เปิดชีวิต AV ยอดจำหน่ายชั้น 1 “ไซกะ คาวาคิตะ”

เปิดชีวิต AV ยอดจำหน่ายชั้น 1 “ไซกะ คาวาคิตะ”

ดูหนังโป๊ฟรี คร้ังหนึ่งจะต้องลาวงการเพราะว่าคนรู้จักกันจับได้ว่าเล่นหนังเอ็กซ์”ไซกะ คาวาคิตะ” ออกดอกออกผลงานในปี 2022 ถึง 12 แผ่น จนถึงแปลงเป็นผู้แสดง AV ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดรายปี 2022 โดยเจ้าตัวเห็นด้วยตรงๆว่าเล่นหนัง AV ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่าเงินดีมากกว่าดำเนินงานสำนักงาน รวมทั้งรับงานแบบไม่มีเหน็ดไม่มีอ่อนเพลีย ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่ายิ่งตนเองทำงานมาก ผลงานก็ออกมาดีเยี่ยมขึ้นเรื่อยไซกะ คาวาคิตะ เป็นไอดอล AV คนญี่ปุ่น คุณเปิดตัวในปี 2018 รวมทั้งปลดเกษียณออกมาจากแวดวงไปชั่วครั้งคราวในมีนาคม 2019ภายหลังจากมีกระแสเรียกร้องเยอะแยะ คุณกลับมาปฏิบัติงานอีกรอบในก.ค. 2021 และก็เริ่มปฏิบัติงานต่อจากนั้นมา เดี๋ยวนี้คุณเซ็นสัญญากับค่าย S1 No. 1 Style ภายใต้ Hokuto Corporation

ไซกะ คาวาคิตะ ดังขึ้นขึ้นอย่างเร็วกระทั่งแปลงเป็นหนึ่งในผู้แสดง JAV

ดังที่สุดคนหนึ่งในแวดวง และก็มีคู่รักๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยปัจจุบันเว็บ Fenza ได้จัดลำดับให้คุณเป็นดาราหญิงที่ส่งผลงานงานยอดเยี่ยมในปี 2022 ผลงาน 12 เรื่องของ ไซกะ คาวาคิตะ ติดอันดับ TOP30 ผลงานขายดิบขายดีที่ปีถึง 10 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆผ่านเพศชาย “ผู้เดียว” ก่อนเข้าแวดวง AVสำหรับในการให้สัมภาษณ์เปิดใจ ไซกะ คาวาคิตะ กล่าวว่าเคยดูหนัง AV ทีแรกตอน ม.ต้น แต่ว่ารู้สึกตระหนกตกใจกับภาพที่คุณคิดว่าค่อนข้างจะ “น่าขยะแขยง” ก็เลยไม่เคยดูหนังอย่างงี้อีกเลยคุณยังเห็นด้วยว่ามีประสบการณ์ทางเพศออกจะช้ากว่าสาวในวัยเดียวกัน คุณมีประสบการณ์ทีแรกตอนเรียนอยู่ ปี 1 ของมหาวิทยาลัย กับรุ่นพี่ในชุมนุมบอล ซึ่ง ไซกะ คาวาคิตะ ชายหนุ่มคนนั้นยังเป็นเพียงแค่ “ผู้เดียว” ของคุณก่อนที่จะเข้าแวดวง AV ด้วยออกมาจากแวดวงข้างหลังรอบกายจับได้ว่าเล่นหนัง AV

ไซกะ คาวาคิตะ เริ่มรับงานในแวดวง AV ในตอนอายุ 19 ปี

รวมทั้งผลิดอกออกผลงานมา 7 แผ่นก่อนที่จะหายไปจากแวดวงแบบเฉยๆคลิป หลุด ใหม่ ทั้งที่ผลงานบรรลุผลสำเร็จ และก็มียอดจำหน่ายสูงมากมาย ซึ่งเจ้าตัวเผยในเวลาถัดมาว่าในเวลานั้นออกมาจากแวดวงไปด้วยเหตุว่า “ฉันดำเนินการในแวดวง AV แบบไม่ถูกเป็นความลับ แต่ว่าพอดิบพอดีมีคนรู้จักกันทราบเข้าก็เลยไม่สามารถที่จะเก็บเป็นความลับได้อีกต่อไป”ขณะนั้น คาวาคิตะ ออกไปปฏิบัติงานเป็นสาวสำนักงานในบริษัทอยู่ตอนหนึ่ง แต่ว่าก็เห็นด้วยตรงๆว่า “ทำรายได้ไม่พอๆกับตอนเป็นดาราหนัง AV” ประกอบกับมีเสียงเรียกร้องให้คุณ “คัมแบ็ค” ไซกะ คาวาคิตะ ก็เลยตกลงใจหวนกลับสู่แวดวงอีกทีรีเทิร์นด้วยเหตุว่ากระแสเรียกร้องซึ่งสาววัย 23 ปี ได้เผยออกมาว่าสำหรับการเริ่มในแวดวง AV อีกที คุณมีความเอาจริงเอาจังมากมายว่าเดิม แล้วก็ต้องการจะทำผลงานออกมาให้ดีให้ได้ และก็ต้องการจะรับงานไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องจากว่ามีความคิดว่ายิ่งปฏิบัติงาน ผลงานก็ออกมาดีขึ้นเรือ่ยๆ”คราวนี้เมื่อฉันกลับมาปฏิบัติงานนี้อีกที ฉันต้องการจะทำให้ดีขึ้น แล้วก็ฉันมีความคิดว่าฉันจะต้องสร้างผลงานออกมาดีให้ดี… บีบคั้นแทบจะบ้าเลย (หัวเราะ)”

คุณยังสารภาพว่าการดำเนินงานในแวดวง AV

ทำให้คนบริเวณตัวติเตียน และก็คนจำนวนไม่น้อยก็มีอคติกับงานของคุณ”เวลาคนมีอคติกับแวดวง AV ฉันเองก็รู้สึกเศร้า แต่ว่ารู้สึกว่าด้วยเหตุว่าฉันเองก็มัวแต่หลบๆแอบซ่อนๆบุคคลอื่นก็เลยดูอย่างนั้น ภายหลังจากนี้ก็เลยตั้งอกตั้งใจว่าต้องการจะเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของ ดูหนัง18+ ให้ได้ ด้วยการทำงานนี้อย่างมั่นอกมั่นใจรวมทั้งแฮปปี้มากเพิ่มขึ้น””ควรมีหญิงอีกคนจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกลักษณะเดียวกันกับฉัน ด้วยเหตุนี้หลังจากนี้เป็นต้นไป ฉันต้องการจะกล้าที่จะก้าวไปด้านหน้า ฉันจะดำเนินชีวิตของฉันเอง จะตกลงใจทั้งหมดทุกอย่างด้วยตัวเอง” ศิลปิน AV ชั้น 1 ที่ปีกล่าว