ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ As I Open My Eyes หนัง hd

ผู้ชมภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่ชมภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ฝรั่งเศสเรื่องใหม่ในโรงภาพยนตร์มักจะพบกับภาพยนตร์ที่สร้างโดยผู้กำกับที่มีชื่อเสียงและมีดาราที่มีชื่อเสียง นักวิจารณ์ที่ได้สัมผัสข้อเสนอมากมายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ มักจะได้ชมภาพยนตร์ฝรั่งเศสประเภทอื่น: เรื่องแรกโดยผู้กำกับรุ่นเยาว์ที่เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับวัยเติบโตที่เป็นอัตชีวประวัติอย่างหลวมๆ ในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติที่ฉับไว

มีเหตุผลสามประการที่เชื่อมโยงกันว่าทำไมภาพยนตร์เหล่านี้จึงมีจำนวนมากและคล้ายกันมาก หนึ่งคือจากที่ปรากฎทั้งหมด ประชากรหนุ่มสาวชาวฝรั่งเศสส่วนหนึ่งรู้สึกว่าการสร้างภาพยนตร์เป็นสิทธิโดยกำเนิดในฐานะพลเมืองของสาธารณรัฐ และเรื่องใดจะดีไปกว่าเรื่องที่ชัดเจน: ความเยาว์วัยของตัวเอง ประการที่สองคือสาธารณรัฐเห็นได้ชัดว่าเห็นด้วยกับความเชื่อนี้ และให้ทุนสนับสนุนแก่ภาพยนตร์ที่เป็นตัวแทนของ “ภาพยนตร์วัยรุ่น” เหตุผลที่สามคือผู้ผลิตต้องการความช่วยเหลือจากภาครัฐ และแน่นอนว่าต้องช่วยเหลือคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ จึงพร้อมใจกันลุกขึ้นมาทำงานเพื่อยกระดับความพยายามดังกล่าว

ไม่กี่เดือนก่อนการปฏิวัติในตูนิเซีย Farah วัย 18 ปี

ข้อเท็จจริงที่ว่าฝรั่งเศสเป็นเมืองหลวงของทฤษฎีผู้แต่งยัง ดูหนังออนไลน์ หมายความว่าผู้ผลิตเหล่านี้ไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์หรือการควบคุมภาพยนตร์มากนัก ทุกอย่างเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์ และเสรีภาพนั้น บวกกับความชอบในเรื่องราวเกี่ยวกับอัตชีวประวัติ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมภาพยนตร์เหล่านี้จำนวนมากจึงรู้สึกว่าถูกประทับตราจากแม่พิมพ์แบบเดียวกัน

“As I Open My Eyes” ของ Leyla Bouzid เป็นหนึ่งในประเภทที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีหนังใหม่ hd แต่มีเหตุผลว่าทำไมมันจึงเป็นหนึ่งในไม่กี่ตัวอย่างที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกา นั่นเป็นเพราะมันสร้างโดยหญิงสาวชาวอาหรับและสะท้อนถึงประสบการณ์ของเธอในตูนิเซียในช่วงที่นำไปสู่ฤดูใบไม้ผลิอาหรับหรือการปฏิวัติดอกมะลิ ซึ่งเป็นชื่อเรียกที่นั่น

มิติทางการเมือง/วัฒนธรรมนี้น่าสนใจและน่าจดจำจริงๆ หนัง Netflixแต่วิธีการนำเสนอที่นี่ทำให้ “As I Open My Eyes” รู้สึกเหมือนหนังสองเรื่องที่ค่อนข้างจะประกบเข้าด้วยกันอย่างประหลาด สำหรับความยาวส่วนใหญ่แล้ว มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเติบโตที่มีตัวละครตูนิเซีย แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาษาฝรั่งเศสทั่วไป (บูซิดศึกษาการสร้างภาพยนตร์ในปารีสและวรรณกรรมฝรั่งเศสที่ซอร์บอนน์) จากนั้น ในองก์สุดท้าย ความหวาดระแวงทางการเมืองและความเดือดดาลในการปฏิวัติก็ปะทุเข้ามาในเรื่องราว และภาพยนตร์ประเภทอื่นก็ปรากฏขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

บูซิดเล่าเรื่องราวของเธอเกี่ยวกับฟาราห์ (ดูหนังออนไลน์ 2023   บายา เมดแฮฟเฟอร์) วัย 18 ปี หญิงสาวชนชั้นกลางที่ต้องแยกทางระหว่างแม่กับแฟนหนุ่ม และเส้นทางชีวิตทั้งสองเส้นทางที่พวกเขาเป็นตัวแทน Hayet ( Ghalia Benali ) แม่ของเธอเป็นคนใจดีแต่ชอบปฏิบัติมาก และเธอเข้าใจดีว่าตื่นเต้นที่ลูกสาวของเธอได้รับการตอบรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์ อย่างไรก็ตาม Farah ร้องเพลงในวงดนตรี ซึ่งหนึ่งในปกอัลบั้มของ Patti Smith แขวนอยู่ในห้องนอนของเธอ และนั่นคือเส้นทางที่โรแมนติกมากกว่าที่เกี่ยวข้องกับ Bohrène แฟนหนุ่มของเธอ ( Montassar Ayari )

ไม่น่าแปลกใจที่ Farah อุทิศเวลาให้กับวงดนตรีและBohrèneของเธอมากกว่าให้กับแม่ วงดนตรี (ซึ่งขับร้องโดยนักดนตรีชาวอิรัก Khyam Allami) ดูเหมือนจะเริ่มต้นได้ดี และอาจพูดถึงความรักครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของ Farah เช่นเดียวกัน ความหลงใหลเป็นสิ่งใหม่และน่าตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากร่วมรักแล้ว เธอก็เตะแผ่นกระดาษออกจากBohrène โดยบอกว่าเธอต้องการดูว่าอวัยวะเพศของผู้ชายเป็นอย่างไร (ใครสงสัยว่าฉากนี้สามารถแสดงในตูนิเซียได้หรือไม่ หรือหากเป็นการแสดงขอบเขตที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีไว้สำหรับผู้ชมชาวต่างชาติ)

น่าแปลกที่แทบไม่มีการกล่าวถึงศาสนาในภาพยนตร์เลย สำหรับเรื่องนั้น หนังออนไลน์ ฟรี การเมืองคืบคลานเข้ามาในเรื่องเพียงอ้อม ๆ และต่อมา ดูเหมือนว่าเราควรจะเข้าใจว่าดนตรีของวงและเนื้อเพลงของ Farah มีการประท้วง แต่สิ่งนี้ถูกลงทะเบียนเป็นความคับข้องใจและความไม่พอใจทั่วไปเท่านั้น

ความหลงใหลในชีวิตและร้องเพลงในวงร็อกการเมือง

ผู้วิจารณ์คนนี้อยู่ในตูนิเซียในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์บรรยายและ ดูหนังฟรี ความหลงใหลในชีวิตและร้องเพลงในวงร็อกการเมือง จดจำบรรยากาศที่กดดันและความรู้สึกของการสอดแนมที่มีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งก่อนการลุกฮือของประชาชนและการหลบหนีของเผด็จการเบน อาลี อีกครั้ง แม้ว่าจะไม่มีการพูดคุยเรื่องการเมืองเลยในภาพยนตร์เรื่องนี้ องค์ประกอบนี้เข้าสู่เรื่องราวในองก์สุดท้ายเท่านั้น เมื่อวงดนตรีเริ่มคิดว่าหนึ่งในสมาชิกของวงเป็นผู้แจ้งตำรวจ จากนั้น Farah ก็หายตัวไปในเงื้อมมือของ Kafkaesque ของเครื่องมือรักษาความปลอดภัยของรัฐ

เหตุการณ์หลังเป็นโอกาสของฉากที่แข็งแกร่งที่สุดสองฉากของหนัง2023ภาพยนตร์เรื่องนี้ ประการแรก แม่ของ Farah พาเธอไปที่สถานีขนส่งที่มีผู้คนพลุกพล่าน และจัดการซื้อตั๋วรถบัสระหว่างเมืองให้เธอเป็นเที่ยวสุดท้าย แต่ Farah ก็ออกไปซื้อเครื่องดื่มและไม่กลับมาอีกเลย หนัง ใหม่การค้นหาลูกที่หายไปของเธออย่างบ้าคลั่งผ่านสถานีทำให้ฮิทช์ค็อกเซียนรู้สึกหวาดกลัว อีกฉากหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน แสดงให้เห็นการสอบปากคำของฟาราห์โดยตำรวจสองคน มันจบในเทคเดียวและบาดใจพอสำหรับหนังเรื่องCosta-Gavras

ฉากเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าบูซิดมีพรสวรรค์ในการสร้างภาพยนตร์อย่างแท้จริง ihdmovieเช่นเดียวกับการแสดงที่แข็งแกร่งที่เธอได้รับจากนักแสดงหน้าใหม่ เมธาเฟอร์ ในบทฟาราห์ และเบนาลีในบทแม่ของเธอ เมื่อสองคนนี้อยู่ในฟอร์มที่สุดยอดในไคลแมกซ์ของเรื่อง คุณคงอยากให้โปรดิวเซอร์ที่แข็งแกร่งชักจูงให้บูซิดเลิกความคิดเดิมๆ ในยุคที่กำลังมาถึง และโฟกัสไปที่ภาพยนตร์ทั้งเรื่องในดราม่าการเมืองที่เพิ่งตั้งไข่ ซึ่งทำให้ภาคหลังที่สามน่าติดตามมากขึ้น กว่าส่วนที่เหลือ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *