันภาคภูมิใจ มันสมควรที่จะทำเงินได้มากเท่ากับดาวเคราะห์ใดๆ ในจักรวาลมาร์เวล นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *