movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Midsommar ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ นักเขียน/ผู้กำกับAri Asterเข้าใจถึงความน่ากลัวที่ยับยั้งไว้อย่างลึกซึ้งที่สุด ผ่านเรื่องราวความเศร้าโศกของความอ่อนแอของบรรพบุรุษ (คุณไม่สามารถเลือกญาติของคุณได้ไหม) การเปิดตัวครั้งแรกที่น่าสะพรึงกลัวและมั่นใจอย่างน่าตกใจของเขา ” กรรมพันธุ์ ” ได้รับการพิสูจน์แล้ว แน่นอนว่าตำนานปีศาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพที่เต็มไปด้วยเลือดอย่างมีฝีมือ และโมเดลจิ๋วที่น่าขนลุกของช่างภาพPawel Pogorzelskiที่ถ่ายทำอย่างโหดเหี้ยมล้วนเป็นฝันร้าย แต่สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวไม่แพ้กันใน “กรรมพันธุ์” คือ Aster ที่เต็มไปด้วยความแค้นและอึดอัดอย่างสุดซึ้งในบ้านเมืองที่ซึมซับเข้าไปในทุกช็อตและแนวบทสนทนา

หนังการ์ตูน Midsommar ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างภาพยนตร์รู้สึกกระสับกระส่ายกับอาการหอบแบบแปลกๆ อีกครั้งใน “Midsommar” ศีลระลึกแบบภาพยนตร์สันทรายที่ฉ่ำวาวอย่างน่าอัศจรรย์ที่เต้นรำไปรอบ ๆ ความสัมพันธ์ที่ไร้ผลในวงกลมที่เวียนหัว คราวนี้เราไม่ได้ยัดเข้าไปในบ้านที่น่าสยดสยอง แต่จงเตรียมพร้อมที่จะรู้สึกหายใจไม่ออกพอๆ กันจากครอบครัวที่หิวโหย (ถึงแม้จะถูกเลือกชนิดพันธุ์) เหมือนกันหมด เราอาจจะอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบอภิบาลที่เปิดกว้าง แต่ Aster ยังคงต้องการให้เรากระหายและต้องการออกซิเจน บางทีอาจจะดูอึดอัดน้อยลงและรู้สึกหวาดกลัวมากขึ้น ความน่าสะพรึงกลัวที่จับต้องได้ใน “Midsommar”—มักจะบรรเทาลงได้ด้วยการแสดงตลกต้อนรับ ท่าเต้นที่รัดกุมและองค์ประกอบในบรรยากาศของ Pogorzelski อยู่เสมอ—เป็นที่จดจำได้จาก “กรรมพันธุ์” ที่คุณจะแยกแยะได้ทันทีว่าเฮดสเปซเกี่ยวพันที่รับผิดชอบทั้งสองเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ทว่าหนังระทึกขวัญสุดหลอนนี้หว่านที่ใดที่หนึ่งท่ามกลางแม่ หนัง Netflix “กลางแจ้ง” ! ” แสงไฟระยิบระยับ “ Dogville” และก็ดี “The Wicker Man” ร่วมสมัยนั้นแตกต่างไปตามแนวทางของ Aster ที่คลายความยับยั้งชั่งใจ คุณจะไม่รู้สึกหลงทางอย่างแน่นอนในขณะที่ถอดชิ้นส่วนของสัตว์ร้ายที่เชื้อเชิญของ Aster แต่คุณสามารถโต้แย้งได้อย่างแน่นอนว่าดวงอาทิตย์ไม่เคยตกดินในเรื่องที่กว้างใหญ่ไพศาลของภาพยนตร์เรื่องนี้: การเก็บเกี่ยวความคิดเกี่ยวกับอภิสิทธิ์ชาย (ขาว) สิทธิแบบอเมริกัน (ที่โกรธในสิ่งที่ไม่ใช่ของพวกเขาอย่างแท้จริง ) และที่เด่นชัดที่สุดคือ การเสริมอำนาจของผู้หญิง และนี่ก็เป็นวิธีที่เหมาะสมในการอธิบายสถานที่ที่เรื่องราวส่วนใหญ่เปิดเผยภายใต้แสงแดดเกือบ 24 ชั่วโมง เราอยู่ในหมู่บ้านสวีเดนที่ห่างไกลและซ่อนเร้นซึ่งซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งใน Hälsingland ท่ามกลางชาวHårgaที่แต่งกายอย่างสงบซึ่งเฉลิมฉลองฤดูร้อนผ่านพิธีกรรมที่แปลกประหลาดและกลายเป็นหินอย่างจริงจังมากขึ้น

หนังใหม่ hd หนังระทึกขวัญสุดหลอนนี้หว่านที่ใดที่หนึ่งท่ามกลางแม่ “กลางแจ้ง” !

แนวปฏิบัติของคติชนวิทยาเริ่มต้นอย่างน่าดึงดูดใจ—ดูหนังฟรี ลมกระโชกแรงที่ทำให้เข้าใจผิด (ถูกตอบโต้อย่างยอดเยี่ยมด้วยคะแนนการรวบรวมข้อมูลผิวหนังของ The Haxan Cloak) ในขณะที่ยาที่เข้มข้นจะละลายในถ้วยชาที่ดึงดูดใจ แต่เรามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร และพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางขบวนการฮิปปี้ที่สวมชุดผ้าลินินสีขาว? เราติดตามFlorence ดูหนังออนไลน์ 2022    Pughนักแสดงนำหญิงที่กล้าหาญคนที่สองของ Aster รองจากToni Colletteเล่นเป็นตัวละครที่น่าเศร้าซึ่งถูกทำเครื่องหมายด้วยสิ่งที่ไม่สามารถบรรยายได้ ในการแสดงที่มีแผลเป็นลึกและไร้การจำกัดทางอารมณ์ คุณอาจได้ยินเสียงกรีดร้องของเธอในฝันร้ายของคุณ Pugh รับบทเป็น Dani นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ตั้งใจจะรักษาระยะห่างระหว่างตัวเองกับกรณีสุดโต่งของบาดแผลที่เกี่ยวข้องกับพี่สาวสองขั้วของเธอ (บทนำอันน่าทึ่งจะคลี่คลายรายละเอียดของความเจ็บปวดอันน่าสลดใจด้วยการเล่าเรื่องแบบประหยัด) และดานีไม่ได้อยู่คนเดียว อันที่จริง เธอเริ่มต้นการผจญภัยในสแกนดิเนเวียที่งดงามราวกับภาพวาดในฐานะคนนอกในตอนแรก โดยติดแท็กเพื่อนนักวิชาการด้านวิชาการ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีคริสเตียน แฟนหนุ่มที่เอาแต่ใจตัวเองมานาน ในกลุ่มยังมีเพื่อนของคริสเตียน Josh ( William Jackson Harper)—มุ่งหน้าไปยังงานเฉลิมฉลองเพื่อการวิจัยทางวิชาการ—มาร์ค ปากร้าย ( วิลล์ โพลเตอร์ขี้เล่นอย่างบ้าคลั่งจนได้หมวกตัวตลกที่เขาจะใส่ในภายหลัง) และเพล ( วิล เฮล์ ม โบลมเกรน ) ซึ่งเป็นลูกสมุนของการผ่าตัดเช่นกัน เป็นสมาชิกของครอบครัวชั่วคราวที่จะเป็นเจ้าภาพกลุ่ม

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เมื่อกลุ่มมาถึงสวีเดนและเข้าร่วมกับคนอื่นๆ หนัง ใหม่  ร่วมกับคอนนี่และไซมอน คู่รักที่เล่นโดยเอลโลรา ทอร์เชีย และอาร์ชี มาเดคเว ตามลำดับ แอสเตอร์ละทิ้งการเล่าเรื่องดังกล่าวเพื่อสิ่งที่น่ากลัว หนังออนไลน์ ฟรี ได้รับความช่วยเหลือจากนักออกแบบงานสร้างเฮนริก สเวนส์สัน กับงานง่ายๆ ที่หลอกลวงและเครื่องแต่งกายปักสไตล์นอร์ดิกที่ซ้ำซากจำเจของAndrea Flesch เขาสร้างความรู้สึกน่าขนลุกว่า ต้องติดอยู่ท่ามกลางท้องทุ่งที่แบ่งเป็นส่วนๆ ของกระท่อมนอนทรงกล่อง วัดสามเหลี่ยม และบรรยากาศการรับประทานอาหารที่วิจิตรบรรจง ไม่นานพอ (แต่อย่ารีบเร่ง) ความอิ่มเอมของดอกไม้ก็ค่อยๆ จางลงใน “Midsommar” ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อหายตัวไปทีละคน และเสียงหัวเราะคิกคักกลายเป็นมิติที่น่าอึดอัดยิ่งขึ้นไปอีก คุณจะถึงจุดไคลแม็กซ์ของเสียงหัวเราะระหว่างพิธีผสมพันธุ์ที่สนุกสนานอย่างแท้จริง ซึ่งตอกย้ำความสัมพันธ์สุดท้ายระหว่างดานีกับคริสเตียน ทุกอย่างฟังดูบ้าๆ บอๆ แต่คุณแทบจะตำหนินักท่องเที่ยวที่ไม่รู้อะไรเลยว่าไม่ได้พยายามหลบหนีอย่างเต็มที่ หรืออย่างน้อยก็เพื่อถอดรหัสแรงจูงใจที่ซ่อนเร้นของลัทธิ ฐานสิบหกลับๆล่อๆของ Aster นั้นจับได้แน่นทั้งตัวละครและผู้ชม

บางคนจะกังวลกับส่วนเกินใน “Midsommar” ihdmovie ขนบธรรมเนียมที่ยืดเยื้อที่ไม่มีภาระมากเกินไปได้บดบังเส้นทางความสนใจที่อาจสุกงอมของภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่น หนัง2022 การแข่งขันทางวิชาการระหว่างคริสเตียนและจอช ตลอดจนพลวัตทางเชื้อชาติที่มีการบอกใบ้เพียงสั้นๆ แต่รางวัลที่ทำให้กระปรี้กระเปร่าที่นี่คืออำนาจอธิปไตยสูงสุดที่คุณจะพบได้ใน Dani ตัวแทนของผู้หญิงคนใดที่เคยยกโทษให้ผู้ชายที่ไม่สนใจเขา หาเหตุผลจากคำพูดที่ไร้ความปราณีหรือคำขอโทษที่ไร้ซึ่งความคิดของเขา พัครู้ดีในช็อตสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ และคุณก็จะรู้เช่นกัน อย่างเข้มข้นจนอิสระของเธออาจรู้สึกเหมือนได้รับการบำบัด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *