ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Kingdom of Silence หนังใหม่ hd

การรับชมฟุตเทจเหตุการณ์ 9/11 พร้อมเสียงพากย์ดูหนังออนไลน์ เป็นการปรับบริบทใหม่ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งไม่ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฐานะโศกนาฏกรรมของอเมริกาเพียงอย่างเดียว แต่น่าสงสัยว่าพลเมืองซาอุดีอาระเบีย 15 คนได้รับการดูแลให้เป็นเครื่องมือในการโจมตีที่น่ารังเกียจดังกล่าวได้อย่างไร คนที่ถามในที่นี้คือJamal Khashoggiนักข่าวชาวซาอุดีอาระเบียให้เสียงโดยนักแสดงNasser Farisในสารคดีเรื่อง “Kingdom of Silence” ของRick Rowley

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ Khashoggi มีมุมมองพิเศษเกี่ยวกับภูมิรัฐศาสตร์ในตะวันออกกลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างซาอุดีอาระเบียและสหรัฐฯ เขาสร้างชื่อจากการบุกอัฟกานิสถานของโซเวียตในทศวรรษที่ 1980 ซึ่งส่งผลให้โอซามา บิน ลาดิน ผงาดขึ้นมา และสามารถเข้าถึงแวดวงราชวงศ์ชั้นสูงได้ ในขณะที่ประเทศของเขาเปลี่ยนแปลงภายใน ผู้เขียนพบว่าตัวเองมีความขัดแย้งอย่างอันตรายระหว่างความภักดีต่อสถาบันกษัตริย์และความซื่อสัตย์ของเขา

เจาะลึกชีวิต การทำงาน และการฆาตกรรมของ Jamal Khashoggi 

ไม่มีความสร้างสรรค์ที่เป็นทางการมากนักที่จะพูดถึงใน “Kingdom of Silenceรีวิวหนัง ” นอกเหนือจากตัวเลือกที่จะให้คำบรรยายอยู่ในบุคคลที่หนึ่ง คอลเลกชั่นมาตรฐานของฟุตเทจจดหมายเหตุและบทสัมภาษณ์พูดคุย ซึ่งรวมถึงส่วนสั้นๆ ที่มีคาช็อกกีอยู่ในเนื้อหนัง จะแนะนำกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว (บางคนรู้จักทั้งสองอย่างพร้อมกัน) แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Rowley และบรรณาธิการ Alexis Johnson และ AJ Edwards มีวัตถุประสงค์ทางโลก ในทางตรงกันข้าม ดุลยภาพที่จำเป็นในการกลั่นกรองความขัดแย้งทั่วโลกโดยใช้ภาพเหมือนที่เห็นอกเห็นใจนั้นต้องใช้การเย็บอย่างระมัดระวัง

เรื่องราวอันน่าสลดใจของ Khashoggi เป็นหนึ่งในความรู้สึกผิดและความกล้าหาญในท้ายที่สุดที่จะกล่าวต่อต้านสถาบันที่เขาปกป้องอย่างแข็งกร้าวมานานหลายทศวรรษ นั่นคือส่วนโค้งของตัวละครที่ทรงพลัง เส้นทางจากความกระตือรือร้นไปสู่ความท้อแท้ แต่เราได้เรียนรู้รายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการที่ความภาคภูมิใจในชาตินิยมปลูกฝังในตัวเขา นอกจากนี้ยังไม่มีการพูดถึงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อผู้หญิงของซาอุดีอาระเบียหรือความชอบในการลงโทษประหารชีวิต ก็ต่อเมื่อกษัตริย์ที่ไม่นิยมเขาขึ้นครองอำนาจ ซัลมาน บิน อับดุลลาซิซ อัล ซาอูด เท่านั้นที่เขาไม่เห็นด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

อย่างไรก็ตาม มีช่วงเวลาที่เสียใจรีวิว ซี รี่ ย์ จีนอย่างชัดเจนสำหรับการมีส่วนร่วมของเขาในการส่งเสริมความพยายามทางทหารของซาอุดีอาระเบีย-อเมริกัน ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำลายตึกแฝดโดยกลุ่มอัลกออิดะห์ คาช็อกกีเป็นเพื่อนและผู้ชื่นชอบบินลาดินในช่วงสงครามโซเวียต-อัฟกานิสถาน และมีหน้าที่รับผิดชอบในการถ่ายภาพแรกของผู้ก่อการร้ายในอนาคต คาช็อกกีตั้งคำถามว่าความชั่วร้ายทำลายอุดมการณ์ของเขาอย่างไร ต่อมา บางทีเพื่อหาทางชดใช้ เขาตกลงที่จะพูดคุยกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตในการโจมตีซึ่งต้องการพิสูจน์ว่าบุคคลระดับสูงของซาอุดีอาระเบียช่วยสนับสนุนทางการเงิน

ถึงกระนั้น “ราชอาณาจักรแห่งความเงียบงัน” อาจสร้างความเสียหายต่อสหรัฐฯ รีวิวซีรี่ย์จีนมากกว่าซาอุดีอาระเบีย เมื่อประวัติศาสตร์ของความสนใจในน้ำมันของอเมริกาเข้ามาโฟกัส เราก็ได้ข้อสรุปที่น่าตกใจแต่ไม่ถึงกับน่าตกใจ:รีวิวหนัง disneyอาชญากรรมอันน่าสยดสยองเป็นสิ่งที่ยอมรับได้โดยระบอบการปกครองที่ไม่เป็นประชาธิปไตย ควบคู่ไปกับการก่ออาชญากรรมที่เป็นยุทธศาสตร์ นั่นคือความรู้สึกที่ David Rundell อดีตนักการทูตแสดงออก สำหรับเขาแล้ว ชีวิตมนุษย์คนเดียวไม่มีความหมายเมื่อเทียบกับคุณค่าของการเป็นพันธมิตรกับซาอุดิอาระเบีย การรบกวนแทบจะไม่เพียงพอเป็นคำอธิบายสำหรับการใช้เวลาดังกล่าว 

นักข่าว Washington Post นำเสนอบทสัมภาษณ์และฟุตเทจ

โรว์ลีย์ยังสานสัมพันธ์ในฤดูใบไม้ผลิอาหรับที่เริ่มขึ้นในอียิปต์ และความหวัง รีวิวหนัง netflix ในการเปลี่ยนแปลงถูกขัดขวางโดยการมีส่วนร่วมของต่างชาติ ในการฟังผู้เข้าร่วมบางคนพูด เราสามารถแยกแยะวาระการล่าอาณานิคมของพวกเขาได้ พวกเขาพูดแต่เพียงเกี่ยวกับประเทศในตะวันออกกลางและรัฐบาลของพวกเขาต่อหน้าว่าพวกเขามีประโยชน์ต่อสหรัฐอเมริกาอย่างไร ราวกับว่าผู้นำและการปฏิวัติเป็นเพียงชิ้นส่วนที่ต้องเคลื่อนไหวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุดสำหรับตะวันตกและพันธมิตร ใช่ มันเป็นแบบนี้มาตลอด แต่มีบางอย่างที่น่ารังเกียจอย่างยิ่งเกี่ยวกับการได้ยินมันออกมาดัง ๆรีวิวซีรี่ย์เกาหลี ด้วยความดูถูกเหยียดหยามต่อชีวิตของประชากรทั้งหมด 

ในที่สุด Khashoggi ก็กลายเป็นบุคคลที่ไม่พึงรีวิวการ์ตูนอนิเมะปรารถนาสำหรับการตัดสินใจที่จะวิพากษ์วิจารณ์การ ละเมิดสิทธิมนุษยชนในบ้านเกิดของเขาในหน้าของ Washington Post ในที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายตาของโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารและรองนายกรัฐมนตรีซาอุดีอาระเบียที่ถูกกล่าวหาว่าไร้ความปรานี สิ่งที่ตามมาอาจถูกพิจารณาว่าเป็นพล็อตเรื่องที่ไม่ดีในภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมที่ท่องไปทั่วโลก แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันช่างน่าสะพรึงกลัว ด้วยพื้นที่มากมายที่ต้องปกปิด “อาณาจักรแห่งความเงียบงัน” จึงสวมหมวกมากเกินไป มันเป็นบทเรียนประวัติศาสตร์ ชีวประวัติ และเรื่องราวอาชญากรรมที่แท้จริงในคราวเดียว เพราะส่วนต่างๆ netflixนั้นแยกออกจากกันไม่ได้อย่างเข้าใจได้ แต่การกระจายเวลาที่ใช้ในแต่ละเรื่องอย่างสม่ำเสมอจะช่วยได้มาก

มากกว่าการแสดงความเคารพต่อชีวิตของ Khashoggi สิ่งที่โดดเด่นที่disney+สุดเกี่ยวกับงานของ Rowley คือความตรงไปตรงมาของเขาในการเรียกความเสแสร้งของชาวอเมริกันผ่านการสัมภาษณ์หรือข้อเท็จจริงที่เปิดเผย ในท้ายที่สุด มันเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าชื่อเรื่องหมายถึงประเทศใด หากคุณสนับสนุนอาณาจักรแห่งความเงียบเหมือนที่สหรัฐฯ สนับสนุน คุณก็ไม่อาจอ้างว่าเป็นตรงกันข้ามได้ทั้งหมด 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *