ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Fantastic Fungi ซีรี่ย์

“หน้าผาที่นี่มีไว้เพื่อช่วยขนของ” — ดูหนังออนไลน์ ริค ดาลตัน ( ลีโอนาร์ โด ดิคาปริโอ ) ใน ภาพยนตร์ เรื่อง “Once Upon a Time…in Hollywood” ของเควนติน ทารันติโน

ฮัด ดัลตัน ซึ่งแสดงโดยหนึ่งในตัวแทนด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่พูดตรงไปตรงมาที่สุดของฮอลลีวูด ทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายเรื่อง”Fantastic Fungi” สารคดี ของ หลุย ชวาร์ตซ์ เบิร์ก นั่นคือสิ่งที่เขาจะอธิบายได้อย่างแม่นยำ เช่นเดียวกับการอยู่รอดของนักแสดงวัยชราของดิคาปริโอที่มั่นใจได้ด้วยความพยายามของคลิฟฟ์ บูธ ( แบรด พิตต์ ) สตั๊นท์ดับเบิ้ลที่มีอยู่ตลอดกาลของเขา ชะตากรรมของมนุษยชาติขึ้นอยู่กับความสามารถของเชื้อราในการแบกรับภาระส่วนรวมของเราผ่านการย่อยสลายและแจกจ่ายสารอาหาร และปล่อยคาร์บอนในบรรยากาศของเราให้เย็นลง

แรงบันดาลใจจากนักวิทยาเชื้อราในชีวิตจริงอย่าง Paul Stamets

แม้ว่าชื่อทั่วไปอาจชวนให้นึกถึงวิดีโอวิทยาศาสตร์ ดูหนังออนไลน์ โบราณที่คุณเผลอหลับไปในวัยเรียน แต่ภาพยนตร์ของชวาร์ตสเบิร์กก็พิสูจน์ได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ล้างวิญญาณและชำระล้างจิตใจได้ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี และใช่ นั่นคือชัยชนะที่สนุกสนานอย่างมาก เมื่อป่าฝนอเมซอนลุกเป็นไฟและไม่มีจุดจบที่ชัดเจนสำหรับการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลของเรา รูปภาพนี้ให้สัญญาณแห่งความหวังที่ไม่รู้สึกว่างเปล่าหรือถูกบังคับ ภาพประกอบของความยืดหยุ่นของเชื้อรานั้นตื่นตาตื่นใจทั้งในระดับภาพและทางปัญญา ในขณะที่ยืนยันด้วยความชัดเจนตามความเป็นจริงว่า เราในฐานะสายพันธุ์หนึ่งต้องพัฒนาไปพร้อมกับธรรมชาติเพื่อป้องกันการสูญพันธุ์ของเราเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ด้วยเสียงสวรรค์ที่บอกกัปตันมาร์เวลลบด้วยการเสียดสี ผู้บรรยายBrie Larsonพูดถึงมุมมองของเห็ด—ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นร่างของเชื้อราที่ออกผล—แต่มันเป็นเรื่องที่มนุษย์สนใจมากที่สุดของสารคดีPaul Stamets นักวิทยาเชื้อราซึ่งเป็นช่องทางสำคัญของพวกเขา ฉันต้องเปิดเผยว่าบิลน้องชายของ Stamets เป็นเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานานและเป็นผู้มีส่วนร่วมของ RogerEbert.com ที่มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นเหมือนพี่น้องของเขา เขามักจะเอนตัวมาทางฉันเมื่อสิ้นสุดการคัดกรองและทำการสังเกตจากสนามด้านซ้ายว่ามันอาจจะบินเข้ามาจากสนามเบสบอลที่แยกจากกัน นี่คือพรสวรรค์โดยกำเนิดในการมองโลกจากมุมมองที่เป็นต้นฉบับและเชิงวิเคราะห์ทั้งหมดที่สามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางวิสัยทัศน์และการเปลี่ยนแปลง ดังที่แสดงโดยบุคคลสำคัญที่เป็นผู้บุกเบิกเช่น Temple Grandin และ Greta Thunberg ซึ่งตำแหน่งบนสเปกตรัมออทิสติกได้รับการขนานนามว่ามหาอำนาจของพวกเขา

 แม้ว่าเขาจะปรากฏตัวอย่างเด่นชัดในเรื่องนี้ก็ตาม มีข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญหลายคน

หลังจากอดทนกับการเลี้ยงดูแบบอนุรักษ์นิยมซึ่งส่งผล หนัง hd ให้สำเนาของจิตสำนึกที่เปลี่ยนแปลงไป ของ Charles T. Tart ถูกเผาโดยพ่อที่ไม่พอใจของเพื่อน Stamets ได้รับความสนใจในการค้นคว้าเกี่ยวกับ epiphanies ที่เกิดจากเชื้อรา ในฉากที่ทำให้ดีอกดีใจ เขาอธิบายว่าการทดลองครั้งแรกของเขากับเห็ดวิเศษช่วยรักษาอาการพูดติดอ่างของเขาได้อย่างไร ทำให้เขามองดูผู้หญิงที่เขาปรารถนาในสายตาและสนทนากับเธอ แทนที่จะเพิกเฉยต่อสายตาของเขา เขาไปพบ Fungi Perfecti ซึ่งเป็นบริษัทครอบครัวที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จากเห็ด ซึ่งพนักงานของบริษัทตามที่ Stamets อ้างสิทธิ์นั้น รวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวในความยาวคลื่นเดียวกัน พวกเขาสื่อสารกันผ่านท่าทางเป็นหลัก

ภายหลังการฉายแสงให้กับภาพวาดของธรรมชาติในซีรีส์เรื่อง หนัง Netflix “Moving Art” ผู้กำกับ/ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ ชวาร์ตซ์เบิร์ก ขจัดมลทินที่มักเกี่ยวข้องกับคำว่า “เชื้อรา” ด้วยการถ่ายทำในลักษณะที่เน้นย้ำถึงความยิ่งใหญ่โดยไม่ทิ้งขอบเขตของ ความเป็นจริง แม้แต่ภาพไทม์แลปส์ของหนูที่เน่าเปื่อยเน่าเปื่อยก็ไม่อาจต้านทานได้เท่าที่ควร เนื่องจากมันแสดงให้เห็นการเคลื่อนตัวของสสารเป็นวัฏจักรโดยไม่ทิ้งคราบเปื้อนไว้ แมลงที่ปกติแล้วเราจะกำจัดให้หมดในแวบแรกกลายเป็นความอัศจรรย์ของความเฉลียวฉลาดภายใต้เลนส์ของ Schwartzberg ทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจต่อโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กใต้ฝ่าเท้าของเรา ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เห็ดจะเปล่งแสงอีโรติกแปลก ๆ ในขณะที่เติบโตต่อหน้าต่อตาเรา

ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้รายละเอียดว่าแม่พิมพ์เพนิซิลลินมีบทบาทสำคัญในทุกอย่างตั้งแต่การสร้างชีสที่ดีที่สุดของโลก เช่น กอร์กอนโซลา ไปจนถึงการช่วยชีวิตทหารอเมริกันหลายพันคนในช่วงดูหนังออนไลน์ 2022   สงครามโลกครั้งที่สอง เห็ด Psilocybin ซึ่งเป็นเห็ดชนิดเดียวกับที่บรรเทาอาการพูดติดอ่าง ทำให้หนูทดลองเอาชนะการตอบสนองที่มีความกลัวด้วยการเปิดวิถีทางระบบประสาทใหม่ในสมองของพวกมัน ตาม “ทฤษฎีลิงหิน” ที่สนับสนุนโดย Stamets พืชที่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอนชนิดนี้อาจทำหน้าที่เหมือนเสาหินที่ทำใน ” 2001: A Space Odyssey ” ได้เปลี่ยนความคิดของมนุษย์ยุคแรกในลักษณะที่ทำให้พวกเขาพัฒนาคำพูดสร้าง เครื่องมือและในที่สุดก็กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอารยธรรม

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สโลแกนของผลงานไซไฟเรื่องดังกล่าวของ Kubrick—“หนังออนไลน์ ฟรี The Ultimate Trip”— น่าจะเป็นชื่อที่เหนือกว่าสำหรับ “Fantastic Fungi” ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการจำลองภาพหลอนประสาทที่แสดงถึงพื้นที่อันไร้ขอบเขตของการดำรงอยู่นั้นช่างน่าเกรงขามแม้เมื่อถูกมอง บนหน้าจอขนาดเล็ก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการเดินทางเพราะข้อมูลมากมายที่อยู่ภายในระยะเวลาดำเนินการไม่เกิน 75 นาทีลบเครดิตสามารถพิสูจน์ได้ว่าเวียนหัวในบางครั้ง มาร์ค มอนโรซึ่งเคยเขียนบทภาพยนตร์สารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์เรื่องThe CoveและIcarus” ทำงานได้อย่างน่าประทับใจในการรวบรวมข้อเท็จจริงและทฤษฎีที่หลากหลายในลักษณะที่เชื่อมโยงกันและน่าติดตาม แต่ก็น่าสงสัยว่าแนวคิดเหล่านี้บางส่วนจะอยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วนได้อย่างไรหากภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายไปสู่มินิซีรีส์

สิ่งที่เถียง หนัง2022 ไม่ได้คือแรงจูงใจของผู้มีอำนาจเมื่อพยายามเซ็นเซอร์ความก้าวหน้าทางการแพทย์และจิตวิญญาณที่เกิดจากเชื้อรา ความสามารถของเห็ดแผงคอของสิงโตในการกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นประสาทอาจนำไปสู่ หนัง ใหม่ การรักษาโรคอัลไซเมอร์ได้หากมีการศึกษาอย่างเหมาะสม เมื่อวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 มารดาของ Stamets ฟื้นตัวเต็มที่หลังจากรับประทานแคปซูลเห็ดหางไก่งวง เรายังพบผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยระยะสุดท้ายซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากแอลซีโลไซบิน ซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่ามากสำหรับ Prozac ในการหาความสงบสุข รวมถึงผู้หญิงที่จำได้ว่าได้ยินเสียงของพระเจ้ายืนยันคุณค่าและจุดประสงค์ของเธอ การเผชิญหน้าจากสวรรค์เหล่านี้ใช้ได้จริงเช่นเดียวกับที่เคยทำในโบสถ์ แต่เป็นอิสระจากแผนการปิรามิดที่กินสัตว์อื่น ๆ ของกลุ่มศาสนาการตัดสินใจของ สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสในการสนับสนุนข้อตกลงปารีส เป็นตัวอย่างที่สำคัญของการที่วิทยาศาสตร์และศรัทธาสามารถเชื่อมโยงกันได้อย่างแท้จริง

ตลอดประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมของชนพื้นเมืองได้แสดงให้เห็นว่ายิ่งใกล้ชิดกับการเข้าใจธรรมชาติมากเท่าไร บุคคลนั้นก็ยิ่งเชี่ยวชาญมากขึ้นเท่านั้นในการเข้าสู่จิตสำนึกสากล ความเป็นหนึ่งเดียวที่เชื่อมโยงสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเข้าด้วยกันไม่ต่างจากพลังอำนาจ ไมซีเลียม ซึ่งเป็นใยพืชที่มีเซลล์คล้ายเส้นไหมของเชื้อราทำหน้าที่เป็นเครือข่ายสังคมของธรรมชาติ ทำให้พืชสามารถจดจำเครือญาติของตัวเองได้ ในขณะเดียวกันก็เคลื่อนย้ายคาร์บอนระหว่างพวกมันเพื่อกักเก็บ ฉันรู้สึกทึ่งกับเว็บสื่อสารที่มองไม่เห็นนี้ ฉันอดไม่ได้ที่จะนึกถึง ความทรงจำในวัยเด็กของ จิม เฮนสันเกี่ยวกับการศึกษาใบและกิ่งก้านของต้นไม้ใหญ่ยักษ์ขณะที่เขานอนอยู่บนพื้นหญ้า “ผมจำได้ว่ารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทุกสิ่งและทุกๆ คน” เขาเขียน. สิ่งที่ชวาร์ตซ์เบิร์กประสบความสำเร็จในที่นี้คล้ายกับการผสมผสานระหว่างชีวิตพืชและสัตว์ในภาพยนตร์เรื่อง “The Dark Crystal” คลาสสิกของ ihdmovie Henson ในปี 1982 และซีรีส์พรีเควลของ Netflix เรื่อง “Age of Resistance” ไม่เพียงแต่โลกจะดูมีชีวิตที่มั่งคั่งมากกว่าที่นี่เท่านั้น แต่ยังไม่เคยมีความพร้อมในการแก้ปัญหาวิกฤตสมัยใหม่ของเรามาก่อน หากเพียงแต่เราใส่ใจที่จะฟัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *