ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Duel หนังออนไลน์ ฟรี

“The Duel” เปิดตัวค่อนข้างมีความหวัง ดูหนังออนไลน์ ชายสองคนเลือกที่จะต่อสู้จนตัวตายด้วยวิธีเดียวกับที่แสดงในวิดีโอ “Beat It” ของMichael Jackson ในมือข้างหนึ่งแต่ละคนถือมีด มืออีกข้างหนึ่งผูกไว้ที่ข้อมือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกมันว่า “เฮเลนา ดูเอล” ซึ่งตั้งชื่อตามเมืองในเท็กซัสซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของฉากนี้ ก่อนเทศกาลเฉลิมฉลองที่รุนแรง หนังสือม้วนหนึ่งบอกเราว่านี่คือปี 1866 และทหารผ่านศึกในสงครามกลางเมืองกำลังต่อสู้กับเม็กซิโกเหนือดินแดนเท็กซัส รายละเอียดเหล่านี้คือ ไม่เกี่ยวข้องระหว่าง Helena Duel อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างพลเมืองอเมริกันสองคน Abraham Brand (แสดงโดยWoody Harrelson ) และ Jesse Kingston (แสดงโดย Jimmy Lee Jr.) ในขณะที่ผู้ชายเต้นรำ หลบเลี่ยง และเชือด ผู้กำกับKieran Darcy-Smithนำเสนอการสังหารจากจุดได้เปรียบที่แตกต่างกัน การแก้ไขอย่างรวดเร็วระหว่างมุมมองที่ถูกบดบังและไม่ถูกกีดขวางจับคู่กับเอฟเฟกต์เสียงที่น่าสยดสยองของมีดพบเนื้อ ผลลัพธ์ที่ได้คือฉากแอ็คชั่นที่โหดเหี้ยม รวดเร็ว และน่าจดจำ

พยานการสังหารคือร่างที่อายุน้อยกว่าของตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ เดวิด คิงส์ตัน การปรากฏตัวของเขาในการตายของพ่อของเขาทำให้ “Kill Bill: Volume 1” เป็นคำสัญญาในรูปแบบการแก้แค้นและการแก้แค้นในภายหลัง ย้อนเวลากลับไป 16 ปี เดวิด ( เลียม เฮมส์เวิร์ธ ) ที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วในตอนนี้คือ Texas Ranger ที่ได้รับมอบหมายให้สอบสวนอับราฮัมในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองเล็กๆ หนัง Netflix ใกล้กับริโอแกรนด์ ที่ซึ่งศพถูกทิ้ง เหยื่อทั้งหมดเป็นชาวเม็กซิกัน รวมถึงหลานชายของนายพล Calderon ( José Zúñiga ) บุคคลสำคัญชาวเม็กซิกันที่หากไม่พอใจกับความสามารถของ Rangers ในการหาคำตอบ ก็จะนำกองทหารรักษาการณ์ของเขาข้ามพรมแดนเท็กซัส

ในช่วง ค.ศ. 1866 ในแถบเกรทเพลน เดวิด คิงสตัน มือปราบเท็กซัส

ณ จุดนี้ “The Duel” ดูเหมือนจะเป็นการล้างแค้นฉบับมาตรฐาน ดูหนังออนไลน์ ของคุณในฝั่งตะวันตก ซึ่งก็เพียงพอที่จะทำให้พอใจแล้ว อย่างไรก็ตาม บทภาพยนตร์ของ Matt Cookมีเอซเรื่องราวพิเศษบางอย่างซ่อนอยู่ น่าเสียดายที่พวกเขาทำเพียงเล็กน้อยเพื่อให้มือโป๊กเกอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดีขึ้น เพราะเพื่อนที่ถือไพ่เอซห้าใบจะดูน่าสงสัยอย่างมากในเกมโป๊กเกอร์หนึ่งสำรับ การแก้แค้นน่าจะเพียงพอในการขับเคลื่อนเรื่องราว แต่ “The Duel” ยังมีเวทย์มนต์ทางศาสนาที่แฝงไปด้วยงู ผู้หญิงทรยศ และการเรียกกลับไปที่ “The Most Dangerous Game” มากกว่าหนึ่งครั้ง เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป เฮเลนา ดูเอลอีกคนก็ไม่สามารถปิดบังได้ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังรอเวลาด้วยการเติมเต็มที่น่าทึ่งโดยไม่จำเป็น

การเสียชีวิตของ Jesse อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับลูกชายของเขา ดูหนังออนไลน์ 2023   เพราะนั่นหมายความว่าลูกชายของเขาอาจถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี เดวิดดูเป็นคนดี ถ้าไม่ใช่ผู้ชายที่น่ารัก และเฮมส์เวิร์ธก็เดินแบบได้ดี มีนัยของความสง่างามในการตัดสินใจของเขาที่จะตามหาอับราฮัมเพื่อนำตัวเขาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม แต่ความทุ่มเทให้กับงานบังคับใช้กฎหมายของเขานั้นสูงกว่าความรักที่เขามีต่อมาริซอล ( อลิซ บรากา ) ภรรยาที่พ่อของเธอหมั้นหมายให้เขาเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการพยาบาลเขาให้กลับมาแข็งแรง มาริซอลขู่ว่าจะหลบหนีหากปล่อยให้เธออยู่ตามลำพัง ขณะที่เดวิดสอบสวนอับราฮัม เขาจึงตามติดเธอไปด้วย เป็นการตัดสินใจที่ไม่ฉลาด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

เมื่อเข้าใกล้เมือง ลูกชายของ Abraham หนังออนไลน์ ฟรี ชื่อ Isaac ( Emory Cohen ) ที่เหมาะเจาะ ได้พบกับ Kingstons และมองพวกเขาอย่างเป็นลางร้ายในลักษณะ “เราไม่ใจดีกับคนแปลกหน้ามากเกินไป” ซึ่งเห็นได้ทั่วไปในตะวันตกมากเกินไป เดวิดโกหกเพื่อหลีกเลี่ยงความสงสัย และในไม่ช้า เขาก็อยู่ในกลุ่มเหมืองหินของเขา อับราฮัมมีอำนาจเหนือเมืองในแง่ของการบังคับใช้กฎหมายและจิตวิญญาณ ชาวเมืองเรียกเขาว่า “The Preacher” และเขาเป็นประธานในพิธีวันอาทิตย์ซึ่งงูมาแทนที่พัดกระดาษแท่งไอติมที่พบในการฟื้นฟูตามปกติ

มาริซอลตกหลุมรักเสน่ห์ของเขาอย่างรวดเร็ว—เร็วเกินไป เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องหนัง ใหม่นี้ไม่สามารถอธิบายให้ชัดเจนว่าอับราฮัมเป็นใครกันแน่ เขาเป็นคนเจ้าเล่ห์หรือเขามีอำนาจที่จะทำให้ผู้หญิงป่วยเป็นสุนัขก่อนที่พวกเขาจะตกหลุมรักเขาอย่างอธิบายไม่ได้? ไม่ว่าอย่างไร ความสงสัยของเดวิดก็เพิ่มขึ้นเมื่ออับราฮัมสุ่มให้เขาเป็นนายอำเภอของเมือง นี่อาจเป็นอุบายในการไล่ดาวิดออกจากบ้าน เพื่อที่อับราฮัมจะได้ขว้างเกี้ยวที่ชวนให้อาเจียนใส่ภรรยาของเขา?

 ถูกส่งมาสอบสวนเหตุฆาตกรรมต่อเนื่อง

มีเรื่องไร้สาระอีกมากมายที่นี่ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นอย่างน่าสนใจก่อนที่จะเกินเวลาต้อนรับ หนัง hd โสเภณีที่เป็นมิตรและถูกทารุณกรรมตลอดเวลาชื่อนาโอมิ ( เฟลิซิตี้ ไพรซ์ ) เสนอให้ช่วยเดวิดค้นหาว่าแม่น้ำเหล่านั้นมาจากไหน ถ้าเป็นเช่นนั้น เขาจะช่วยเธอหนีจากขุมนรกแห่งนี้ คุณรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ สำหรับศพ คุณก็รู้ว่าพวกมันไปที่นั่นได้อย่างไรเช่นกัน ฉันไม่รู้ว่า “The Duel” เป็นคำประกาศการย้ายถิ่นฐานเชิงสัญลักษณ์หรือไม่ หนัง2023แต่ชาวเม็กซิกันทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ล้วนแล้วแต่เป็นคนทรยศหรือเหยื่อ บันทึกหนึ่งนั่นคือซึ่งเทียบเท่ากับหลักสูตรตัวละครกลุ่มน้อย

ฮาร์เรลสันควรจะเป็นตัวร้ายที่นี่ แต่เขาเป็นคนขี้เล่นและประหลาดมากกว่าน่ากลัว นี่คือบทบาทของNicolas Cage ผู้ไม่ยอมแพ้ หรือChristopher Walken ผู้กระตือรือร้นเกินพิกัด นักแสดงที่จะก้าวข้ามความน่าเบื่อบนหน้าเว็บด้วยนิสัยใจคอที่เป็นเครื่องหมายการค้าของพวกเขา บทไม่ค่อยเคารพและคำนึงถึงความชั่วร้ายของอับราฮัม แม้ว่าเขาจะเกี่ยวข้องกับกิจกรรมการฆาตกรรมทุกรูปแบบก็ตาม ในฉากเฮฮาช่วงท้ายเรื่อง อับราฮัมได้รับการปฏิบัติเหมือน Wile E. Coyote ขณะที่เดวิดแสดงเป็น Acme Company เมื่อถึงเวลานั้น คำมั่นสัญญาและความปรารถนาดีของครึ่งชั่วโมงแรกอันชาญฉลาดของ ihdmovie“The Duel” ก็หมดลง มันลอยไปตามแม่น้ำพร้อมกับซากศพที่ถูกถลกหนัง ขณะที่ผู้ชมรออย่างใจจดใจจ่อรอตอนจบของ Deus Ex Machina ที่ไม่เป็นที่พอใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *