movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Nocturama หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ความเชื่อของโรเจอร์ อีเบิร์ตที่ว่าโรงภาพยนตร์คือเครื่องจักรที่สร้างความเห็นอกเห็นใจนำมาปรับใช้กับ “น็อคทูรามา” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญชาวฝรั่งเศสเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นชาวปารีสผู้ก่อการร้าย ในฐานะที่เป็นงานยั่วยุทางการเมือง—งานที่ขอให้ผู้ชมเกี่ยวข้องกับเด็กที่เสี่ยงภัยและสังหารพลเรือนผู้บริสุทธิ์— “Nocturama” นั้นไร้ประโยชน์ เนื่องจากการเมือง ภูมิหลัง และแรงจูงใจของนักเขียน/ผู้กำกับ Bertrand Bonello ตัวละครวัยเยาว์ของ Bertrand Bonello ไม่ได้พัฒนาเกินกว่า จุดพื้นฐาน แต่โบเนลโล (“Saint Laurent” “House of Tolerance”) ดูเหมือนจะไม่สนใจเกี่ยวกับอุดมการณ์หรือจิตวิทยา เขาเน้นไปที่ความรู้สึกและความคิดของตัวละครในวันที่พวกเขาวางระเบิดและ/หรือจุดไฟเผาเป้าหมายหลายจุดทั่วปารีสเป็นหลัก จากนั้นจึงไปค้างคืนที่ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง

ดูหนัง2022 Nocturama ดูฟรี 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดอารมณ์และแนวคิดต่างๆ ดูหนังออนไลน์ ที่ตัวละครได้สัมผัสผ่านฉากย้อนอดีตที่ซับซ้อน ซึ่งหลายๆ ครั้งย้อนเวลากลับไปเมื่อไม่กี่นาทีหรือวินาทีก่อนหน้านั้น เพื่อเล่าถึงสิ่งที่ตัวละครอื่นๆ ทำในช่วงเวลาสำคัญ ผู้สร้างภาพยนตร์ปฏิเสธที่จะเจาะลึกตัวเอกของเขาด้วยการแสดงออกที่น่าเบื่อหน่าย เขากลับอาศัยการชี้นำทางภาพและการสนทนาที่คลุมเครือและตัดทอนอย่างหนักเพื่อเชื่อมโยงทั้งขีดจำกัดของความรู้ของเราและความรู้สึกที่ลึกซึ้งของอาสาสมัคร Bonello ไม่ได้ประจบประแจงผู้ดู แต่เขาให้โลกของข้อมูลที่สื่อถึงเราอย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องวิจารณ์หนัก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Nocturama” หนังใหม่ hd   เริ่มในช่วงบ่ายของการโจมตีของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ไม่มีชื่อ เด็กเหล่านี้ไม่มีผู้นำที่ชัดเจน แม้ว่า Andre (Martin Petit-Guyot) ที่ไร้สาระจะเข้ามาใกล้ที่สุด ที่กล่าวว่าพวกเขามีการจัดมากเกินไปและมีเพียงไม่กี่คนที่แสดงอาการลังเล แต่ละคนทำหน้าที่ได้สำเร็จ: มิก้า (จามิล แม็คเครเวน) วางระเบิดในขณะที่คู่รักที่โรแมนติกอย่างเดวิด ( ฟินเนแกน โอลด์ฟิลด์ ) และซาร่าห์ (ลอเร วาเลนไทน์ลลี) เคลียร์อาคารสำนักงานบนชั้น 28 และ 29 ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ระหว่างนั้น เกร็ก ( วินเซนต์ ร็อตเที ยร์ ) จับตาดูเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ขณะที่ซาบริน่า (มานัล อิสซ่า ) ใช้คนเก็บเชอร์รี่เพื่อดับรูปปั้นโจนออฟอาร์คในของเหลวที่จุดไฟแช็ก

หนังใหม่ มาสเตอร์  พวกเขามีการจัดมากเกินไปและมีเพียงไม่กี่คนที่แสดงอาการลังเล

เราไม่ได้เรียนรู้ชื่อใครในตอนแรก nungsub พวกเขาไม่สำคัญในฐานะปัจเจกบุคคลนอกเหนือจากหน้าที่ที่พวกเขาแสดงในเรื่อง คนหนึ่งรูดบัตรเครดิตที่ร้านเสื้อผ้าบูติกและรออย่างประหม่าเพื่อให้การซื้อของเธอได้รับอนุญาต คนอื่น ๆ ดันผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัยโดยใช้บัตรเข้าใช้ปลอม เพื่อนร่วมงานของพวกเขานั่งรถไฟใต้ดินและพยายามทำตัวสบายๆ ขณะที่พวกเขาทิ้งโทรศัพท์มือถือไว้ในถังขยะสาธารณะ วางระเบิดพืช และเช็คอินเข้าห้องพักในโรงแรมโดยใช้ชื่อปลอม พวกมันเป็นเครื่องจักรที่มีการหล่อลื่นอย่างดี และทำงานกับระบบที่ใหญ่กว่ามากในชั่วขณะหนึ่ง

ไม่เคยชัดเจนเลยว่าทำไมเด็กเหล่านี้ถึงประพฤติตนอย่างที่พวกเขาทำ นี่อาจดูเหมือนเป็นข้อบกพร่องเชิงสร้างสรรค์ขั้นพื้นฐาน แต่ Bonello ทำให้มันทำงานเพื่อประโยชน์ของเขา เหตุใดจึงต้องรังสรรค์ตัวละครเหล่านี้ด้วยการเป็นพันธมิตรกับพวกเขาด้วยอุดมการณ์ทางการเมืองที่เฉพาะเจาะจง ในเมื่อคุณสามารถปล่อยให้การกระทำของพวกเขา—โดยเฉพาะความหลงใหลในสินค้าวัตถุ ความรักในแร็พและเพลงป๊อปวินเทจ และความดึงดูดใจอย่างรุนแรงต่อความรุนแรง—พูดสำหรับพวกเขา เมื่อเด็กเหล่านี้พูด พวกเขาจะไม่ได้พูดแทนโบเนลโลหรือกันและกัน แต่จะพูดเพื่อตนเองและกันและกัน และเฉพาะในช่วงเวลาที่พวกเขากำลังพูดเท่านั้น

เด็กชายคนหนึ่งเชื่อว่าเขาจะไปสวรรค์ อีกคนรู้สึกผิดและกลัวความตาย หนัง Netflix  วัยรุ่นหลายคนกำลังซ่อนความลับจากกันและกัน บุคคลเหล่านี้ไม่ใช่ผู้มีอำนาจในร่างกายวัยรุ่น แต่เป็นเด็กที่เลือกกบฏด้วยการใช้ความรุนแรงที่คิดไม่ถึง หาก “Nocturama” เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับการเมือง ก็เกี่ยวกับการเมืองของการหลีกเลี่ยง และการเน้นย้ำที่เยาวชนให้ได้ยินเกี่ยวกับการมีบางสิ่งที่สำคัญที่จะพูด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

โบเนลโลเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องทื่อๆ ดูหนังออนไลน์ 2022 แต่แสดงออกอย่างเรียบง่าย และเขามักจะถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครส่วนใหญ่ผ่านการพูดคุยที่เป็นธรรมชาติที่ถูกตัดและวัดผลมาอย่างดี แม้แต่เหตุการณ์ย้อนอดีตที่คุกคามการเรียบเรียงหรือบอกเป็นนัยถึงเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมเด็กเหล่านี้จึงทำในสิ่งที่พวกเขาทำก็เปิดกว้างสำหรับการตีความ เช่นเดียวกับเมื่อวัยรุ่นคนหนึ่งนึกถึงเรียงความประวัติศาสตร์การเมืองที่เขาเขียนเกี่ยวกับช่วงเวลาแห่งความเสื่อมโทรมที่ตามมาด้วยช่วงเวลาแห่งการฟื้นฟูอย่างรุนแรงและ แล้วโดยยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ข้อเท็จจริงที่ว่าเขาไม่ยึดติดกับความโกลาหลทางวัฒนธรรมกำลังบอกเล่า เด็กๆ เหล่านี้อยู่ในระบบนักบินอัตโนมัติ โดยเห็นได้จากวิธีที่พวกเขาเคลียร์ห้างสรรพสินค้าด้วยการเรียกระเบิดใส่ความหวาดกลัวและรีบส่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของร้านไป แล้วไปทำเหมือนเด็กๆ ในร้านขายขนม พวกเขาเล่นกับของเล่นสงคราม ลองแต่งหน้า และร้องคาราโอเกะให้กันโดยใช้ระบบความบันเทิงภายในบ้านราคาแพง หุ่นจำลองล้อมรอบพวกเขา เสียงฝีเท้าตามหลอกหลอนพวกเขา ป้ายชื่อดีไซเนอร์กล่าวถึงพวกเขาทุกที่: ชุดโดย Celestina Agostino เครื่องนอนโดย Alexandre Turpault เครื่องประดับโดย Isabel Marant

Bonello ดึงดูดผู้ชมโดยปล่อยให้ความตึงเครียดตามสถานการณ์และท่าทางเล็กน้อยที่เงียบและเป็นส่วนตัวกำหนดตัวละคร เราต้องเติมช่องว่างเมื่อมิกะสวมหน้ากากที่ปิดบังใบหน้าของเขาและมองตัวเองในกระจก หนังออนไลน์ ฟรี   คุณไม่สามารถรู้แน่ชัดว่าเขาชอบสิ่งที่เขาเห็นหรือว่าเขาคิดอยู่หรือเปล่า นอกจากนี้เรายังได้รับการสนับสนุนให้ทำการสรุปของเราเองเมื่อ Omar ( Rabah Nait Oufella) ขับรถไปรอบ ๆ ร้านขายของเล่นในรถบักกี้สำหรับเด็ก เราเดินตามเขาไปครู่หนึ่งขณะที่เขาดูแลพื้นที่จัดแสดง ขับรถตามหลังผ้าใบกันน้ำเป็นระยะๆ ซึ่งระบุจุดสิ้นสุดของร้าน และพื้นที่สำหรับพนักงานเท่านั้นจะเริ่มต้นขึ้น ฉากนี้จบลงด้วยรถบักกี้ที่หายไปหลังผ้าใบกันน้ำ Bonello รู้แน่ชัดว่าเขาพูดเพียงพอเมื่อใด และนั่นทำให้ประสบการณ์การรับชม “Nocturama” น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

แม้ว่าข้อมูลที่เขาตั้งใจจะปกปิดไว้มากเพียงใด หนัง ใหม่ ภาพยนตร์ของโบเนลโลก็สามารถเข้าถึงได้อย่างน่าทึ่ง เราเห็นความกลัวของเด็ก ๆ ที่จะถูกหลอมรวมเข้ากับวัฒนธรรมที่ต้องการเพียงความจงรักภักดีของพวกเขา เราเห็นว่าพวกเขาสร้างความสับสนให้กับอิทธิพลต่อต้านวัฒนธรรมในฐานะที่แยกจากกันของระบบต่อต้าน ในที่สุด เราก็ตระหนักถึงขีดจำกัดของความรู้และประสบการณ์ของพวกเขา โดยที่ภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องพูดเกินจริงเรื่องนี้ “Nocturama” เกี่ยวข้องกับการคิดอย่างมีวิจารณญาณในขณะที่ใช้อารมณ์ของคุณอย่างถ่อมตัว คุณอาจไม่คิดว่าภาพยนตร์ที่ขอให้คุณเข้าใจผู้ก่อการร้ายสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณให้เวลากับ Bonello 130 นาที เขาจะทำให้คุณเป็นผู้ศรัทธา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *