movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Maria by Callas ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ตามชื่อเรื่อง “Maria by Callas: In Her Own Words” ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของนักร้องโอเปร่าในตำนานผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ จดหมายถึงเพื่อน และรายการบันทึกประจำวัน “พรหมลิขิตคือพรหมลิขิต ไม่มีทางเป็นไปได้” เธอบ่นในช่วงเปิดเรื่อง เป็นความจริง ชีวิตส่วนใหญ่ของเธอดูเหมือนควบคุมไม่ได้ อยู่ในมือของแม่ผู้บงการ ก่อนที่ชื่อเสียงและผู้จัดการจะเข้ามาแทนที่ เป็นการรวบรวมเรื่องราวที่น่าปวดหัวของผู้หญิงที่ถูกตราหน้าว่ายากแต่ก็ชื่นชอบในฐานะหนึ่งในดาราดังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโอเปร่าในศตวรรษที่ 20 “Maria by Callas” นำเสนอด้านใหม่ให้กับตำนานของเธอ เรื่องที่เปราะบาง ฉลาด แต่ก็โดดเดี่ยว ชะตากรรมที่บางครั้งเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่เอาแต่ใจ

รีวิว Maria by Callas ดูฟรี 

มาเรีย คัลลาสเกิดในบรู๊คลินกับผู้อพยพชาวกรีก ดูหนังออนไลน์ ถูกผลักดันเข้าสู่งานศิลปะของเธอตั้งแต่อายุยังน้อยโดยแม่ที่เข้มแข็งหนีจากการแต่งงานที่แตกสลาย มาเรียจะเปิดเผยในภายหลังว่าเธอไม่มีวัยเด็กที่มีความสุข คัลลาสถูกถอนรากถอนโคนในยุโรป ศึกษาด้านดนตรีของเธอต่อในกรีซ ก่อนที่จะแสวงหาความสามารถของเธอในอิตาลีและฝรั่งเศส ในช่วงที่เกิดอุตุนิยมวิทยานี้เองที่ Callas ถูกตราหน้าว่าเป็นนักร้องที่ยาก รอยดำที่จะติดตามเธอไปตลอดชีวิตที่เหลือในอาชีพการงานของเธอ เหตุผล? เธอล้มป่วยและบอกว่าเธอไม่สามารถร้องเพลงได้ Callas ถูกปล้นในสื่อเพราะถูกกล่าวหาว่าปฏิเสธที่จะแสดง และเราจะเห็นรูปแบบนี้อีกหลายครั้งตลอดอาชีพการงานของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ข้อกล่าวหาที่ทำตัวเหมือนนักร้องทำให้สนใจนักร้องโอเปร่ามากขึ้นเท่านั้น เพราะมันทำให้การแสดงของเธอไม่บ่อยขึ้น เธอจะต้องทนกับเสียงสูงและเสียงต่ำต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปัญหาเสียงที่อธิบายไม่ได้ทำลายความมั่นใจของเธอ แต่ในภาพถ่ายสีพาสเทลและม้วนฟิล์มเหล่านี้ บ่งบอกถึงชีวิตที่มีเสน่ห์ รายล้อมไปด้วยคนดังอย่างOmar Sharif , Grace Kelly , Luchino Visconti , Vittorio De Sicaและแม้แต่การพูดคุยกับผู้กำกับPier Paolo Pasolini ในช่วงสั้น ๆ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เรื่องราวที่น่าปวดหัวของผู้หญิงที่ถูกตราหน้าว่ายากแต่ก็ชื่นชอบในฐานะหนึ่งในดาราดังที่ยิ่งใหญ่

nungsub คัลลาสอาจไม่เคยรู้สึกถึงความรักหรือความเสียใจอย่างสุดซึ้งเหมือนที่เธอมีระหว่างความสัมพันธ์ของเธอกับอริสโตเติล โอนาสซิส ผู้ประกอบการด้านการขนส่งทางเรือชาวกรีก ในบัญชีของคัลลาส ทั้งสองแยกกันไม่ออกเป็นเวลาเกือบทศวรรษจนกระทั่งเขาแต่งงานกับจ็ากเกอลีน เคนเนดีโดยไม่ได้บอกแคลลาสเกี่ยวกับความสัมพันธ์มากนัก มันทำลายล้างเธอ แต่เมื่อเขากลับมางอนเธอ เธอก็รับเขาเข้ามาและเริ่มความสัมพันธ์ของพวกเขาต่อ Onassis ไม่เคยแต่งงานกับเธอ ซึ่งทำให้เกิดเงามืดในการสัมภาษณ์ทางทีวีขาวดำที่ Callas บอกว่าเธอต้องการความสุขในบ้านมากแค่ไหน ความสุขนั้นก็ปฏิเสธเธอเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การตัดต่อภาพและการบรรยายผสมผสานกันเพื่อสร้างความรู้สึกเฉพาะตัวให้กับสารคดีเกี่ยวกับนักร้องที่เสียชีวิตในปี 2520 อย่างไรก็ตาม มีบางช่วงเวลาที่การร้องเพลงของคัลลาสท่วมท้นในภาพยนตร์ เช่น การเลือกจากโอเปร่าที่โด่งดังของเธอที่เล่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขัดขวางการดำเนินกิจกรรมอย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดว่าผู้กำกับTom Volfชื่นชม Callas อย่างมาก และต้องการให้ผู้ชมใหม่ๆ ได้ดูตัวอย่างเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ สำหรับผู้ชื่นชอบ การแสดงที่ถ่ายทำและบันทึกเก่าเหล่านั้นมีโอกาสที่จะได้ลิ้มรสโน้ตและช่วงเสียงของคาลาส สำหรับผู้มาใหม่ที่อยากรู้อยากเห็นอาจรู้สึกราวกับว่าสารคดีนั้นหยุดการเล่าเรื่องเป็นเวลานาน ควบคู่ไปกับความรู้สึกแปลก ๆ ของการเพิ่มเฟืองฟิล์มที่ด้านข้างของภาพถ่าย การหยุดชะงักในเรื่องราวของ Callas รู้สึกชัดเจน

แม้จะมีโศกนาฏกรรมมากมายของ Callas แต่คลิปและรูปภาพที่เหลือยังคงเป็นแคปซูลเวลาที่มีรายละเอียดสูงของสังคมชั้นสูงในขณะนั้น ฟุตเทจอันงดงามของการแสดงและเครื่องแต่งกายของเธอเพิ่มเป็นสองเท่าของสารคดีแฟชั่นช่วงกลางศตวรรษ ในเกือบทุกภาพและม้วนฟิล์ม อายไลเนอร์ของเธอได้รับการเน้นอย่างสมบูรณ์แบบ ทรงผมของเธอ และเสื้อผ้าของเธอได้รับการออกแบบมาอย่างไร้ที่ติเพื่อให้ดูสง่างามในทุกเวลาและทุกโอกาส ทุกคนที่บ่นเกี่ยวกับพฤติกรรมของ Callas ต่อสาธารณชนที่เธอชื่นชอบที่รออยู่นอกลินคอล์นเซ็นเตอร์เป็นเวลาหลายชั่วโมงนั้นรวมอยู่ในเรื่องราวของเธอแล้ว แต่ท้ายที่สุด พวกเขาไม่เคยบดบังเสียงของอาสาสมัครในการเล่าเรื่อง คราวนี้ถึงคราวที่เธอต้องพูดเพื่อตัวเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *