รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิว หนัง เรื่อง Boys Over Flowers 2009

รีวิว หนัง บอยโอเวอร์ฟลาวเวอร์รีวิว เขางี่เง่าและขาดการติดต่อกับคนทั้งโลก แต่นั่นไม่ใช่ตัวละครในละครที่ควรจะเป็นอย่างนั้นเหรอ? นิสัยชอบใช้ความรุนแรงของเขาไม่ค่อยโอเค และฉันก็ไม่ค่อยชอบช่วงเวลาของลูกชายคนรวยที่น่าสงสารของเขา แต่ฉันเดาว่าเรื่องนี้ต้องการเหตุผลที่รวดเร็วในการดึงดูดให้เขามีวิถีชีวิตแบบคนธรรมดาสามัญ เขาเกือบจะทำให้ฉันนึกถึง Steff ของ James Spader ใน Pretty in Pink ถ้า Steff เท่กว่า Andie มากกว่านี้ ดีกว่า แปลกประหลาดกว่านี้ และฉันคิดว่าเป็นคนเอเชีย และนั่นเป็นคำชมเชยที่ยิ่งใหญ่จากฉัน Boys Over Flowers เป็นเกมคลาสสิกที่แฟนละครเกาหลีทุกคนต้องดู บอกเล่าเรื่องราวของกึมจันดีในขณะที่เธอเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียงและเข้าไปพัวพันกับ F4 ผู้ชายที่ดังที่สุดในโรงเรียน F4 ประกอบด้วยหัวหน้าวง Goo Jun Pyo, Yoon Ji Hoo, So Yi Jung และ Song Woo Bin พวกเขารวย หน้าตาดี และเป็นผู้ปกครองโรงเรียน แต่จันดีไม่ยอมทน และด้วยการยืนหยัดต่อสู้กับพวกเขา เธอจึงดึงดูดความรักของกูจุนพโยผู้หยิ่งจองหองและอัศวินในชุดเกราะส่องแสงยุนจีฮูอย่างรวดเร็ว ดราม่าความสัมพันธ์มากมายตามมา


ติดตามสี่หนุ่มโรงเรียนเตรียมอุดมสิทธิพิเศษที่เรียกตัวเองว่า “F4” อนิเมะ นักเรียนที่ใช้เวลาเรียนน้อยลงและใช้เวลารังควานเพื่อนร่วมโรงเรียนมากขึ้น เด็กที่พวกเขามองว่าเป็นชาวนาในศักดินามากกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน ผู้นำของกลุ่มเผด็จการนี้รับบทโดยลีมินโฮ; เมื่อวันหนึ่งเขาเดินทางข้ามสิ่งกีดขวางในรูปแบบของเรื่องสั้น Goo HyeSun และคดีการกุศลนี้ทำให้ชีวิตของเขาเข้าสู่ความโกลาหลเมื่อเธอเริ่มเข้าเรียนในโรงเรียนของเขา ท้าทายอำนาจของเขา และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด ตกหลุมรัก Kim เพื่อนสนิทของเขา ฮยอนจุง. Boys สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hana Yori Dango ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในรูปแบบต่างๆ รวมถึงอะนิเมะซีรีส์และละครญี่ปุ่นด้วย เด็กชายไม่ได้หลงทางจากแหล่งข้อมูลมากเกินไป…แต่ในขณะเดียวกัน มันก็ควบม้าราวกับคนบ้าไปไกลมากๆ Geum Jan-Di มาจากครอบครัวที่ยากจน และเธอได้เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยม Shinhwa อันทรงเกียรติหลังจากหยุดนักเรียน Shinhwa ที่ถูกรังแกจากการฆ่าตัวตาย Shinhwa High ก่อตั้งขึ้นโดย Shinhwa Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และมีทายาทตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดเข้าร่วม ที่นี่เธอได้พบกับสมาชิก F4 ที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่สี่คนซึ่งเป็นนักเรียนที่ร่ำรวยที่สุดและได้รับสิทธิพิเศษมากที่สุดซึ่งปกครองทั้งโรงเรียน Goo Jun-pyo เป็นหัวหน้าวง F4 และยังเป็นทายาทของ Shinhwa Group เขาออก ‘ใบแดง’ ที่น่าสะพรึงกลัวแก่ Jan-di และทำให้ชีวิตของเธอเศร้าหมองหลังจากที่เธอทำให้เขาอับอาย คนเดียวที่ดูเหมือนจะเห็นใจเธอคือยุนจีฮู หนึ่งใน F4 ที่ช่วยเธอหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม จุนพโยได้พัฒนาความรู้สึกต่อจันดีผู้กล้าหาญ ซึ่งเป็นบุคคลแรกในชินฮวาที่ประกาศสงครามกับ F4 ผู้มีชื่อเสียง! กลายเป็นรักสามเส้าที่หักมุมระหว่างจันดี จุนพโย และจีฮู รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ปรากฏการณ์ The Boys Over Flowers ละครเรื่องหนึ่งมีอิทธิพลต่อวงการบันเทิงเกาหลีอย่างไร

รักสามเส้าสุดคลาสสิกของโรงเรียนมัธยมแห่งนี้มีมาซาล่าอัดแน่นมากกว่านักเรียน desi แห่งปี 1 รีวิว หนัง netflix ของเราเสียอีก เด็กหญิงผู้น่าสงสารเข้าเรียนที่ Shin Hwa High หัวกะทิและถูกรังแกโดยผู้นำของ F4 เขาดึงดูดเธอ; อย่างไรก็ตาม เธอปิ๊งเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา เธอจะเลือกใคร? Boys Over Flowers ที่มีคูฮเยซอนและอีมินโฮมีตอนหนึ่งหรือมากกว่านั้นที่สตรีมโดยสมัครสมาชิกบน Netflix, สตรีมด้วยการสมัครรับข้อมูลบน Netflix Basic, สตรีมด้วยการสมัครรับข้อมูลบน Prime Video และอีก 3 ตอน เป็นรายการตลกและดราม่า 26 ตอนใน 1 ซีซั่น Boys Over Flowers ไม่ได้ฉายอีกต่อไปและไม่มีแผนที่จะออกอากาศตอนหรือซีซันใหม่ มีคะแนนผู้ชม IMDb สูงถึง 7.8

ดูล่าสุดโดย

รีวิวหนัง ซีรีส์ที่ตอกย้ำสถานะของลีมินโฮในฐานะนักแสดงนำใน ซีรี่ย์จีน ละครเกาหลี Boys Over Flowers สุดคลาสสิกในปี 2009 เป็นเรื่องราวความรักในโรงเรียนมัธยมปลายที่ติดตาม F4 ซึ่งเป็นกลุ่มเด็กชายที่มีสิทธิพิเศษในโรงเรียนหัวกะทิซึ่งใช่แล้วตั้งชื่อกลุ่มของพวกเขา แต่การกลั่นแกล้งจากหัวหน้าของพวกเขาไม่มีผลกับกึมจันดี (คูฮเยซอน) ผู้มาใหม่ และเมื่อเธอยืนหยัดกับเขา เขาก็ตกหลุมรัก เขาจะเปลี่ยนวิธีการที่ร้ายกาจของเขาหรือไม่? คำถามมากมาย การรีเมคจาก Meteor Garden ยอดนิยมของไต้หวัน ซีรีส์ดังกล่าวกลายเป็นภาพยนตร์ฮิตทันทีในเกาหลีใต้ ใน “Boys Over Flowers” ​​กูจุนพโยมีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดในการเป็นมหาเศรษฐี เขาหน้าตาดี มีเสน่ห์ เป็นที่นิยม มีเพื่อนเยอะ และค่อนข้างหยิ่ง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เมื่อกึมจันดีย้ายไปโรงเรียน เขาปฏิบัติกับเธออย่างน่ากลัว เขารังแกเธอซึ่งทำให้เพื่อนร่วมชั้นของเขารังแกเธอด้วย จุนพโยต้องใช้เหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงเพื่อตระหนักว่าความเกลียดชังที่เขามีต่อเธออาจไม่ใช่ความเกลียดชัง แต่เป็นความรู้สึกรักแท้ Boys Over Flowers สร้างจากมังงะยอดนิยม Hana Yori Dango ซึ่งดัดแปลงมาแล้ว 6 ครั้ง! ในเวอร์ชั่นเกาหลี หญิงสาวชื่อกึมจันดี (คูฮเยซอน) ลูกสาวของเจ้าของร้านซักรีดพบว่าตัวเองได้รับการยอมรับในโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียงซึ่งปกครองโดยเด็กนิสัยเสียจากครอบครัวที่ร่ำรวย เธอมีปัญหากับกูจุนพโย หัวหน้าวง F4 (หรือที่รู้จักในชื่อ Flower 4 ซึ่งเป็นกลุ่มหนุ่มหน้าตาดีที่น่าขัน) และเป็นทายาทของกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เธอสาบานว่าเธอไม่ต้องการทำอะไรกับเขา แต่ในที่สุดทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน กึมจันดี (คูฮเยซอน) เป็นเด็กสาวที่ยากจนแต่เข้มแข็งที่ทำทุกอย่างเพื่อดำรงชีวิต เนื่องจากทัศนคติที่แข็งแกร่งของเธอ เธอจึงได้เข้าเรียนในโรงเรียนพิเศษที่มีแต่คนรวยเท่านั้นที่จะจ่ายได้ เธอไม่มีเพื่อนและมักถูกรังแกโดยลูกคนรวย เธอได้พบกับเจ้าชายของโรงเรียน F4 ซึ่งประกอบด้วย Goo Jun-pyo (Lee Min-ho), Yoon Ji-hoo (Kim Hyun-joong), So Yi-jung และ Song Woo-bin การพบกันครั้งแรกของพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่น่ายินดีมากนัก พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นศัตรูกัน และในที่สุดพวกเขาก็ชอบ Jan Di จากความมุ่งมั่นและทัศนคติอันแรงกล้าของเธอ ซึ่งทำให้ Jun-Pyo ตกหลุมรักเธอ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป รักสามเส้าก็จุดประกายขึ้นระหว่างจันดี จุนพโย และจีฮู การผจญภัยของพวกเขาในฐานะเพื่อนและความท้าทายที่พวกเขาต้องเอาชนะคือเรื่องราวของเรื่องราวทั้งหมด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ละครเรื่องนี้มีเสน่ห์มากมาย ฉันรู้สึกอายเล็กน้อยที่จะยอมรับว่าฉันสนุกกับมัน disney+ เพราะฉันรู้สึกว่ามันยัง “เด็ก” มากในหลายๆ ด้าน มีข้อบกพร่องอยู่บ้าง แต่ตอนที่ฉันดู ฉันสนุกกับมันมาก จูบค่อนข้างแย่ แต่มันเป็นละครวัยรุ่นมากกว่า นักแสดงหลักส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานอย่างสูง ตอนนี้ลีมินโฮเป็นนายแบบและนักร้องที่ประสบความสำเร็จ และเพิ่งรับบทนำในละครเรื่องปาจิงโกะที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม คิมบอมซึ่งเล่นเป็นโซยีจองสมาชิกวง F4 ได้ออกอัลบั้ม แสดงภาพยนตร์ในประเทศจีน และสามารถรับชมได้ในละคร K-Drama เรื่อง Ghost Doctor กูฮเยซอนแสดงต่อจนถึงปี 2017 เมื่อเธอแต่งงานกับนักแสดงชายอันแจฮยอน ในปี 2019 ทั้งคู่หย่าขาดจากกัน และเธอประกาศว่าจะพักงานวงการบันเทิงเพื่อเรียนมหาวิทยาลัยให้จบ คิมฮยอนจุงยังคงเล่น SS501 ต่อไปจนกระทั่งเลิกเล่น นอกจากนี้เขายังประสบความสำเร็จในอาชีพเดี่ยวในขณะที่แสดงบทนำในละครอีกด้วย 2551 มีการเปิดเผยนักแสดงที่เล่น F4 รวมถึงคิมฮยอนจุงที่มีข่าวลือว่ามีส่วนเกี่ยวข้องเมื่อหลายเดือนก่อน อีมินโฮได้รับบทเป็นสึคาสะเปลี่ยนชื่อเป็นกูจุนพโย และปิดท้ายด้วยนักแสดง F4 โดยมีคิมบอมและคิมจุน บทบาทของ Ku Hye-sun ในฐานะนักแสดงนำหญิง Geum Jan-di ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม แม้จะมีประโยคที่ระบุว่าการผลิตจะต้องคงชื่อภาษาญี่ปุ่นไว้ แต่ตัวละครก็ได้รับชื่อทั่วไปและเป็นภาษาท้องถิ่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล และฉันไม่รู้ว่ามีกี่คนที่จะเห็นด้วยกับฉัน แต่เรื่องนี้คลาสสิก Boys Over Flowers เป็นละครเอเชียเรื่องที่สี่ของฉัน (ต่อจาก I’m sorry I love You, 1 ลิตรของ Tears และ Secret Garden) และแม้ว่าฉันจะดูละครมากมายหลังจากนั้น แต่ฉันก็ยังกลับไปดู BOF ปีละครั้ง พล็อตเรื่องน่ารักจริงๆ มันเต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจของมหาเศรษฐี แต่จุนพโยทำได้ดีมาก ฉันอดไม่ได้ที่จะสนุกกับมันเหมือนตกนรก รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *